Nếu bạn muốn quay lại đoạn phim màn hình iPhone thì Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành vô cùng đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình

2 biện pháp quay video clip màn hình iPhone đơn giản nhất

Để hoàn toàn có thể quay đoạn phim màn hình iPhone, chúng ta có thể thử một trong những 2 phương pháp hướng dẫn sau:

Cách 1: Quay đoạn phim màn hình iPhone sử dụng iOS 11

Điều khiếu nại cần: vật dụng iPhone cần được cập nhật lên ios 11 trở lên thì mới có thể có khả năng quay screen iPhone bạn phải thêm bản lĩnh Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn ở bước 1 hướng dưới)Bước 1: Để thực hiện cách quay video clip màn hình iPhone được thành công. Chúng ta có thể sử dụng chế độ mặc định trên game ios 11. Cầm thể, khi vẫn lên ios 11, bạn hãy mở phần Cài đặt > chọn Trung tâm điều hành và kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển...
*
Bước 2: Tại hình ảnh của Trung trung tâm kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm và tích dấu cùng vào mục Ghi màn hình, sau đó mục Ghi screen sẽ bao gồm trên danh sách bao gồm của Trung trọng điểm kiểm soát.
*
Bước 3: muốn sử dụng khả năng này, bọn họ vuốt từ bỏ cạnh dưới màn hình hiển thị để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì làm việc này bên trên iPhone X khác một chút) cùng chọn hình tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu.Để dừng lại việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo red color ở phía trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút Dừng, đoạn video bây giờ sẽ tự động được cất giữ vào kho bên trên thiết bị. Cách quay clip màn hình iPhone này có điểm mạnh là ko cần sử dụng ứng dụng thiết bị 3 cùng không yêu cầu jailbreak.
*
Ngoài ra, nếu bạn có muốn quay lại màn hình máy tính xách tay thì đừng làm lơ thông tin chia sẻ các phần mềm quay video màn hình lắp thêm tính tốt nhất hiện nay nay. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần áp dụng tới.

Xem thêm: Top 23 Những Bộ Truyện Tranh Trung Quốc Hay Nhất, Truyện Ngôn Tình Trung Quốc

Lưu ý: chất lượng Video quay màn hình hiển thị sẽ phụ thuộc vào vào từng thiết bị. Quality video quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không còn thể giỏi như trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình iPhone bằng áp dụng Coolpixel

CoolPixel là ứng dụng khiến cho bạn quay đoạn phim màn hình điện thoại một cách đơn giản nhất. Đây là ứng dụng miễn phí và rất được ưu chấp thuận nên chúng ta có thể yên trung ương khi sở hữu về. Ứng dụng này cân xứng với game ios 9 trở lên với hiện đang sẵn có sẵn trên Appstore.
*

Coolpixel mang về nhiều app hấp dẫn

Sử dụng ứng dụng Coolpixel nhằm quay màn hình hiển thị iPhone

Để sử dụng, trước tiên bạn hãy thiết lập CoolPixel tại đây. Tiếp đến chạy ứng dụng, cung cấp quyền cho CoolPixel truy cập camera, micro và thư viện ảnh.Bước 1: Mở ứng dụng, lựa chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều cù là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)
*

Chọn Screen Recording để ghi hình

*
các lực chọn chiều xoay videoBước 2: Thiết bị đã tự quay bằng phương pháp đưa các bạn ra màn hình chính. Để giới hạn quay, lựa chọn Stop Screen Recording.
*
Bấm Stop để dừng ghi hìnhỨng dụng này không chỉ khiến cho bạn ghi đoạn clip một cách thuận lợi mà còn khiến cho bạn sửa đổi và biên tập video đó. Với vận dụng này, chúng ta cũng có thể cắt đoạn phim một cách thiết yếu xác, thêm phụ đề, music cùng hàng loạt các hiệu ứng thanh lọc phong phú.
*
bạn có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa đoạn clip đã quay thoải mái, sau đó share qua Mail, Message,…Để có thể chính sửa đoạn phim đã quay, chúng ta có thể làm theo các bước sauBước 1: Mở ứng dụng > lựa chọn My videos > chọn đoạn clip cần chỉnh sửa > nhấn biểu tượng PlayBước 2: Bạn thực hiện chỉnh sửa video bằng 4 chọn lọc Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm phụ đề) và Audio (thêm âm thanh). Kế tiếp lưu lại video đã sửa.Lưu ý rằng Coolpixel chỉ vận động khi có kết nối internet với thời lượng quay đoạn phim tối nhiều là 2 phút. Do vậy, nếu mong muốn quay thọ hơn, chúng ta cũng có thể quay từng phần và ghép các clip đã quay với nhau. Chúc các bạn áp dụng theo cách quay đoạn clip màn hình iPhone thành công xuất sắc nhé!