Cách soạn giáo án điện tử bằng powerpoint 2007

-
Home Blogs hướng dẫn chi tiết cách soạn giáo án điện tử bằng phần mềm powerpoint cho người mới bắt đầu

Nhu cầu sử dụng các bài giảng điện tử để phục vụ công việc giảng dạy ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi chúng giúp cho tiết học thêm trực quan và sinh động. Cùng worldlinks.edu.vn tìm hiểu về cách làm bài giảng điện tử với phần mềm PowerPoint và Violet qua bài viết ngay dưới đây.Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách soạn giáo án điện tử bằng phần mềm powerpoint cho người mới bắt đầu

1. Cách làm bài giảng điện tử với phần mềm Powerpoint trong bộ Microsoft Office 2007

Phần mềm Powerpoint là một trong những phần mềm hữu dụng và phổ biến để thiết kế bài giảng điện tử. Dưới đây là hướng dẫn cách soạn bài giảng điện tử bằng phần mềm này.Bạn đang xem: Cách soạn giáo án điện tử bằng powerpoint 2007

1.1 Các thao tác cơ bản với Slide

1.1.1 Tìm hiểu về Workspace

Khi bạn mở PowerPoint ra, bạn sẽ thấy Normal View của bài thuyết trình. Đây là không gian làm việc để tạo các slide, bao gồm 3 khu vực chính:

Slide pane nằm ở chính giữa và là khu vực lớn, chủ yếu bạn sẽ làm việc tại đây. Bạn có thể thấy trên slide có những hộp được bao quanh bởi các chấm đứt quãng, đây là placeholders. Vị trí này dùng để nhập các dữ liệu, văn bản, hình ảnh, biểu đồ, file âm thanh, video,..Các hộp nhỏ nằm ở phía bên trái là thumbnail, tên của khu vực này là tab Slide. Trên đó có những hình thu nhỏ của các slide gọi là slide thumbnails. Bạn có thể di chuyển và tìm tới những các slide khác bằng việc chọn các slide thumbnails này.Khu vực nằm ở phía bên dưới là notes pane. Bạn có thể nhập các ghi chú khi cần thiết tại vị trí này.

Bạn đang xem: Cách soạn giáo án điện tử bằng powerpoint 2007

*

*

Xem thêm: Top 4 Cách Tải Nhạc Chờ Cho Iphone Miễn Phí, Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Dễ Làm Nhất

*

*

*

Phần mềm Violet cung cấp cách làm bài giảng điện tử dễ dàng, nhanh chóng

Sau khi hoàn thành bài giảng điện tử, để tránh bị ăn cắp chất xám cũng như quản lý khóa học, học viên tốt hơn, bạn nên sở hữu website dạy học bảo mật bài giảng. worldlinks.edu.vn chính là đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn đang cần.

Tại đây bạn có thể thêm, sửa, xóa, phân loại khóa học theo danh mục với giao diện trực quan. Xem chi tiết hồ sơ cá nhân, tiến trình học tập của hàng ngàn học viên hiệu quả, nhanh chóng. Cùng công nghệ của worldlinks.edu.vn giúp bảo mật bài giảng của bạn không bị tải xuống và sao chép.