Cách đánh số trang trong word 2007

-

Bạn đang có tác dụng đồ án, report hay có tác dụng luận văn tốt nghiệp và bạn cần mày mò về cách đặt số trang trong Word? Với phần đa tài liệu như những luận văn, đồ án.. Hầu như phần mục lục, trang bìa, phần khởi đầu hay ngừng thường sẽ không còn đánh số trang những trang đó mà sẽ chỉ khắc số trang trong phần nội dung.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong word 2007

Nếu như viết số trang toàn cục từ trang trang đầu mang đến trang ở đầu cuối thì đơn giản dễ dàng rồi đúng không. Cơ mà để đánh số trang xuất phát từ 1 trang bất kỳ trong Word thì gồm lẽ bạn sẽ gặp chút khó khăn. Vậy nên nội dung bài viết này Nguyễn Hùng đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách khắc số trang trong Word từ một trang ngẫu nhiên trên Word 2007, 2010 và cả Word 2013, 2016.


*
*

Bước 4: cửa sổ tùy chỉnh thiết lập Page Number Format tồn tại tại ô Number format bạn có thể tùy lựa chọn định dạng viết số trang như 1, 2, 3…a,b,c, …-1-, -2-, -3-…..

Dưới mục Page Numbering chúng ta tick chọn Start at để đặt số trang bắt trường đoản cú trang đồ vật mấy. Ví dụ bạn muốn trang đó tất cả số trang bắt đầu là 3 thì nhập quý giá là 3. Thường thì số trang sẽ bắt đầu sẽ là 1 nên tại chỗ này mình nhằm là 1.


Bước 5: Sau khi tùy chỉnh cấu hình như bên trên xong. Bây chừ ta bước đầu đánh số trang như sau:

Bạn vào tab Insert -> lựa chọn Page Number -> chọn kiểu đánh số trang mà bạn muốn hiển thị hệt như cách viết số trang trường đoản cú trang đầu mang lại trang cuối mình đã hướng dẫn sinh hoạt trên.


Bước 6: sau khi chọn hình trạng đánh số trang bạn phải xóa link giữ section 1 cùng section 2 bằng phương pháp nhấn vào Link lớn Previous trong Header & Footer Tools.

Xem thêm: Cô Gái Đồ Lông 2000 Tập 1 - Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 Thuyết Minh


Bước 7: tiếp nối bạn kéo lên trên vị trí viết số trang của section 1. Bạn bôi đen và xóa số trang kia đi rồi ấn vào Close Header và Footer nhằm hoàn tất.


Vậy là chúng ta đã viết số trang từ trang bất kỳ xong rồi đó. Bài toán đánh số trang quá dễ dàng đúng ko nào.

Lời kết

Bài viết giải đáp cách khắc số trang vào Word tự trang ngẫu nhiên và khắc số trang từ trang đầu mang lại trang cuối được thực hiệntrên Word 2010 các bạn cũng có thể làm giống như như vậy để đánh số trang vào Word 2007v 2013 cùng Word 2016. Trường hợp có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn cứ để lại comment ở dưới mình vẫn giúp. Cùng nhớ theo dõi thể loại thủ thuật Word để update thêm nhiều thủ thuật new nhé.

Chúc các bạn thành công!


Internet là địa điểm mình học được phần đa gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO, và kỹ năng và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của bản thân là đông đảo thứ mình học được và đã làm cho thành công, có thể nó không được hoàn hảo nhất nhưng nó sẽ bổ ích với bạn.Nếu thông tin này có ích với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cafe ở trên đây nhé!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông báo khi bao gồm nhận xét mới.