Như các bạn đã biết, trong mỗi cuộc thi các bạn thường thấy hình đồng hồ đeo tay đếm ngược hiện nay lên. Và bạn đang do dự không biết cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược này như vậy nào, và cách tiến hành nó dễ hay khó? Hôm nay, mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách tạo đồng hồ đếm ngược trong cửa ngõ sổ thao tác PowerPoint nhé.Bạn vẫn xem: giải pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint 2003

1. Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào PowerPoint

Thông thường, trong mỗi cuộc thi để triển khai tăng góp phần kịch tích, các các bạn sẽ thấy hình đồng hồ đeo tay đếm ngược hiện tại ra. Vậy tính năng của đồng hồ đeo tay đếm ngược vào PowerPoint là nhằm thu hút người xem và bạn chơi trong những cuộc thi.

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2003

2. Bí quyết thực hiện

Bước 1: Mở Microsoft Powerpoint, tiếp nối trên thanh vẻ ngoài chọn Insert → Shape với chọn hình trụ hay hình oval tùy ý.


*

Cách tạo slide đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint. Hình 1


*

Cách sinh sản slide đồng hồ đếm ngược vào powerpoint. Hình 2

Bước 3: Để tạo thành hiệu ứng. Chúng ta chỉ cần click chuột vào hình tròn, kế tiếp chọn Animations. Trong phần Exit chọn hiệu ứng Wheel 


*

Cách sinh sản slide đồng hồ đếm ngược vào powerpoint. Hình 3

Bước 4: thường xuyên trong phần Animations, bạn chọn Animation Pane. Bạn sẽ thấy phái bên cần màn hình xuất hiện hộp thoại Animation Pane. Sau đó bạn nhấn vào vào hình mũi tên, lựa chọn Timing.

Xem thêm: Top 20 Cài Driver Âm Thanh Cho Win 8 Mới Nhất 2021, Driver Âm Thanh Win 8


*

Cách tạo ra slide đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint. Hình 4

 

Khi chọn Timing, các bạn sẽ thấy mở ra hộp thoại Wheel, vào mục Duration, bạn lựa chọn 1 seconds (Fast). Và lựa chọn OK


*

Cách sinh sản slide đồng hồ đếm ngược trong powerpoint. Hình 5

Bước 5: tạo thành nhiều hình tròn trụ cùng lúc bằng cách nhấn giữ phím Ctrl với nhấn giữ chuột để lấy ra nhiều hình trụ giống nhau.


Cách chế tạo slide đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint. Hình 6

Bước 6: Đánh số vào hình tròn. Chúng ta nhấn loài chuột vào hình tròn, bấm vào phải, lựa chọn Edit Text


Cách tạo ra slide đồng hồ đếm ngược vào powerpoint. Hình 7

Bước 7: Xếp chồng các hình tròn trụ lên nhau theo thứ tự từ bé dại đến lớn


Cách chế tạo slide đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint. Hình 8

Bước 8: triển khai sắp xếp những hiệu ứng để hoàn thành Ở cột bên yêu cầu của screen là hiển thị đầy đủ hiệu ứng mà tôi đã tạo ra, các bạn cần sắp xếp lại hiệu ứng của các hình tròn trụ theo lắp thêm tự từ bỏ hình 03 mang lại hình 00 (thao tác rất là đơn giản là bạn dùng chuột kéo lên trên)


Cách tạo thành slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint. Hình 9

Sau đó, nhấn chuột phải chọn Start After Previous


Cách tạo slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint. Hình 10

Cuối cùng sau khoản thời gian đã dứt xong các bước, chúng ta kích chuột vào phần Play Form. Như vậy, là chúng ta đã sản xuất được đồng hồ đếm ngược trong khi thao tác làm việc với PowerPoint. Cùng với đó, chúng ta hoàn toàn rất có thể nắm trọn hệ thống phím tắt, khí cụ trong Powerpoint để tạo cho những slide thu hút, chuyên nghiệp, giúp cho bạn thành công chinh phục các thính trả với khóa đào tạo "Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp" chỉ với một giờ đồng hồ.

Tham khảo khóa đào tạo và huấn luyện "Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp"

Khóa học tập được biên soạn và giảng dạy vì chưng giảng viên nai lưng Quang Vũ. Suốt thời gian khóa học có 20 bài giảng cùng với thời lượng 01 tiếng 36 phút. Xong khóa học, giáo viên sẽ lí giải bạn công việc nhanh nhất để thiết kế được một bản Powerpoint chi tiết đầy đủ, giúp đỡ bạn hiểu được các công cụ, bản lĩnh trong Powerpoint để xây dựng một Slide trả chỉnh đẹp mắt mà không nên biết Photoshop xuất xắc Illustrator.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay Click để mày mò trọn bộ cụ thể khóa học tập ngay từ bây giờ bạn nhé !