Cách kiểm tra tai nghe airpods pro chính hãng

-

Apple đã giới thiệu phiên bạn dạng Airpods Pro rứa hệ mới, tuy nhiên chiếc Airpods núm hệ đầu đầu cùng Airpods cụ hệ 2 vẫn dấn được rất nhiều sự thân thương của fan dùng. Để kị mua phải hàng Fake các bạn hãy bỏ túi ngay cho chính mình cách kiểm tra tai nghe Airpods bao gồm hãng nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tai nghe airpods pro chính hãng

Bạn đang có nhu cầu sắm cho doanh nghiệp hoặc mua tặng người thân 1 chiếc Airpods chủ yếu hãng. Tuy thế lại bị phong toả bởi nhiều sản phẩm hệt nhau và mức ngân sách chênh lệch nhau tương đối nhiều. Vậy đề nghị làm giải pháp nào?


*
Tai nghe Airpods thiết yếu hãng cùng Airpods Fake.

Cách đánh giá tainghe Airpods chính hãng

Để biết đâu là Airpods thật, đâu là Airpods Fake các bạn hãydựa vào các tiêu chí dưới đây để nhận xét nhé.

- Về chất lượng âm thanh: Đối với tai nghe Airpods Fake unique âm thanh đã kém hơn không hề ít so cùng với tai nghe thiết yếu hãng. Toàn bộ các nguyên tố như: âm trầm, âm cao với âm trung hầu như kém và tiện lợi nhận ra mặc nghe và so sánh.

- Về giá chỉ bán: Cách đánh giá tai nghe Airpods chủ yếu hãng dễ dàng nhất là đối chiếu mức giá. Với các cái tai nghe nhái giá chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng. Trong những khi đó tai nghe Airpods chủ yếu hãng sẽ có đắt hơn rất nhiều, khoảng tầm 5 triệu vnd gồm cả hộp. Vì vậy lúc có các đơn vị cung cấp tai nghe Airpods giá bán rẻ chúng ta lưu ý và không nên mua.

- Về vỏ hộp: cả tai nghe Airpods chủ yếu hãng cùng tai nghe Airpods Fake đều phải có vỏ hộp giống nhau mang đến 90%. Tuy nhiên, vẫn tồn tại 1 số điểm khác hoàn toàn để họ phân biệt.


*
Logo được ấn trên vỏ hộp ví như là hãng chính hãng vẫn mịn cùng in nổi, còn hàng fake thì sờ có cảm giác gợn tay hơn.

Sau đó, lật lọng sau vỏ vỏ hộp lên và khám nghiệm phần tin tức đượcin bên trên hộp. Mực in với vỏ vỏ hộp Fake đã đậm, nhòe với hơi bị lem hơn so với mựcin trên vỏ hộp chính hãng.


*
Chữ được in xung quanh sau trên 2 vỏ gộp tất cả độ nhan sắc nét khác nhau.
*
Sau kia mở vỏ hộp ra bạn cũng sẽ nhận ra sự không giống biệt. Đối với hàng thật vỏ vỏ hộp khít và khó khăn mở hơn. Sách phía dẫn phía bên trong chất lượng chữ in cũng không giống biệt.

- Về cáp lightning: các khớp nối bên trên cáp lightning của thành phầm Fake có độ hoàn thiện kém rộng so với hàng chính hãng. Phần đa phần vật liệu nhựa thừa vẫn còn đấy tại những vị trí này.

- Nút bấm với độ hoàn thành của hộp sạc: Cách đánh giá tai nghe Airpods chủ yếu hãng là khám nghiệm nút bấm trên vỏ hộp. Đối với giả mạo nút bấm bao gồm độ nhạy kém hơn so với hàng thật. Độ triển khai xong của vỏ hộp cũng kém hơn, lộ diện khe hở trên phần phiên bản lề.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Word Sang Pdf Không Lỗi Font Chữ, Bộ Chuyển Đổi Từ File Word Sang File Pdf


*
Nút bấm và độ hoàn thiện của hộp sạc cũng khác nhau.

Đèn báo trên hộp sạc: trường hợp là hàng thật đèn báo sẽ cho tia nắng dịu nhẹ và không chói mắt.


*
Đèn báo trên hộp đựng tai nghe hàng thật và sản phẩm Fake.

- Lực hút nam châm hút từ của hộp: cùng với tai nghe nhái khi mở nắp vàcầm vào phần thắt chặt và cố định vỏ vỏ hộp lắc với cùng 1 lực vừa thì tai nghe sẽ ảnh hưởng văng ra cònhàng thiết yếu hãng thì không.


*
Chú ý phần chữ được in trên vị trí nắp hộp. Mực in cũng không giống nhau giữa hàng thật và sản phẩm Fake.

- Màng chắn bụi: với tai nghe AirPods bao gồm hãng màng chắn bụisẽ mịn, mềm còn hàng nhái thì thô ráp hơn.


*
Màng chắn bụi giữa 2 sản phẩm cũng có sự không giống biệt.
*

Tương trường đoản cú màng chắn bụi phần mic của tai nghe cũng sẽ có các điểm không giống nhau. Hàng thật màng được đặt sâu vào trong với đường phân chia chân pin có white color rõ và đều nhau.

- Kết nối Airpods với iPhone: mặc dù cả 2 cũng liên kết được cùng với iPhone dẫu vậy vẫn có một vài điểm không giống nhau.


Tai nghe fake sẽ auto kết nối khi bạn mở nắp hộp cùng trên điện thoại thông minh hiển thị cả dung lượng pin của tai nghe.


Với tai nghe thiệt thì chỉ khi người tiêu dùng đeo lên tai kết nối mới lộ diện và không hiện dung tích pin như hàng Fake. Và sau khi bỏ Airpods chính hãng thoát ra khỏi tai, tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối.


Tai nghe AirPods thiết yếu hãng nếu bỏ 1 tai ra thì nhạc đang bật sẽ tự động bị ngắt. Còn với tai nghe giả thì khoác định tai bên bắt buộc là tai chính nên khi bỏ tai trái ra thì vẫn nghe được nhạc bình thường. Nếu vứt tai nên thì cũng ko nghe được nhạc nữa.

- Pin cùng mic: Mic tai nghe bao gồm hãng vẫn cho music tốthơn mic trên tai nghe Fake. Còn với pin sạc thì hàng chính hãng cho thời hạn sử dụnglà 24 tiếng sau khoản thời gian sạc đầy cùng sau 15 phút sạc thực hiện được 3 tiếng. Còn hàngFake thì thời hạn tối đa thực hiện sau các lần sạc đầy là 2 mang lại 3 giờ.

Các chúng ta có thể thông qua cách soát sổ tai nghe AirPods chính hãng bằng việc kiểm tra thông số Series. Đây là thông số duy duy nhất của mỗi dòng Airpods. Chỉ việc vào Cài đặt>Cài đặt chung>Giới thiệu>Airpods>Số Series. Nếu số Seriestrùng cùng với số trên nắp vỏ hộp thì sẽ là hàng thiết yếu hãng, còn không thì đó là 1 chiếc tai nghe Fake. Hãy không bao giờ quên những nguyên tố trên để mua đúng tai nghe AirPods bao gồm hãng nhé những bạn.