Cách đổi mật khẩu wifi tenda chi tiết, dễ thực hiện

-

WiFi tốt bị chậm rất có thể là do hàng xóm? Vậy tất cả cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda không? Câu trả lời sẽ được worldlinks.edu.vn đáp án ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi tenda chi tiết, dễ thực hiện


Đối với các ai tiếp tục sử dụng WiFi thì sẽ không hề quá không quen với Tenda – một áp dụng đồng thời là một trong những thiết bị truyền phát sóng WiFi rất khét tiếng tại Việt Nam. Tuy hay được sử dụng thế nhưng các bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda chưa? Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn vẫn giải đáp thắc mắc này cho mình nhé.


Cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda

Cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda thịnh hành là thực hiện một địa chỉ URL mang định trên nhiều mẫu vật dụng phát WiFi để thiết lập cấu hình cài đặt. Hãy triển khai theo các bước như tiếp sau đây tụi mình lí giải nhé:

Đầu tiên, hãy chất vấn rằng mạng WiFi Tenda đã được bật hay chưa.Tiếp theo, kết nối máy tính xách tay hay điện thoại thông minh đến WiFi Tenda.Truy cập vào trình thông qua của bạn, rất có thể là cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome cùng nhập vào thanh tra cứu kiếm add sau: http://192.168.1.1/Ở size đăng nhập mới hiện ra, hãy nhập “admin” cho tên thông tin tài khoản và password rồi ấn Enter.Tiếp đến, nhấp vào phần DHCP và nhập mật khẩu mật khẩu truy vấn WiFi bạn muốn vào phần Security Key và ấn OK.

*

Như vậy là kết thúc rồi đấy, tuy nhiên mà nhớ là mật khẩu phải tối thiểu 8 cam kết tự.

Thiết bị phân phát WiFi Tenda được tương đối nhiều người ưa chuộng nhưng với các nhà mạng mobile thì đa số họ sẽ trang bị thiết bị kết nối WiFi của mình. Vậy bí quyết đổi mật khẩu WiFi những nhà mạng Viettel, FPT hay VNPT sẽ như vậy nào.

Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Nếu xài WiFi Viettel thì phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda sẽ như thế nào nhỉ? Cũng không quá đó đâu, tiến hành ngay thôi nào:

1. Tải app My Viettel trên phầm mềm Store hoặc CH Play tùy từng hệ quản lý điện thoại. Hoặc rất có thể tham khảo đường dẫn tải cấp tốc sau:

*

2. Đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa xuất hiện tài khoản trước kia nhé.

*


3. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công, lựa chọn vào phần “Quản lý modem WiFi”.

*

4. Chọn tiếp vào Thông tin WiFi với nhấp vào WiFi đã sử dụng.

5. Sau đó thì các bạn đổi password WiFi và gìn giữ thôi.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi VNPT

Thế còn giải pháp đổi password WiFi Tenda ra sao nếu bạn đang áp dụng VNPT? nhanh tay làm theo quá trình sau nhé:

1. Thực hiện trình để mắt tới web cùng truy cập địa chỉ URL sau 192.168.1.1

*

2. Đăng nhập bằng cách nhập thương hiệu đăng nhập với Mật khẩu mà lại nhà mạng vẫn cung cấp. Hoặc chúng ta cũng có thể xem tại đoạn đáy của Modem WiFi.

*

3. Bấm vào phần Network Settings, lựa chọn Wireless rồi bấm vào Security.

*

4. ở chỗ WPA/WAPI passphrase, bạn hãy đổi mật khẩu đăng nhập mới.

Xem thêm: Xin Lỗi Bản Thân Mình ! - Hãy Học Cách Xin Lỗi Bản Thân Mình!

*

5. Sau đó ấn vào Save là ngừng rồi.

Cách đổi mật khẩu WiFi FPT bằng phầm mềm Hi FPT

Hi FPT vẫn là giữa những ứng dụng thiết yếu mà tập đoàn FPT đang đầu tư chi tiêu vào hết sức nhiều. Với tương đối nhiều tính năng khác nhau thì đây chính là cách đổi mật khẩu WiFi Tenda rất có ích mà chúng ta nên áp dụng so với nhà mạng này. Giải pháp làm như sau:

1. Tải app Hi FPT trên ứng dụng Store (iPhone) hoặc Google Play Store (điện thoại Android).

*

2. Kế tiếp đăng nhập dựa vào số điện thoại thông minh đã đk với bên mạng.

*

3. Sẽ sở hữu một mã OTP được gởi về số năng lượng điện thoại của bạn để xác nhận.

*

4. Sau thời điểm đăng nhập thành công, chọn mục Modem và liên tiếp ấn vào Đổi password WiFi.

*

5. Tiếng thì chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập WiFi mới mà bạn muốn rồi lưu lại là xong.

*

Cách đổi mật khẩu WiFi TP-Link

TP-Link đang dần là một trong những router được sử dụng rất nhiều đối với người dùng. Do vậy mà bí quyết đổi mật khẩu WiFi Tenda của TP-Link cũng khá được quan trung khu khá nhiều. Hợp tác vào có tác dụng thôi nào:

Mở trình coi ngó và truy cập vào 192.168.1.1Ở phần đăng nhập, cả hai số đông điền là admin.

*

3. Sau thời điểm khung mặt tay trái hiện nay ra, các bạn chọn vào Wireless, click tiếp vào Wireless Security.

*

4. Ở phần Wireless Password, nhập mật khẩu bắt đầu mà bạn mong muốn vào cùng ấn Save là được rồi đấy.

Cách đổi mật khẩu WiFi TOTOLINK EX200

Cuối cùng, hãy đến với bí quyết đổi mật khẩu WiFi TOTOLINK EX200 thôi nào. Đối với các ai thường được sử dụng TOTOLINK thì cũng tương đối là ưng ý về độ ổn định của router này. Tuy nhiên nhiều lúc vì vấn đề cá nhân mà buộc phải đổi mật khẩu và cách thực hiện sẽ như sau:

Đăng nhập vào: http://192.168.0.1/ bên trên trình phê chuẩn Cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome.Nhập Username với Password vày nhà xuất bản mạng đã cung ứng trước đó hoặc coi trên thân thiết bị.Sau đó, ấn theo từng bước như vào hình và đổi mật khẩu đăng nhập (ít duy nhất 8 ký kết tự nhé), tiếp đến ấn OK nhằm hoàn tất.

*

Trên phía trên là tổng thể những biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda rất giản đơn thực hiện. Hãy chú ý rằng yêu cầu đổi mật khẩu khoảng 2 tháng 1 lần để tránh bị láng giềng hoặc số đông kẻ xấu lợi dụng. Nếu như thấy nội dung bài viết hay, hãy lượt thích và share để worldlinks.edu.vn liên tiếp ra thêm các nội dung bài viết khác nhé.