Cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút

-

Thứ tạo sự thành công vang dội cho nền tảng social TikTok chính là vô số đoạn video clip theo các chủ đề thú vị. Mặc dù nhiên, chưa phải người dùng nào cũng biết giải pháp đăng video TikTok dài hơn nữa 60s.


Chỉ cần biết cách thức phù thích hợp và chọn đúng đông đảo khoảnh tương khắc “ăn tiền” trong những lần bạn đăng đoạn phim lên TikTok, bạn sẽ nắm trong tay thời cơ để trở thành fan nổi tiếng. TikTok bao gồm công nuốm biên tập, chỉnh sửa đoạn phim rất dạn dĩ với vô vàn những hiệu ứng thú vị. Chúng ta cũng có thể dùng lý lẽ đó nhằm chia nhỏ video. Theo mặc định, TikTok chỉ được cho phép video bao gồm độ dài là 15s nhưng tất cả một số cách để bạn kéo dài hơn nữa 60s.

Bạn đang xem: Cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút

Cách đăng video clip TikTok dài thêm hơn 60s

Thiết lập mang định của TikTok là quay video clip chỉ được 15s nhưng mà thôi. Trước đây, đó là thời lượng buổi tối đa của mỗi video nhưng vừa mới đây TikTok đã biến hóa một số thứ. Bạn cũng có thể đăng video clip TikTok dài hơn 60s, thời lượng này dài thêm hơn hẳn đoạn clip trên Snapchat với Instagram. Có 3 giải pháp mà chúng ta cũng có thể thực hiện được việc này.

1 – Kéo xuống phần dưới cùng của TikTok

Trước hết, bạn hãy bảo vệ rằng chúng ta đã update TikTok lên phiên bạn dạng mới nhất.Bấm vào nút + ở thanh phương pháp chính.Kéo từ bỏ số 15 sang 60.

*

Sau khi dứt các thao tác làm việc trên, bạn có thể nhấp chuột nút quay clip màu đỏ để bước đầu quay với bấm thêm nữa để ngừng lại.

2 – Sử dụng biểu tượng đồng hồ nước đếm giờ

Bấm vào nút + để bước đầu quay video.

*

Kéo thanh bar phía dưới sang thời lượng quay đoạn phim mà bạn mong muốn muốn.

*

Bấm vào Start shootingkhi chúng ta đã chọn lựa được mức thời gian quay video.TikTok sẽ đếm ngược từ 3 về 1 và bắt đầu tiến hành tảo video.

Cách này sẽ giúp đỡ bạn chỉnh đúng chuẩn thời lượng quay đoạn clip mà bạn có nhu cầu nên không cần phải bấm nút quay clip nhiều lần để bật-tắt.

3 – Đăng video có thời lượng dài thêm hơn 60s

Với bí quyết này, các bạn sẽ đăng một đoạn video đã quay sẵn lên TikTok. Video clip này có độ dài hơn 60s là tùy chọn tối ưu nhất.

Xem thêm: Bài Hát Về Thời Gian (Nhạc Lâm Tuyền, Thơ Dạ Chung), Top 25 Bài Hát Hay Nhất Dành Tặng Tuổi Thanh Xuân

Bấm vào nút + để tạo video mới.Bấm vào Upload lân cận nút con quay video.Lúc này bạn sẽ được đưa sang size lựa chọn video muốn đăng.

*

Sau khi lựa chọn xong, hãy bấm vào nút Next red color ở góc dưới mặt phải.

*

Thông số yêu ước của đoạn clip TikTok

Dưới đấy là các thông số kỹ thuật yêu mong của từng đoạn đoạn clip trước khi đăng tải TikTok:

Dung lượng: Với ios thì dung tích của video clip là 287MB và android là 72MB.Chiều hiển thị: Ngang hoặc dọc.Độ phân giải: TikTok hoàn toàn có thể xử lí được các video Full HD.Tỉ lệ hiển thị: 16:9 hoặc 1:1 nhưng lại tỉ lệ 1:1 sẽ không còn vừa mang lại toàn màn hình.Định dạng: .mp4, .mov, .avi, .gif.

Có một sản phẩm khác mà bạn phải lưu ý là TikTok chỉ cho phép tạo clip có nhạc cùng với thời lượng tối đa là 60s vị nhạc chèn vào đoạn clip chỉ được một trong những phần chứ chưa hẳn là toàn bộ đoạn phim đó. Ví dụ như video của các bạn là 80s, chúng ta chỉ chèn nhạc được 60s và 20s sót lại là không có nhạc.

Vậy là bạn đã biết cách đăng đoạn clip TikTok dài hơn nữa 60s. Chúng ta có thể follow kênh TikTok của FPT cửa hàng để biết thêm không ít thủ thuật công nghệ hay, độc đáo. Chúc bạn tiến hành thành công nhé.

Bước 1: Upload đoạn phim có sẵn trong máy

Bấm vào nút+để tạo đoạn phim mới.Bấm vàoUploadbên cạnh nút con quay video.Lúc này bạn sẽ được chuyển sang form lựa chọn đoạn clip muốn đăng.

Bước 2: lựa chọn Next để tiếp tục

Sau khi lựa chọn xong, hãy bấm vào nútNextmàu đỏ ở góc dưới mặt phải.

Bước 3: Chỉnh sửa hình ảnh theo suôn sẻ muốn của bạn

Lúc này bạn sẽ chuyển sang công cụ chỉnh sửa video củaTikTokđể thái thành thời lượng theo ý muốn, sau đó bấm vào nútNextở góc trên bên phải. Chọn thêm các hiệu ứng bạn muốn rồi đăng lên như thông thường là được nhé.

*