Cách kiểm tra samsung s7 edge chính hãng

-

SamSung Galaxy S7 Edge đã có mặt trên thị phần tính đến nay đã hơn 2 năm, tuy nhiên giá của nó vẫn khôn cùng cao. Vì chưng đó, nhiều người có xu hướng chọn cài máy cũ với mức giá thành mềm hơn. Nắm nhưng, không phải người nào cũng nắm được biện pháp kiểm tra SamSung S7 Edge chính hãng. Ở nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách kiểm tra để tránh mua bắt buộc hàng kém unique nhé!

Nguồn gốc Samsung S7 Edge cũ trên thị phần hiện nay

*

Điện thoại Samsung S7 Edge đang được bán trên thị phần gồm có 2 nhiều loại là:

Máy đang được cài đặt trực tiếp sống các nhà sản xuất ở Việt Nam, những người tiêu dùng sau một khoảng thời hạn dùng sản phẩm đã buôn bán lại nó.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra samsung s7 edge chính hãng

Máy đã làm được các siêu thị xách tay tự Mỹ hoặc Hàn về việt nam để bán.

Cả 2 dòng máy này đều phải có những điểm ưu với điểm nhược khác nhau. Loại máy 1 giá giảm hơn vì nó thường không tồn tại bảo hành. Với một số loại 2 thì bạn sẽ được bảo hành.

Do đó, các bạn cũng nên quan tâm đến kỹ hơn cài máy ở bạn quen hoặc cài đặt máy nơi các cửa hàng. Các bạn không nên chọn mua máy từ fan lạ. Rộng nữa, bạn cũng nên biết 4 phương pháp kiểm tra Samsung S7 Edge thiết yếu hãng bên dưới đây:

Cách đánh giá Samsung S7 Edge chính hãng đúng đắn 100%

Với 4 biện pháp kiểm tra Samsung S7 Edge thiết yếu hãng này bạn chỉ việc thực hiện nay đúng quá trình thì chắc hẳn chắn các bạn sẽ không cần băn khoăn lo lắng về việc đã mua nhầm hàng nhái nữa.

Cách soát sổ S7 Edge chính hãng hay là không bằng thông tin cấu hình

S7 Edge thông thường có cấu trong khi sau:

Màn hình Super AMOLED 5.5 inch.

Vi xử lý 8 nhân Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820

4GB RAM

Camera sau 12MP, trước 5MP

Pin 3600 mAh

Dung lượng gồm 2 bản là 32GB hoặc 64GB

Để kiểm tra được thông số kỹ thuật của máy bạn cần vào phần thiết lập để xem chi tiết hoặc mua về máy ứng dụng CPU-Z nhằm kiểm tra.

*

Kiểm tra mã số IMEI

Cách kiểm tra Samsung S7 Edge thiết yếu hãng này rất nhanh và đối chọi giản. Chúng ta chỉ nên nhập *#06# từ bối cảnh cuộc gọi sau đó mã iMei vẫn hiện ra.

Xem thêm: Một Hình Bát Giác Có Bao Nhiêu Cạnh, Hình Bát Giác Đều

Nếu như máy của chúng ta là hàng bày bán ở việt nam thì khi bạn có được số iMei khi gửi tin nhắn nhắn mang lại tổng đài 6060.

*

Nếu như máy là sản phẩm xách tay thì bạn cũng có thể kiểm tra iMei thông qua trang website numberingplans.

Cách khám nghiệm Samsung S7 Edge chính hãng bởi lệnh #0#

Ở đồ họa cuộc gọi các bạn hãy nhập vào *#0#. Bối cảnh của máy từ bây giờ sẽ xuất hiện, chúng ta chỉ buộc phải lần lượt kiểm tra các phần như:

*

Red/Green/Blue: đánh giá điểm chết và điểm ố màu trên máy.

Receiver: Kiểm tra biểu đạt nhận được của dòng sản phẩm bạn ổn xuất xắc không

Vibration: đánh giá cường độ rung của máy

Sensor: bình chọn độ nhạy bén của cảm biến

Touch: Kiểm tra chạm màn hình của máy hoạt động có xuất sắc hay không, gồm bị liệt hay không.

Speaker: bình chọn xem loa có nghe rõ hay không và có bị rè tốt không.

Subkey: Kiểm tra keyboard của máy

Cách kiểm tra S7 Edge bao gồm hãng bằng tải về Mode

Cách khám nghiệm Samsung Sr7 Edge bao gồm hãng này bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: chúng ta tắt nguồn máy. Sau thời điểm máy của công ty đã tắt hẳn hãy nhấn đồng thời những phím nguồn + home + sút âm lượng. Hãy hóng một chút cho đến khi giao diện của dòng sản phẩm xuất hiện cảnh báo hãy tăng âm lượng của sản phẩm và cho vào chính sách Download Mode.

*

Khi đang để lắp thêm vào cơ chế này, một số thông tin về máy sẽ hiển thị lên màn hình. Đối cùng với những cái máy nhái điều này sẽ không xảy ra.

Với 4 phương pháp kiểm tra Samsung S7 chủ yếu hãng trên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên chổ chính giữa rằng mình tải được mặt hàng tốt. Nếu khách hàng cần mang lại một showroom uy tín chuyên hỗ trợ dòng sản phẩm này thì nên đến ngay với worldlinks.edu.vn nhé!