Bạn bao gồm 2 tệp tin PowerPoint nhưng lại sở hữu cùng một câu chữ chủ đề, một câu chữ trình chiếu. Vậy làm cụ nào nhằm ghép chúng lại với nhau? thực tiễn thì các phiên bản PowerPoint có cung cấp gộp 2 tệp tin PowerPoint thành một trải qua tính năng Reuse Slides tất cả sẵn, hoặc chỉ dùng làm việc copy paste nhưng thôi, tương tự như tính năng được cho phép bạn gộp 2 văn bạn dạng Word thành một. Điều này giúp người tiêu dùng có được slide PowerPoint nhanh nhất từ bài toán gộp 2 file có tác dụng một, mà không nhất thiết phải thực hiện nay nhập lại nội dung thủ công. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách gộp 2 tệp tin PowerPoint thành một.

Bạn đang xem: Cách ghép slide trong powerpoint 2010

Video hướng dẫn phối kết hợp 2 tệp tin PowerPoint


1. Phối kết hợp file PowerPoint bởi Reuse Slides

Bước 1:

Trước hết bọn họ mở một slide PowerPoint rồi click vào 1 slide ý muốn chèn slide khác ở phía sau, rồi bấm vào tab Home rồi liên tiếp nhấn vào New Slide. Ở phía cuối danh sách hiển thị một tùy lựa chọn Reuse Slides để họ nhấn vào.


Bước 2:

Lúc này hiển thị 1 đồ họa ở cạnh bắt buộc màn hình, họ nhấn vào Browse để mở 1 file PowerPoint khác trong máy vi tính mà bạn có nhu cầu ghép với tệp tin hiện tại. Tìm tới file PowerPoint thứ hai rồi nhấn xuất hiện để mở.

Bước 3:

Tại hình ảnh Reuse Slides ở cạnh phải, chúng ta sẽ quan sát thấy toàn bộ các slide trong tệp tin PowerPoint đó. Trước tiên bạn cần chọn định dạng cho các slide đang hy vọng chèn. Nếu chúng ta muốn không thay đổi định dạng của cả chủ đề thì tích chọn vào Keep Source Formatting nghỉ ngơi phía cuối giao diện.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Tháng, Năm Mới Nhất 2021 Data Km Khủng


Bước 4:

Để chèn những slide riêng biệt lẻ thì các bạn nhấn vào trong 1 slide tiếp nối chuột buộc phải và lựa chọn Insert Slide. Còn nếu như muốn chèn tất cả slide vào tệp tin PowerPoint lúc này thì nhấn Insert All Slides. Tác dụng các slide được chèn tại địa chỉ mà bọn họ click chuột.

2. Gộp 2 tệp tin PowerPoint bằng Copy Paste

Bước 1:

Người cần sử dụng mở 1 slide PowerPoint mong sao chép, sau đó nhấn chọn vào các trang chiếu ước ao sao chép ở ở bên cạnh trái, rồi nhấn Copy ở bên trên như hình để xào luộc vào clipboard.


Bước 2:

Quay lại file PowerPoint đầu tiên, click vào vị trí mà người tiêu dùng muốn dán những slide new sao chép, chuột nên chọn Paste. Kết quả họ sẽ nhìn thấy slide mà bạn chọn đã có được dán vào 1 slide khác, tại vị trí đã nhấn paste. Khi nhấp vào biểu tượng paste sẽ có 2 lựa chọn Use Destination Theme để áp dụng theme của slide trình bày hiện tại cho slide được dán vào, và nếu muốn giữ định dạng của slide dán vào thì dấn Keep Source Formatting.


*
Tin học văn phòng công sở
Làng công nghệ technology tải về công nghệ Điện sản phẩm công nghệ cuộc sống đời thường
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA