cùng với một chiếc smartphone thông minh vào tay cùng biết được biện pháp làm Youtube trên điện thoại thông minh thông qua nội dung bài viết dưới đây, chúng ta cũng có thể dễ dàng quay, thu âm, chỉnh sửa đoạn phim và đăng thiết lập lên nền tảng gốc rễ Youtube mà không cần chi trả mang lại việc đầu tư nhiều thiết bị đắt tiền.


Nền tảng Youtube hiện thời đang phát triển thành nơi để người tiêu dùng thỏa đam mê, dễ dàng đăng tải phần đa nội dung tuyệt từ đời sống, phượt hay nghệ thuật. Giờ đây, bài toán tiếp cận và trở thành Youtuber càng dễ dãi hơn với vấn đề chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone. FPT shop sẽ chỉ ra cho chính mình cách làm cho Youtube trên điện thoại thông minh thông qua bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách quay youtube trên điện thoại

Cách làm cho Youtube trên năng lượng điện thoại

Thiết bị bắt buộc thiết

Để phát triển thành một nhà sáng chế nội dung của Youtube trên năng lượng điện thoại, điều tiên quyết là các bạn phải download cho bản thân một dế yêu có không thiếu tính năng thu âm với quay video. Chiếc điện thoại sở hữu camera càng quality thì để giúp đỡ cho đông đảo cảnh quay, những đoạn phim trên clip của chúng ta trở bắt buộc sống đụng và unique hơn. Mặc dù nhiên, nếu như không đủ điều kiện, chúng ta cũng có thể lựa chọn những chiếc smartphone đầy đủ chức năng, phù hợp với túi tiền.

*

Một giá đỡ điện thoại hoặc một tay cố gắng chống rung vẫn vô cùng hữu dụng dành cho bạn khi nó sẽ giúp cho chính mình hạn chế rung lắc khi quay video. Bạn có thể dễ dàng chọn mua thiết bị này chính vì nó có các phân khúc giá khác nhau.

Một micro di động hoặc một dòng tai nghe bluetooth cũng sẽ giúp ích cho bạn, nó sẽ mang đến quality âm thanh giỏi hơn bởi khả năng thu âm tốt.

Tạo kênh Youtube trên năng lượng điện thoại

Sau khi chuẩn chỉnh bị dứt các thiết bị phải thiết, bạn cần phải tạo kênh Youtube để hoàn toàn có thể đăng mua nội dung lên đây. Trước lúc tạo kênh, bạn cần phải có một tài khoản Google. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chế tạo kênh Youtube trên điện thoại cảm ứng tại đây.

Ứng dụng quản lý kênh Youtube trên điện thoại

Trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần phải biết đến ứng dụng thống trị kênh Youtube mang tên là Youtube Studio. Ứng dụng này đã biến chiếc smartphone của các bạn trở thành một chiếc máy vi tính khi nó sẽ giúp đỡ bạn quản lý toàn bộ nội dung của kênh. Các các bạn sẽ dễ dàng hơn khi chứng kiến tận mắt được thống kê của kênh, lượt view, lượt người đk và chỉnh sửa các thông tin video.

Bạn chỉ việc truy cập vào CH Play hoặc ứng dụng Store, tra cứu kiếm Youtube Studio và thiết lập đặt, tiếp đến đăng nhập theo phía dẫn nhằm sử dụng.

Xem thêm: Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Chuyên Nghiệp ? Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp

*

Ứng dụng cù phim, chỉnh sửa clip trên điện thoại

Bạn rất có thể lựa chọn đầy đủ phần mềm hỗ trợ được giới thiệu tiếp sau đây để rất có thể mang mang lại một video unique hơn về phần lớn thứ.

Ứng dụng xoay video

Nếu bạn có một chiếc điện thoại có camera chất lượng, các bạn không cần xem xét ứng dụng quay đoạn clip vì rất có thể sử dụng camera mang định. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có đủ đk để sản phẩm công nghệ một dế yêu có camera chất lượng, chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng bửa trợ, sở hữu đến quality tốt hơn. Hãy tham khảo và thiết lập ngay ứng dụng VivaVideo trên điện thoại nhé.

Ứng dụng chỉnh sửa video

Việc chỉnh sửa đoạn phim là không thể không có trước khi được đăng cài lên Youtube. Khi quay xong, các bạn sẽ cần sửa đổi hoặc giảm bỏ một trong những đoạn thừa, thêm music và phụ đề. Ứng dụng Kinemaster (hỗ trợ cả hai nền tảng gốc rễ iOS & Android) sẽ giúp đỡ bạn làm cho những việc này ngay lập tức trên dế yêu của bạn.

Cách đăng tải video clip Youtube trên năng lượng điện thoại

Cách đăng tải video Youtube trên điện thoại thông minh được triển khai vô cùng nhanh lẹ chỉ với vài ba bước solo giản. Sau thời điểm đã đăng nhập tài khoản Google đựng kênh của người sử dụng trên ứng dụng Youtube với đã thực hiện chỉnh sửa, trả tất video clip cần đăng, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Chọn hình tượng dấu + ở trang chủ, lựa chọn mục Tải video clip lên.

*

Bước 2: Cửa sổ video clip tải lên sẽ hiển thị, các bạn chọn đoạn clip cần cài lên, kế tiếp chọn Tiếp để tiếp tục.

*

Bước 3: Bạn bắt buộc nhập không thiếu thông tin về Tiêu đề, biểu lộ và chọn cơ chế hiển thị, sau đó chọn Tiếp theo để hoàn tất.

*

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm Youtube trên năng lượng điện thoại, nó để giúp bạn phần nào tiếp cận và dễ ợt thực hiện si mê của mình. Đừng ngần ngại bất kể điều gì và hãy thể hiện phiên bản thân ngay lập tức thôi nào. Chúc chúng ta thành công!