Cách khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

-
Khi thực hiện Facebook, một vấn đề thông dụng mà các người bây giờ đang gặp mặt phải đó là không hiển thị, ko load được ảnh. Vậy làm cố kỉnh nào nhằm sửa lỗi này là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Cùng trong nội dung bài viết ngày hôm nay của worldlinks.edu.vn.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn người hâm mộ một cách chi tiết nhé!

Lỗi ảnh Facebook không hiển thị, ko load được là vụ việc mà nhiều người tiêu dùng Facebook trên máy tính xách tay để bàn cùng thiết bị di động. Nhà cải tiến và phát triển Facebook đã đưa ra một số chiến thuật để tự khắc phục các vấn đề này. Để tra cứu hiểu chi tiết hơn về phong thái sửa lỗi hình ảnh Facebook không hiển thị, không load được, worldlinks.edu.vn.vn mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết bên bên dưới nhé!

*

Bước 6: Click OK để lưu mua đặt.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

6. Thực hiện lệnh trong Command Prompt

Để khắc phục lỗi ảnh Facebook không hiển thị, ko load được, chúng ta có thể vào Windows để kiếm tìm Command Prompt , tiếp nối chọn Run as administrator .

*

Tiếp theo, lần lượt nhập cái lệnh sau và Nhấn Enter sau mỗi lệnh để xóa cỗ đệm DNS.Restart lại máy sau khi các lệnh trên được thực hiện.

7. Sử dụng trình khắc chế sự cố mạng

Để mở trình hạn chế và khắc phục sự thế mạng, bạn làm theo các làm việc sau:Bước 1: Click nút Start rồi chọn Settings>Updates and Security>Troubleshoot.

Xem thêm: Hình Ảnh Kinh Dị Về Tình Yêu

Bước 2: Chọn Network Adapter.

*

Bước 3: Đợi Troubleshoot quét hệ thống để xác minh vấn đề, report và giải quyết sự gắng mạng (nếu có).Bước 4: Restart thứ và chất vấn xem lỗi hình ảnh Facebook ko hiển thị, không load được đã có khắc phục chưa?

Trên đây, worldlinks.edu.vn.vn vừa phía dẫn độc giả Cách sửa lỗi ảnh Facebook ko hiển thị, ko load được. Hy vọng bài viết này có ích với những bạn. Ngoài ra lỗi trên, trong quá trình sử dụng Facebook, chúng ta cũng có thể gặp cần tình trạng lỗi Facebook không hiện bảng tin. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn cần tìm hiểu nội dung bài viết cách sửa lỗi Facebook không hiện nay bảng tin của bọn chúng tôi.

Nếu có ngẫu nhiên câu hỏi hay thắc mắc gì như bí quyết sửa lỗi không hiển thị hình ảnh khi share link Facebook, chúng ta đọc vui miệng để lại ý kiến của chính bản thân mình dưới phần phản hồi của bài viết nhé!

https://worldlinks.edu.vn/cach-sua-loi-anh-facebook-khong-hien-thi-khong-load-duoc-56547n.aspx