Cách khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

-
Khi sử dụng Facebook, một vấn đề phổ biến mà nhiều người hiện nay đang gặp phải đó là không hiển thị, không load được ảnh. Vậy làm thế nào để sửa lỗi này là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Và trong bài viết ngày hôm nay của worldlinks.edu.vn.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả một cách chi tiết nhé!

Lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được là vấn đề mà nhiều người dùng Facebook trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nhà phát triển Facebook đã đưa ra một số giải pháp để khắc phục các vấn đề này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được, worldlinks.edu.vn.vn mời bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé!

*

Bước 6: Click OK để lưu cài đặt.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

6. Sử dụng lệnh trong Command Prompt

Để khắc phục lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được, bạn có thể vào Windows để tìm Command Prompt , sau đó chọn Run as administrator .

*

Tiếp theo, lần lượt nhập dòng lệnh sau và Nhấn Enter sau mỗi lệnh để xóa bộ đệm DNS.Restart lại máy sau khi các lệnh trên được thực hiện.

7. Sử dụng trình khắc phục sự cố mạng

Để mở trình khắc phục sự cố mạng, bạn làm theo các thao tác sau:Bước 1: Click nút Start rồi chọn Settings>Updates and Security>Troubleshoot.

Xem thêm:

Bước 2: Chọn Network Adapter.

*

Bước 3: Đợi Troubleshoot quét hệ thống để xác minh vấn đề, báo cáo và giải quyết sự cố mạng (nếu có).Bước 4: Restart máy và kiểm tra xem lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được đã được khắc phục chưa?

Trên đây, worldlinks.edu.vn.vn vừa hướng dẫn độc giả Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Ngoài những lỗi trên, trong quá trình sử dụng Facebook, bạn cũng có thể gặp phải tình trạng lỗi Facebook không hiện bảng tin. Để khắc phục lỗi này, bạn cần tìm hiểu bài viết cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì như cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

https://worldlinks.edu.vn/cach-sua-loi-anh-facebook-khong-hien-thi-khong-load-duoc-56547n.aspx