Cách làm máy rung tại nhà

-

Trứng rung tình yêu đang là một món đồ chơi được ưa chuộng nhất của phụ nữ hiện nay. Mức giá phải chăng, thiết kế tiện lợi và tích hợp nhiều chế độ rung là điểm hấp dẫn của món đồ chơi phòng the này. Vậy trứng rung tình yêu có thể tự làm được không? cách làm trứng rung tại nhà, tự chế trứng rung tình yêu tại nhà có khó không? Hãy cũng worldlinks.edu.vn Mười Tám Cộng tìm hiểu vấn đề này nhé!


Giới thiệu sơ lược về trứng rung

Trứng rung hay còn gọi là trứng rung tình yêu là loại đồ chơi tình dục được các bạn gái sử dụng để giải tỏa nhu cầu “tự sướng” về thể xác. Ngoài ra, trứng rung còn có thể sử dụng trong màn dạo đầu để tăng kích thích tình dục và tăng hưng phấn trong quá trình giao hợp.

Bạn đang xem: Cách làm máy rung tại nhà

Một mặt, sản phẩm góp phần tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo, giúp “cô bé” thâm nhập dễ dàng hơn, tạo cảm giác khoái cảm cho cả hai bên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Giặt Đơn Giản Tại Nhà, Các Bước Đơn Giản Tự Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà

Mặt khác, trong trường hợp không có bạn tình, trứng rung cũng là “đối tác” đắc lực giúp chị em thỏa mãn ham muốn tình dục.

*
*
*
*
*
*
Mẫu trứng rung cao cấp Tadpole hình con nòng nọc

Trên đây là bài viết cách làm trứng rung tại nhà, tự chế trứng rung tình yêu mà worldlinks.edu.vn Mười Tám Cộng đã tổng hợp được. Để được tư vấn thêm về các loại trứng rung tình yêu, xin vui lòng liên hệ worldlinks.edu.vn Mười Tám Cộng để được tư vấn thêm nhé. worldlinks.edu.vn-Mười Tám Cộng cam kết bảo mật thông tin khách hàng, đóng gói hàng cẩn thận, kín đáo, không ghi tên sản phẩm ra bên ngoài trước khi giao tới khách hàng. Xin cám ơn.