Bạn mong muốn lấy bài xích hát yêu thương thích của bản thân mình để làm cho nhạc chuông Iphone tuy vậy vẫn không biết làm như thế nào? Thì hôm nay, Việt Hưng Shop sẽ lý giải 3 giải pháp cài nhạc chuông mang lại Iphone nhanh nhất có thể và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách làm nhạc chuông iphone

*
3 giải pháp cài nhạc chuông iPhone

1. Giải pháp cài nhạc chuông Iphone bằng iTunes

Trước hết mong cài nhạc chuông cho apple iphone cần phải có iTunes. Trường hợp Iphone của bạn chưa có iTunes thì hoàn toàn có thể Download iTunes trên đây.

Bước 1: cắm cáp kết nối iPhone với laptop và khởi hễ iTunes lên. Tiếp theo đó, Click vào hình Nhạc -> tủ sách (hoặc biểu tượng m nhạc -> Playlist )
*
Cách cài đặt nhạc chuông đến Iphone bằng iTunesBước 2 : Chọn bài bác hát -> Lấy tin tức ( Get info )
*
Lấy thông tin bài hátBước 3 : chọn vào Tùy chọn -> chọn đoạn nhạc 30s bạn thương mến -> OK
*
Chọn đoạn nhạc 30s các bạn yêu thíchBước 4 : chọn vào mục Tệp -> Chuyển đổi -> tạo phiên phiên bản AAC
*
Tạo phiên bản AACBước 5 : chọn Hiển thị trong Windowns Explorer
*
Hiển thị trong Windowns ExplorerBước 6 : Đổi tên đoạn nhạc với đuổi đuôi m4a thanh lịch m4r tiếp đến đưa đoạn nhạc ra Desktop
*
đuổi đuôi m4a thanh lịch m4r cho nhạc chuông IphoneBước 7 : click chuột Nhạc -> Âm báo (biểu tượng âm nhạc) click chuột hình loại chuông (Các các bạn chú ý: không có âm báo thì bấm vào phần Chú ý) rồi kéo cùng thả vào Âm Báo.
*
kéo cùng thả vào Âm Báo cho để tạo ra đoạn nhạc chuông IphoneBước 8 : Vào Cài Đặt -> Âm Báo -> Đồng bộ hóa âm báo > Chọn bài nhạc chuông > Áp dụng
*
Chọn bài nhạc chuông IphoneBước 9 : Vào iPhone và tận hưởng nhạc chuông đã tự động hóa được cài. Chú ý: Nếu không tồn tại m báo, lựa chọn Edit thực đơn -> Âm báo (Tone)
*
tận hưởng trọn nhạc chuông đã tự động được cài

Khi cài đặt nhạc chuông cho điện thoại apple iphone bằng trang bị tính chúng ta có thể cài được không ít bài hát còn khi bạn cài trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ chỉ tải được 2 bài xích hát. Đây là câu vấn đáp cho câu hỏi tại sao cài nhạc chuông cho apple iphone bằng itunes chỉ được một bài.

2. Biện pháp cài nhạc chuông đến Iphone không đề nghị iTune

2.1 cách cài nhạc chuông đến Iphone bởi Garage

Trước hết bạn cần vào táo khuyết Store tải tiện ích Garageband: Download GarageBand

*
tải áp dụng GarageBand.

Xem thêm: Ứng Dụng Tạo Thêm Chữ Ký Tin Nhắn, Chữ Ký Cuộc Gọi Cho Điện Thoại Android

Bước 1: Mở GarageBand -> ContinueBước 2: lựa chọn tiếp Use GarageBand
*
Use GarageBand để tạo thành đoạn nhạc chuông IphoneBước 3: Chọn Audio Recorder -> hình tượng ở góc bên Trái
*
Chọn Audio Recorder để chọn bài xích hátBước 4:Lấy bài bác hát: chọn tiếp biểu tượng bên góc yêu cầu (cạnh nút Settings)
*
Lựa chọn bài bác hát yêu thương thíchBước 5: Vào Music -> Songs bên trên Iphone
*
Ấn duy trì file nhạc với kéo thả qua mặt tráiBước 6:Nhấn cùng giữ bài hát đó nhằm Garageband nhận thấy bài hát bạn muốn dùngBước 7: nhấn vào dấu “+” nằm dưới nút Settings.Bước 8: Kéo 2 đầu mút ở 2 đầu bạn dạng nhạc sản xuất đoạn nhạc 30S
*
Kéo 2 đầu mút ở cả 2 đầu bản nhạc chế tạo ra đoạn nhạc 30SBước 9: Điều chỉnh sinh sống Manual là 30s -> Done
*
Điều chỉnh sống ManualBước 10: chọn My Songs -> Đoạn nhạc 30S đã sản xuất -> biểu tượng chia sẻ.
*
Ấn giữ lại vào bài hát vừa lưu giữ và phân chia sẻBước 11:Chọn Ringtone -> Continue -> Ringtone Export Successful -> OK
*
Chọn Ringtone Export Successful nhằm xuất đoạn nhạc

2.2 Cách setup nhạc chuông đến Iphone bằng Document

Trước hết bạn muốn thực hiện tải nhạc chuông bởi Document thì bạn cần download Document về Iphone. Để sở hữu được Document miễn giá thành thì iPhone rất cần được là game ios 11 hoặc bạn cũng có thể dùng iCloud tất cả sẵn nhằm tiện lưu tệp tin nhạc.

Bước 1: Chọn hình tượng “la bàn” -> nhập thương hiệu website bạn có nhu cầu tải bài xích hát vào: Go to lớn this address
*
*
Download bài hát về

Bạn chọn một bài hát cơ mà bạn mếm mộ rồi dìm “Tải về” -> sửa đổi tên bài bác hát rồi dìm Done để cài về. Bài hát bạn vừa sở hữu về sẽ phía bên trong ICloud của Iphone.bài hát thương yêu được cài đặt về.

Bước 3: lựa chọn lấy bài xích hát -> Điều chỉnh 30S -> Điều chỉnh nghỉ ngơi Manual là 30s -> Done (từ bước 3 làm tương tự như bước 4 ở chỗ 2.1 giải pháp cài nhạc chuông cho Iphone bởi Garage)Bước 4: lựa chọn My Songs -> Đoạn nhạc 30S đã sinh sản -> biểu tượng chia sẻ .Bước 5: lựa chọn Ringtone -> Continue -> Ringtone Export Successful -> OK