Cách sử dụng macbook air 2020

-

Nếu như bạn vừa cài đặt cho bản thân một loại máy MacBook giỏi iMac và đang lo ngại về bài toán làm quen hay biện pháp sử dụng. Đừng lo lắng, ở nội dung bài viết dưới đây máy vi tính Vàng đã tập hợp lại gần như gì bạn cần biết và cách sử dụng cơ phiên bản nhất cho người mới nhập môn “MacOS”.

Bạn đang xem: Cách sử dụng macbook air 2020

Bài viết sau đây sẽ được tạo thành các phần như sau:

1. MacOS là gì?

MacOS là tên gọi của hệ điều hành giành riêng cho tất cả các máy vi tính của Apple, giống hệt như Windows trên các hãng sản phẩm công nghệ Laptop, PC khác.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Shutdown máy bằng bí quyết chọn hãng apple Menu () > Shut Down. Kế tiếp ấn nút nguồn 1 lần (không giữ) và giữ 4 nút bên trên đồng thời: Option, Command, phường và R.

Xem thêm: 13+ Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Online Đơn Giản, Dễ Kiếm Tiền

Bạn rất có thể thả tay sau 20 giây hoặc lúc thấy đồ vật tự khởi cồn lại.

Ở những máy Mac tất cả chip T2, chúng ta có thể thả tay sau khoản thời gian thấy logo táo apple biến mất, rồi lại hiện nay lên.Ở những máy không sử dụng sạc MagSafe và cpu T2 (12 inch, Pro 2016 và 2017), bạn có thể thả tay sau khoản thời gian thấy đèn screen sáng lên – tắt đi rồi lại sáng sủa lên (lúc này sẽ không hiện logo sản phẩm táo).Ở các máy Mac bao gồm tiếng “ting” lúc khởi rượu cồn (và sử dụng sạc Mag Safe), bạn cũng có thể thả tay ra sau khi nghe thấy giờ đồng hồ “ting” sản phẩm hai.

Mặt khác, chúng ta có thể muốn Reset SMC nếu như khách hàng thấy quạt với đèn LED vận động kỳ lạ, đèn nguồn trên bộ biến đổi của bạn đang hoạt động, MacBook của người sử dụng không thức dậy khi bạn mở nắp, bạn chạm mặt vấn đề về kết nối Wi-Fi hoặc trang bị tính của doanh nghiệp chạy rất chậm rãi và vận tốc tải thấp.