Akali là một trong những sát thủ cực nhọc chịu bậc nhất khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong phối hợp Huyền Thoại, với bộ kỹ năng rất là cơ động, cô rất có thể bay nhảy vào quẩy thân team địch và rút về một phương pháp an toàn. Vậy tiếp sau đây mời các bạn tham khảo nội dung bài viết cách đùa Akli mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc và phương pháp lên thiết bị Akali (2021) của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho akali

*


Cách cộng bảng ngọc Akali mùa 11

Bảng ngọc Akali khô máu với Chinh Phục

*

Lựa lựa chọn Ngọc vô cùng Cấp tuyệt vời nhất đến Akali chính là Chinh Phục ở hệ chuẩn chỉnh Xác. Với tài năng Phi Đao Năm Cánh (Q) hồi chiêu rất nhanh, tài năng Phóng Phi Tiêu (E) rất có thể dùng 2 lần và những đòn đánh hay cận chiến, Akali tích rất có thể tích những điểm chinh phục lên buổi tối đa 10 cộng dồn dễ dàng, góp tăng một lượng lớn sát yêu quý phép với hồi phục.

Còn 3 viên ngọc bé dại ở hệ chuẩn Xác bạn nên chọn là:

hiện hữu Trí Tuệ giúp tăng nội năng tối đa và phục sinh nội năng khi thâm nhập hạ gục, rất cần thiết vì Akali cần không hề ít nội năng để rất có thể quẩy giữa đội hình đối phương. Huyền Thoại: chống Hiệu Ứng giúp tăng lên một lượng kháng Hiệu Ứng khi thâm nhập hạ gục, sẽ tương đối toang nếu như bạn cầm Akali mà dính lại CC giữa vòng tay dịu dàng của 5 thằng team địch. Hèn Chém Ân Huệ giúp tăng sát thương lên tướng địch phải chăng máu, rất cân xứng cho một chủng loại tướng sát thủ như Akali.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên chọn lựa 2 viên nhỏ ở hệ Áp Đảo là:

Vị Máu giúp hồi một lượng máu nhỏ khi gây gần cạnh thương lên tướng địch, vì tiến độ đi đường Akali tay ngắn rất đơn giản bị địch thủ rỉa máu. Thợ Săn Tham Lam giúp nhận thêm vĩnh viễn khả năng hồi tiết theo gần kề thương kỹ năng gây ra khi gia nhập hạ gục.

Bảng ngọc Akali hồi phục với bước chân Thần Tốc

*

Khi bạn chạm chán phải một kèo khó, kẻ thù là hồ hết tướng bạo gan đầu game cùng cấu máu nhức như Lucian, LeBlanc, Renekton,… các bạn sẽ không thể xả thân solo thô máu có ích được. Vì vậy hãy suy nghĩ lựa chọn Ngọc Siêu cung cấp là bước chân Thần Tốc vậy cho Chinh Phục, nó để giúp đỡ bạn gồm thêm kĩ năng hồi phục với tốc độ dịch rời để quá qua quy trình tiến độ đi đường khó khăn.

Còn các viên ngọc nhỏ dại bạn lựa chọn tương tự như như bảng ngọc bên trên.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ bạn nên chọn 2 viên nhỏ ở hệ Kiên Định là:

Ngọn Gió lắp thêm Hai giúp hồi một lượng máu đã mất khi chịu tiếp giáp thương trường đoản cú tướng địch. Lan Tràn góp tăng máu vĩnh viễn khi gồm lính cùng quái chết gần bạn.

Phép hỗ trợ cho Akali

(#1) Tốc biến hóa + Thiêu Đốt

*

(#2) Tốc biến chuyển + Dịch Chuyển

*

Tốc đổi mới là phép hỗ trợ rất đặc biệt khi đùa Akali. Các bạn sẽ cần nó nhằm thoát những pha gank sớm của rừng kẻ địch khi chưa xuất hiện được cấp độ 6, và quan trọng đặc biệt hơn là để tự tin hơn khi dấn thân team địch bắt các mục tiêu quan trọng.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc lựa lựa chọn giữa:

Thiêu Đốt để tăng giáp thương kết liễu mục tiêu tốt hơn, quan trọng Thiêu Đốt rất công dụng với những tướng có tác dụng hồi máu dạn dĩ như Swain, Vlardimir, Dr. Mundo,… dịch chuyển nếu bạn muốn chơi Akali theo cách đồng nhóm hơn, Akali với bộ kĩ năng cơ hễ rất hiệu quả với phần đa pha di chuyển lấy về ưu thế cho team mình.

