Cách nâng cấp ios 10

-

iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới tuy nhiên bây giờ người dùng iPhone, iPad đã có thể tự nâng cấp lên phiên bản này.


iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới tuy nhiên bây giờ người dùng iPhone, iPad đã có thể tự nâng cấp lên phiên bản này.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios 10

*

Đã có thể nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad

Sau một thời gian dài thử nghiệm với các phiên bản beta của iOS 10 thì hiện tại Apple đã công bố thời gian phát hành bản chính thức của nền tảng này vào ngày 13 tháng 9. Thông tin này được gã khổng lồ công nghệ Mỹ thông báo ngay sau khi ra mắt thế hệ iPhone mới. Và nếu bạn không muốn chờ cho tới ngày 13 thì có thể tự cập nhật iOS 10 chính thức cho iPhone và iPad một cách đơn giản như dưới đây. Được biết đây là phiên bản gold master (bản này thường sẽ y hệt bản phát hành chính thức) trực tiếp từ Apple.

Đầu tiên, bạn cần xác định rằng mình đang sử dụng iOS 9 hay iOS 10 beta. Nếu là iOS 10 beta thì các bạn chỉ cần truy cập Settings > General > Software Update để được cập nhật lên phiên bản chính thức của iOS 10. Đây là một tin vui cho bạn nào đang dùng bản beta bởi với iOS 10 thì Apple thông báo rằng bạn không cần về bản trước đó rồi cập nhật.

Còn đối với bạn nào vẫn đang ở phiên bản iOS cũ thì có thể làm theo cách sau cũng khá đơn giản và không cần sử dụng tới máy tính.

- Trước hết hãy truy cập vào https://beta.apple.com/sp/betaprogram/ từ trình duyệt Safari sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID và chấp nhận các điều khoản của công ty.

Xem thêm: 愿得一人心 / Chỉ Mong Trái Tim Người Tiếng Trung Qua Bài Hát, Học Tiếng Trung Qua Bài Hát

- Sau đó dùng iPhone hoặc iPad của bạn truy cập tiếp tục đường link dưới để tải về Profile để cài đặt. https://beta.apple.com/sp/betaprogram/redemption#iosdownload

- Khi tải xong Profile, cài đặt theo hướng dẫn và khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại máy truy cập vào Software Update để kiểm tra cập nhật.

- Tải về bản cập nhật và cài đặt như bình thường. Phiên bản chính thức nặng khoảng 1.6GB và mất khoảng 30 phút để tải cũng như cài đặt (phụ thuộc tốc độ mạng của bạn).

*

Bản cài đặt nặng khoảng 1.6GB

- Cuối cùng là trải nghiệm iOS 10 chính thức.

Đây là hình ảnh chiếc iPad của mình sau khi cập nhật lên iOS 10 chính thức.

*

*

Màn hình Widget của iPad khi cập nhật lên iOS 10