Cách tải video lên youtube nhanh nhất

-

Youtube cung cấp cho tất cả những người dùng nhân kiệt đăng tải đoạn phim và sở hữu hình hình ảnh (hay yêu quý hiệu) của họ đến ngay sát hơn cùng với những người tiêu dùng khác. Nếu như khách hàng đang ao ước trở thành một Youtuber, thì bước đặc biệt đầu tiên đó là bạn phải biết cách đăng video clip lên Youtube.

Bạn đang xem: Cách tải video lên youtube nhanh nhất

Vậy làm thay nào để chúng ta có thể tải video clip lên Youtube mà không xẩy ra làm suy giảm unique hình ảnh? nội dung bài viết này đang hướng dẫn cho chính mình cách up video clip HD lên Youtube bằng máy tính và điện thoại đơn giản nhất.

Cùng cùng với sự thịnh hành của các nền tảng chia sẻ video, mọi tín đồ ngày càng đăng sở hữu rất nhiều đoạn clip của họ lên các nền tảng này nhằm kiếm tiền, nhất là Youtube. Nhưng mà trước khi rất có thể quảng bá yêu mến hiệu cá thể hoặc doanh nghiệp của công ty trên Youtube, bạn phải biết cách tạo đa số ra những đoạn phim Youtube bao gồm nội dung thật lôi kéo đã.


Sau lúc đã có những đoạn phim hay, chúng ta cũng có thể bắt đầu đăng tải video lên Youtube để gợi cảm một lượng khán giả đẩy đà trên môi trường internet.


Nội dung chính:


Những lưu ý nên biết trước khi bạn đăng tải video lên Youtube

Cách đăng tải đoạn clip lên Youtube sử dụng máy tính

Trong phần tiếp sau đây, mình sẽ trả lời cho chúng ta cách tải video lên Youtube từ sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng nhất. Chỉ cần làm theo công việc bên dưới:


Bước 1: Trên trang bị tính, các bạn hãy khởi chạy trình thông qua web mình thường dùng. Sau đó truy cập vào home Youtube cùng đăng nhập bằng tài khoản Youtube của mình.

Bước 2: Nhấp vào hình tượng Tạo Video ở phía trên bên phải screen và lựa chọn tùy lựa chọn Tải clip lên từ danh sách được thả xuống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những lưu lại ý nên biết trước khi bạn đăng tải clip lên Youtube

Đảm bảo file video clip của bạn được hỗ trợ

Trước khi chúng ta có thể tải thành công đoạn phim của mình lên trên Youtube. Bạn phải kiểm tra coi Youtube có cung cấp định dạng clip mà bạn đang sử dụng xuất xắc không. Thông thường, Youtube sẽ cung cấp hầu hết các định dạng tệp video khác nhau, dưới đấy là danh sách những file đoạn phim được hỗ trợ:

.MOV.MPEG4.MP4.AVI.WMV.MPEG PS.FLV3GPPWebMDNxHRProResCineFormHEVC (65)

Như chúng ta cũng có thể nhìn thấy, tài năng file đoạn clip của các bạn không được hỗ trợ là rất nhỏ. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang rơi và triệu chứng đó, bạn cần phải chuyển đổi định dạng đoạn clip của mình thành trong số những định dạng được liệt kê ở bên trên. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang khắc phục sự nuốm Youtube để tìm hiểu cách biến hóa định dạng đoạn clip cho phù hợp.

Xem thêm: Nhạc Vàng Bolero Hay, Lời Bài Hát Bolero Hay Nhất Mọi Thời Đại


Kiểm tra xem clip của các bạn có cất nội dung phiên bản quyền giỏi không?

Youtube là một trong những nền tảng share video bự nhất hiện thời trên toàn cầm giới. Bởi vì đó, nó rất chú trọng về vấn đề bạn dạng quyền cùng quyền tải của bất kỳ video làm sao mà bạn dùng share lên.

Vì vậy, trước khi đăng tải ngẫu nhiên video nào đó lên Youtube, bạn phải tìm hiểu chắc hẳn rằng để biết coi liệu video đó đã có ai hay tổ chức triển khai nào xác nhận quyền download hay chưa. Nếu như có, chúng ta hãy thay đổi nó thành một clip khác hoặc trích dẫn nguồn đoạn clip đầy đủ để tránh sự cố Youtube đã gửi lưu ý hoặc thậm chí là là xóa bỏ luôn đoạn clip đó của công ty đấy.

Kiểm tra quality video của bạn

Trước lúc upload một video bất kỳ nào kia lên Youtube, bạn cần phải đảm bảo video video clip của mình nên phải thỏa mãn nhu cầu được một số trong những yêu cầu mặt dưới:

Độ phân giải: video clip được các bạn đăng download lên buộc phải có quality HD720p (1280×720) hoặc HD1080p ((1920×1080)).

Tốc độ bit của video: Đối cùng với 720p là khoảng 5000 kb/s cùng 1080p là khoảng tầm 8000 kb/s.


Tốc độ bit của âm thanh: khoảng chừng 512 kb/s (chính là 128 kb/s của âm solo và 384 của âm nổi).

Video của khách hàng không cần hiệu ứng âm nhạc trước khi tải lên

Nếu các bạn không thể quyết định loại nhạc nào bạn muốn chèn vào đoạn clip của bản thân thì rất có thể nhờ sự giúp sức của khối hệ thống thư viện âm thanh rộng lớn (và tất yếu là hoàn toàn miễn phí) của Youtube, các bạn sẽ có thể tạo nên thêm các hiệu ứng nhạc và music vào tác phẩm của bản thân mình sau khi đang đăng cài đặt nó lên. Điều linh hoạt hơn là, chúng ta có thể thay thay đổi đoạn âm nhạc tùy mê thích sau này. Khoác dù đấy là một kỹ năng không mấy quan liêu trọng, tuy vậy biết đâu có thể nó sẽ giúp đỡ ích cho chính mình sau này.

Bài viết này đang vừa phía dẫn cho mình 2 phương pháp đăng tải video lên Youtube từ vật dụng tính, điện thoại cảm ứng nhanh nệm và dễ dàng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kể khó khăn nào, hãy giữ lại lời nhắn bên dưới để được hỗ trợ nhé.