Cách lên vật Akali mùa 11

Cách lên đồ gia dụng Akali chuẩn

*

Cách lên thứ Akali sốc ngay cạnh thương

*

Trang bị trường hợp cho Akali

*

Cách cộng khả năng Akali mùa 11

Bảng thiết bị tự cộng điểm tài năng cho Akali

*

Bạn cộng mỗi năng lực của Akali lấy 1 điểm rồi sau đó cộng max theo thiết bị tự Phi Đao Năm Cánh (Q) > Phóng Phi Tiêu (E) > Bom khói (W). Chiêu cuối sát Chiêu hoàn hảo nhất (R) bạn đem đúng theo cấp độ 6, 11, 16.

Bạn upgrade tối đa năng lực Phi Đao Năm phương pháp (Q) đầu tiên vì nó là nguồn liền kề thương chủ yếu để dọn quân nhân và giao đấu của Akali. Hơn nữa, lúc đạt cấp độ tối đa, Phi Đao Năm Cánh (Q) còn tạo thêm 25% ngay cạnh thương lên lính và quái quỷ rừng.

Tiếp theo là khả năng Phóng Phi Tiêu (E) để đeo dính theo mục tiêu, hoặc cần sử dụng chạy thoát thân cũng tương đối hiệu quả, vày nó hoàn toàn có thể giúp Akali vượt qua tường.

Bạn tăng cấp tối đa năng lực Bom sương (W) cuối cùng, vì năng lực này chỉ dễ dàng để mang hiệu ứng ẩn thân, hồi nội năng và tăng tốc độ di chuyển.

Bộ kĩ năng của Akali


*

*

*

*

*


Ưu và nhược điểm của Akali

*


Các mẹo lúc thi đấu Akali

*

1. Bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối gần cạnh Chiêu tuyệt đối hoàn hảo (R) trên tuyến đường bay của chiêu Phóng Phi Tiêu (E) nhằm đổi hướng. Rất có lợi trong combat tổng khi chúng ta giả vờ sử dụng Phóng Phi Tiêu (E) vào đường đầu team địch rồi bất thần dùng liền kề Chiêu tuyệt vời nhất (R) sang các kim chỉ nam chủ lực phía sau.

2. Đối với các bức tường mỏng tanh thì tài năng Phóng Phi Tiêu (E) có thể vượt qua, còn với tường dày chỉ hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối gần cạnh Chiêu tuyệt vời và hoàn hảo nhất (R).

3. Nếu tất cả thể, hãy kêu gọi đồng nhóm nhường Bùa Xanh cho chính mình để hồi nội năng cấp tốc hơn 70%. Bộ năng lực của Akali siêu tốn nội năng nên các bạn sẽ cần đo lường sử dụng hợp lý.

4. Khi được ẩn thân trong Bom sương (W) thì Akali cần thiết bị hướng dẫn và chỉ định bởi ngẫu nhiên kỹ năng xuất xắc đòn đánh nào, nói cả các pha ra đòn đánh từ bỏ trụ. Bởi vậy, chúng ta có thể tự tin rộng khi nuốm Akali băng trụ hạ gục đối phương.

5. Tuy có thể ẩn mình trong Bom khói (W) thì Akali vẫn rất có thể bị bám các khả năng AOE, vậy buộc phải hãy để ý né chúng.

6. Bọn có thể sử dụng kĩ năng Phóng Phi Tiêu (E) lần 1 vào trong 1 vị trí của Bom sương (W), kế tiếp kích hoạt Phóng Phi Tiêu (E) lần 2 nhằm lao đến vị trí đó.


7. Chiêu cuối gần kề Chiêu tuyệt đối (R) lần 2 gây nhiều sát thương hơn lần 1 cực kỳ nhiều, quan trọng với những kim chỉ nam càng tốt máu vẫn càng đau. Vày vậy, hãy thực hiện vào cuối bộ combo để kết liễu mục tiêu.

