Do nhiều trường hợp không giống nhau mà bạn dùng mong muốn chuyển ảnh, xào nấu từ iPhone này qua iPhone khác. Việc này cũng rất dễ dàng để tiến hành bằng những tính năng có sẵn trên máy hoặc nhờ sự trợ góp của bên thứ ba.

Bạn đang xem: Cách sao chép hình ảnh trên điện thoại


Để chuyển ảnh từ iPhone này qua iPhone khác không thực sự phức tạp, chỉ việc nắm vững số đông tính năng cần thiết và cách thức thực hiện nay là có thể tự làm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chính là những phương thức nào.

Những bí quyết cơ bạn dạng để chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone

1.Chia sẻ qua Airdrop


*

Cách dễ dàng nhất để gửi từ iPhone qua iPhone là thực hiện Airdrop. Điều khiếu nại để triển khai là bạn phải liên kết thiết bị thông thường 1 mạng wifi và bật khả năng Bluetooth cùng thực hiện công việc sau:

Bước1: triển khai truy cập vào setup > thiết lập chung > AirDrop > Kích hoạt mục hồ hết người.

Bước 2: chọn những ảnh cần share và dìm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trái.

Bước 3: Dò tra cứu và nhấp vào thiết bị mà bạn muốn gửi hình ảnh đi.

Bước 4: thông tin sẻ hiển thị ngơi nghỉ máy các bạn vừa chọn gửi, bạn nhận chỉ cần nhấn vào nút gật đầu để dấn file hình ảnh được phân tách sẻ. Bức hình ảnh sẽ tự động hóa lưu vào thư viện hình ảnh của máy.

Chỉ cần tiến hành những thao tác đơn giản trên, người tiêu dùng iPhone rất có thể tự gởi một bức ảnh cho ngẫu nhiên cho chúng ta bè.

2.Đồng cỗ hoá ảnh bằng iCloud

Chuyển ảnh bằng iCloud
*

Phương pháp đơn giản và dễ dàng và kết quả để chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone là thực hiện iCloud.

Xem thêm: Tổng Hợp Máy Tính Bảng Dưới 1 Triệu Chính Hãng T11/2021, Máy Tính Bảng Cũ Dưới 1 Triệu


Bước1: Mở setup và bấm vào tên của người dùng ở bên trên cùng

Bước 2: nhấn vào iCloud hiển thị

Bước 3: bật iCloud Photos

Trên loại iPhone bạn có nhu cầu đồng bộ hình ảnh hãy triển khai đăng nhập tài khoản iCloud giống hệt như trên iPhone cất ảnh. Sua đó truy cập vào cài đặt > Tên của người tiêu dùng > iCloud > Ảnh và tiến hành kích hoạt iCloud Photos như khuyên bảo ở trên.

Lúc này, người tiêu dùng sẽ có 2 lựa chọn là buổi tối ưu hoá bộ nhớ lưu trữ iPhone hoặc sở hữu xuống cùng giữ bản gốc. Để máu kiệm dung tích của máy, bạn hãy chọn Tối ưu hoá bộ nhớ iPhone. Bạn chỉ việc đợi để thiết bị tải hình ảnh xuống là trả thành.

Chuyển ảnh bằng iTunes

Bước1: liên kết iPhone cũ của doanh nghiệp với máy tính đã được thiết lập sẵn iTunes. Trên giao diện làm chủ iPhone, các bạn sẽ thấy mục Backups nhằm sảo lưu cùng chuyển tài liệu qua thứ khác. Trên cột Automaically Back Up các bạn sẽ có số đông sự chắt lọc sau:

*

-iCloud: Sao lưu dữ liệu lên thông tin tài khoản iCloud

-This computer: Sao lưu và lữu trữ dữ liệu của người sử dụng trong chính máy tính xách tay đang kết nối

-Encrypt iPhone Backup: chọn mã hoá tài liệu iPhone còn nếu không muốn lộ thông tin cá thể ra ngoài.

Sau khi sẽ tiến hành cấu hình thiết lập phương thức sao lưu, bạn chọn Back Up Now để thực hiện sao lưu.

*

Bước2: Khi đã sao lưu hoàn thành thì người dùng tháo liên kết iPhone cũ với máy tính và liên kết iPhone mới vào. Trên thiết yếu giao diện quản lý iPhone, chúng ta bấm Restore Backupđể nhận tài liệu từ laptop qua.

Chuyển ảnh bằng Finder

Bước 1: Hãy cắm iPhone của công ty vào thiết bị tính, rồi mở vận dụng Finder, chọn thiết bị ở mặt trái màn hình được liệt kê sinh hoạt Devices.

Bước 2: tiếp nối là chúng ta chọn sao giữ vào This Computer. Đợi quá trình thực hiện nay hoàn vớ thì thay đổi bằng iPhone bắt đầu vào phần kết nối và chọn Restore iPhone rồi chọn bản sao lưu sẽ tạo.

Những biện pháp trên kha khá đơn giản, người dùng nào cũng rất có thể tự tiến hành nếu tiến hành theo công việc mà Truesmart đã trả lời ở trên. Câu hỏi sao chép, chuyển ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn khi nào hết bởi nếu như khách hàng biết biện pháp sử dụng những tính năng công nghệ.

Bài viết liên quan