Cách đổi mật khẩu zalo khi không nhớ mật khẩu cũ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng quên mật khẩu Zalo. Đó có thể là do lâu ngày bạn không tự đăng nhập bằng cách sử dụng mật khẩu bởi vì Zalo có chức năng đăng nhập tự động sau lần truy cập đầu tiên. Hoặc cũng có thể là do bạn đánh mất sim đăng ký tài khoản Zalo,… Vậy làm thế nào để có thể khôi phục mật khẩu Zalo? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zalo khi không nhớ mật khẩu cũ

Cách tìm lại mật khẩu Zalo khi quên bằng tùy chọn “Lấy lại mật khẩu”

Quên mật khẩu zalo phải làm sao? Đây là thắc mắc của hầu hết người dùng Zalo khi chẳng may bị rơi vào trường hợp này.

Xem thêm: Xem Phim Dem Dinh Menh Tap 34, Phim Thái Lan Đêm Định Mệnh Tập 1

Thật may mắn vì bạn hoàn toàn có thể tìm lại mật khẩu Zalo bằng tùy chọn “Lấy lại mật khẩu” của Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên máy tính của bạn, hãy mở ứng dụng Zalo lên và click vào ô Đăng nhập ở bên dưới.

Nhập mã kích hoạt để hoàn tất quá trình đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Trên đây là toàn bộ những cách lấy lại mật khẩu Zalo trong trường hợp nếu như bạn lỡ quên vô cùng chi tiết và đầy đủ. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo và gặp phải tình trạng tương tự như trên thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công.