8. Akali tất cả thể combo Phi Đao Năm Cánh (Q) + Tốc phát triển thành và Phóng Phi Tiêu (E) + Tốc Biến, nó cũng như như combo Nộ Long Cước (R) + Tốc đổi thay của Lee Sin vậy. Nếu khách hàng sử dụng Q hoặc E cùng ngay mau lẹ Tốc biến đổi sau đó, kỹ năng sẽ cất cánh đi trên điểm mà bạn tốc biến chuyển tới chứ không hẳn nơi trước đó. Mẹo này đã khiến đối phương có ít thời gian phản ứng rộng so với câu hỏi bạn thực hiện Tốc vươn lên là trước rồi bắt đầu xả chiêu ra.

Cách bộ combo Akali hiệu quả

*

Combo #1: (Q) + Đánh thường

Đây là full bộ cơ bạn dạng sử dụng trong giai đoạn đi đường của Akali để trao đổi phương pháp với đối phương. Bạn chỉ việc dùng Phi Đao Năm Cánh (Q), đi dạo lùi về lấy nội tại lốt Ấn trinh sát

*
(P), ở đầu cuối quay lại vã kẻ thù 1 cái rồi té. Đặc biệt tác dụng để thả diều những tướng địch tay ngắn.

Xem thêm: Có Nên Mua Điện Thoại Cũ Ở Thegioididong Hay Không, Chất Lượng Có Tốt Không

Combo #2: (Q) + (E)

Vì việc ghim được năng lực Phóng Phi Tiêu (E) đúng là rất đặc trưng để Akali có thể đu bám theo mục tiêu. Vị vậy hãy dùng kỹ năng Phi Đao Năm Cánh (Q) để triển khai chậm tướng địch trước.

Combo #Full Damage: (R1) + (Q) + (E1) + (E2) + (Q) + Đánh thường + (W) + (Q) + (R2)

Đây là combo gây gần kề thương về tối đa đến một mục tiêu của Akali. Rất tương xứng khi để chúng ta solo 1vs1 khi đi đường hay bắt những mục tiêu quan trọng như AD, AP team địch. Biện pháp thực vận động của full bộ này là, trước tiên dùng R1 nhằm tiếp cận mục tiêu, bồi thêm một phạt Q, sử dụng E1 lui về mang nội trên rồi E2 quay trở về mục tiêu, lại cần sử dụng Q với đánh thường, tiếp theo sau dùng W hồi nội năng bồi thêm phân phát Q nữa, cuối cùng xong điểm mục tiêu bằng R2.

Cách chơi Akali mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Là một sát thủ cận chiến, tiến độ đi đường rất có thể sẽ khá khó khăn với Akali. Vì chưng vậy nghỉ ngơi những lever đầu tiên, chúng ta hãy tập trung vào việc last hit quân quân nhân bằng những đòn đánh tay và kỹ năng Phi Đao Năm Cánh (Q) nhằm sớm đã đạt được những trang bị bắt buộc thiết, đừng nóng đầu mà xả thân khô máu với địch thủ ở thời gian này. Và chúng ta cũng không nên sử dụng khả năng Bom sương (W) với Phóng Phi Tiêu (E) bừa bãi, 2 năng lực này rất quan trọng để thoát khỏi những pha rừng bị rừng team địch đảo ra gank.

*

Tới khi chúng ta đạt được cấp 6 và đã sở hữu một số trang bị, ví dụ như mảnh Súng Hextech. Thời gian này bạn đã có thể nghĩ đến chuyện solo đánh gục trực tiếp kẻ địch cùng đường. Hoặc với việc cơ động tuyệt vời nhất của Akali, chúng ta lựa lựa chọn đi cùng rất rừng team các bạn xâm lăng sang rừng kẻ thù hay đảo sang con đường khác nhằm tạo lợi thế cho đồng minh cũng thường rất hiệu quả.


Giai đoạn thân game

Giai đoạn thân game sau khi bạn hoàn thành xong trang bị lớn thứ nhất là kiếm Súng Hextech, đây chính là lúc bạn có thể mở Chat All lên mà lại gáy “Thằng nào vào chỗ này tao cân nặng hết”. Đừng bỏ lỡ thời điểm đá quý này, các bạn nên chuyển hẳn sang trang bị thiết bị Quét Oracle đi kiểm soát và điều hành lại tầm chú ý trên sông và thật tích cực và lành mạnh đảo đường, nghiền giao tranh lấy ưu thế cho đồng đội, nhất là đường dưới gồm Rồng và tập trung nhiều bạn hơn.

