Cách nâng cấp ios 10

-

tiện ích ios 10 chủ yếu thức sẽ tiến hành phát hành vào trong ngày 13 tháng 9 tới mặc dù nhiên bây giờ người sử dụng iPhone, ipad tablet đã có thể tự tăng cấp lên phiên bạn dạng này.


iOS 10 thiết yếu thức sẽ tiến hành phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới mặc dù nhiên hiện giờ người dùng iPhone, ipad đã có thể tự upgrade lên phiên phiên bản này.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios 10

*

Đã hoàn toàn có thể nâng cấp cho iOS 10 bằng lòng cho iPhone, iPad

Sau một thời hạn dài xem sét với những phiên phiên bản beta của tiện ích ios 10 thì bây giờ Apple đã chào làng thời gian phạt hành phiên bản chính thức của nền tảng này vào trong ngày 13 tháng 9. Thông tin này được gã khổng lồ technology Mỹ thông báo ngay sau khi trình làng thế hệ iPhone mới. Và nếu khách hàng không muốn chờ cho tới ngày 13 thì hoàn toàn có thể tự update iOS 10 đồng ý cho iPhone và iPad một cách đơn giản và dễ dàng như bên dưới đây. Được biết đấy là phiên phiên bản gold master (bản này thường sẽ y hệt bạn dạng phát hành thiết yếu thức) thẳng từ Apple.

Đầu tiên, chúng ta cần xác định rằng mình đang thực hiện iOS 9 hay tiện ích ios 10 beta. Ví như là ios 10 beta thì các bạn chỉ cần truy cập Settings > General > Software Update nhằm được update lên phiên bạn dạng chính thức của quả táo 10. Đây là một tin vui cho mình nào vẫn dùng bản beta bởi vì với tiện ích ios 10 thì Apple thông báo rằng bạn không đề xuất về bản trước kia rồi cập nhật.

Còn so với bạn nào vẫn đã ở phiên bản iOS cũ thì rất có thể làm theo phong cách sau cũng tương đối đơn giản với không cần sử dụng tới máy tính.

- thứ 1 hãy truy vấn vào https://beta.apple.com/sp/betaprogram/ tự trình phê chuẩn Safari tiếp đến đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID và đồng ý các điều khoản của công ty.

Xem thêm: 愿得一人心 / Chỉ Mong Trái Tim Người Tiếng Trung Qua Bài Hát, Học Tiếng Trung Qua Bài Hát

- tiếp đến dùng iPhone hoặc iPad của công ty truy cập tiếp tục đường liên kết dưới để download về Profile để tải đặt. Https://beta.apple.com/sp/betaprogram/redemption#iosdownload

- khi tải xong xuôi Profile, setup theo lí giải và khởi rượu cồn lại máy. Sau khoản thời gian khởi hễ lại máy truy vấn vào Software Update để bình chọn cập nhật.

- sở hữu về bạn dạng cập nhật và setup như bình thường. Phiên bạn dạng chính thức nặng khoảng tầm 1.6GB cùng mất khoảng chừng 30 phút để sở hữu cũng như cài đặt (phụ thuộc tốc độ mạng của bạn).

*

Bản thiết lập nặng khoảng tầm 1.6GB

- cuối cùng là đòi hỏi iOS 10 chính thức.

Đây là hình hình ảnh chiếc iPad của chính bản thân mình sau khi update lên ios 10 bao gồm thức.

*

*

Màn hình Widget của máy tính bảng ipad khi cập nhật lên quả táo 10