*

Khi cộng được tối đa kĩ năng Phi Đao Năm Cánh (Q) ở cấp độ 9, nó sẽ gây ra thêm 25% liền kề thương lên quân bộ đội và tai quái rừng. Vì vậy, Akali có thể dọn một đợt lính trên tuyến đường rất nhanh và tranh thủ vào rừng ăn uống nốt bãi chim hoặc bãi sói nếu tập thể không đề nghị đến.

Giai đoạn cuối game

Vào quy trình cuối game, cả team địch thường sẽ triệu tập đi thuộc nhau bắt buộc Akali rất khó khăn để thực hiện những pha bắt lẻ sở trường của bản thân mình nữa. Để giao đấu tổng tác dụng nhất, bạn nên sử dụng dịch chuyển hoặc đi vòng ra vùng phía đằng sau team địch, khi giao tranh nổ ra bạn bất thần lướt vào bắt lấy các mục tiêu quan trọng.

Và chúng ta nên nhớ, tiến độ cuối trò chơi thì thời hạn lên bảng sẽ rất lâu, duy nhất sai lầm nhỏ tuổi thôi có thể khiến các bạn phải trả giá bán bằng cố gắng nỗ lực của cả trận đấu. Do thế, sản phẩm Đồng Hồ cat Zhonya là rất quan trọng để chúng ta có thể sống sót tốt hơn vào giao tranh.

*

Trong trường vừa lòng team chúng ta cảm thấy giao tranh tổng quan yếu lại được với quy củ đối phương, có thể dùng chiến thuật chia 4 1 để Akali cơ rượu cồn đi đẩy đường lẻ siêu hiệu quả.

Khi nào đề xuất lựa chọn nghịch Akali

*

Chúng tôi vẫn liệt ra danh sách 5 tướng hoàn toàn có thể gây khó khăn cho Akali cùng 5 tướng hoàn toàn có thể phối hợp xuất sắc với cô. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ sở hữu tích chất tham khảo.

Gây nặng nề khăn

*

Akali là sát thủ cận chiến nên sẽ rất kỵ năng lực Kiên Lửa (E) thuộc chiêu cuối “Triệu Hồi: Tibbers”, con gấu nó vả cùng đốt xung quanh rất đau, thiệt sự là FA luôn rất thiệt thòi.

Tương trường đoản cú với Galio cũng vậy, Akali mà xả thân là rất giản đơn dính đề nghị khiêu khích từ năng lực Lá Chắn Durand (W), giận dữ hơn là chiêu cuối rất Hùng Giáng thế (R) sẽ bảo kê được phần lớn mục tiêu quan trọng đặc biệt mà Akali muốn bắt.

Anivia với năng lực phòng thủ gần như vô đối trong đoàn kết Huyền Thoại, Akali tay bó ngắn đi đẩy mà gặp Anivia nó thủ nhà thì coi như khỏi rượu cồn vào được trụ.

Một mẫu mã tướng rất có thể gank sớm rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe như Hecarim thì toàn bộ các tướng tay ngắn phần lớn sợ chứ không riêng gì Akali. Trường hòa hợp xấu cơ mà bị Hecarim camp thì sẽ khá khó khăn cho Akali thừa qua được giai đoạn đi con đường đầu game.

Và cuối cùng, các bạn sẽ chẳng mong cầm Akali dồn combo ám sát ngẫu nhiên ai khi thấy phiên bản mặt của thằng Kayle đứng cạnh đâu. Một chiếc Bất Tử phòng thân (R) thôi là toàn thể coi như công cốc.

Phối hợp tốt

*

Akali vẫn phối hợp giỏi với các đồng đội có công dụng càn lướt trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có nhiều hiệu ứng chế ước diện rộng, để rất có thể thoải mái lao vào giữa team địch cơ mà quẩy đến hết mình, ví dụ như Maokai, Alistar hay thanh niên ba làm lớn JarvanIV.

Và Akali cũng khá thích đông đảo vị tướng trinh sát như Kha’Zix, Rengar để bay vào kết hợp hạ gục lập cập những kim chỉ nam quan trọng.