1.Giới thiệu Ngũ Độc Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ngũ Độc là trường phái chuyên sử dụng độc để đánh gục đối thủ. Ngũ Độc Giáo là môn phái nằm bên trên núi Ngũ Độc ở Tây Vực xa xôi với ít bạn biết tới. Ngũ Độc là một môn phái tương đối thần túng thiếu được fan trong Giang hồ điện thoại tư vấn là sắc biến. Ngũ Độc Giáo tất cả nguyên tắc đặt ích lợi lên số 1 không cần phải biết chuyện thị phi ai đúng sai nuốm nào. Ngũ Độc Giáo còn có nguyên tắc là quân địch của trường phái này sẽ chết không toàn thây.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm tiềm năng ngũ độc đao võ lâm 1

*

Giữa các Đồng môn Ngũ Độc Giáo không hề có tình nghĩa, họ có thể hạ độc lẫn nhau, người nào chết là vì học nghệ không cao! chính vì thế mà các giáo đồ của Ngũ Độc luôn nghi kỵ lẫn nhau, mọi người đều ao ước mình bao gồm thể chế tạo được bài thuốc độc bạo gan hơn bạn khác và ra tay khó khăn phòng né được. Điều này vô hình chung đã đẩy năng lực sử dụng độc của phái này càng ngày tinh vi.

*

Thông tin cơ phiên bản pháiNgũ Độc

Ngũ hành:MộcGiới tính:Nam / NữĐặc điểm:Nội công / ngoại côngSở trường:Tầm xaPhe phái:Tà PháiPhân nhánh:Đao Pháp, Chưởng Pháp

2.Cách tăng điểm Ngũ Độc ĐaoPháp VLTK 1 Mobile

*

Kỹ năng Ngũ ĐộcĐao Pháp

Huyền Âm Trảm:Đao pháp mạnh nhất Ngũ Độc, thi triển 2 mũi đao gây gần kề thương cho kẻ địch chạm phải, kèm tỷ lệ Suy Yếu và Thọ Thương, hình như sát yêu đương mũi đao sẽ gây kết quả bắn dịch độc, gây cạnh bên thương độc mang đến địch trúng phải.

*

U Hồn phệ Ảnh:Ám đao mập hồn, tiếp tục 2 lần tấn công địch làm việc xa với gây hiệu quả độc dịch lan rộng.

*

Bách Độc Xuyên Tâm:Thi triển 5 Độc Tinh phân tán, tấn công địch thủ gây gần cạnh thương trực tiếp với kèm gần cạnh thương độc.

*

Đoạn cân nặng Hủ Cốt:Độc dược bí mật Ngũ Độc, sút Kháng toàn bộ của địch ở ngay gần điểm mục tiêu, kéo dài thời gian trúng độc, bảo trì một khoảng thời hạn ngắn.

Ngoài các kĩ năng kể trên, Ngũ ĐộcĐao Pháp còn cài bộ kỹ năng Tâm pháp cơ phiên bản gồm:Tạp Nan Dược Kinh,Ngũ Độc Kỳ Kinh,Vô Hình Cổ,Hấp Tinh Yểm,Sâm La Độc Hải

Ưu điểm Ngũ Độc Đao PhápTầm đánh xa và mạnh, nếu gồm bùa sẽ kích hoạt độc.Có thể sử dụng khả năng trên ngựa nên dễ dàng cho câu hỏi PK.Dồn dame cực khoẻ.Kỹ năng thực hiện độc thượng thừa.Chiếm ưu vắt trong phần đa lĩnh vực.Hấp Tinh Yểm đốt nội lực vô cùng cực nhọc chịu.Nhược điểm Ngũ Độc Đao PhápPhải nắm rõ được chiêu trò của Ngũ Độc.Thi triển phương pháp sao cho hợp lý để ko ngã ngựa chiến sớm.Cần trang bị cao cấp để tăng chỉ số chống thủ.

Cách tăng điểm khả năng Ngũ ĐộcĐao Pháp

*

Nhánh Phái Ngũ ĐộcĐao Pháp

Tâm Pháp cơ bản

Tạp Nan Dược Kinh:7/12Ngũ Độc Kỳ Kinh: 1/12Vô Hình Cổ:1/12Hấp Tinh Yểm:1/12Sâm La Độc Hải:1/12

Hệ Mộc ngoại công

Huyền Âm Trảm:Tối đaĐoạn cân nặng Hủ Cốt:Tối đaBách Độc Xuyên Tâm:Tối đaU Hồn to Ảnh:Tối đaNgũ Độc Đao Pháp:5/10

3.Cách tăng điểm Ngũ Độc Chưởng Pháp VLTK 1 Mobile

*

Kỹ năng Ngũ Độc Chưởng

Âm Phong Thực Cốt:Chưởng pháp mạnh mẽ nhất Ngũ Độc, tấn công mục tiêu 2 lần, gây gần cạnh thương và ngay cạnh thương độc đến địch trong khu vực vực, đôi khi kèm xác suất Suy Yếu cùng Thọ Thương.

*

Hình Tiêu Cốt Lập:Tấn công 6 lần tiếp tục mục tiêu, gây tiếp giáp thương và gần cạnh thương độc cho toàn bộ địch ở quần thể mục tiêu.

*

Vạn Cổ phệ Tâm:Độc dược chí mạng Ngũ Độc, khiến kẻ thù xung quanh bị truyền nhiễm độc, chịu ngay cạnh thương độc.

*

Đoạn cân Hủ Cốt:Độc dược bí mật Ngũ Độc, bớt Kháng toàn bộ của địch ở gần điểm mục tiêu, kéo dãn thời gian trúng độc, gia hạn một khoảng thời hạn ngắn.

Ngoài các kỹ năng kể trên,Ngũ ĐộcChưởng Pháp còn cài đặt bộ tài năng Tâm pháp cơ phiên bản gồm:Tạp Nan Dược Kinh,Ngũ Độc Kỳ Kinh,Vô Hình Cổ,Hấp Tinh Yểm,Sâm La Độc Hải.

Ưu điểm Ngũ Độc Chưởng PhápKỹ năng bao gồm hiệu ứng khiến kẻ thù không thể di chuyển.Tầm đánh khá xa với dồn dame độc mạnh dần.Trúng kỹ năng càng các sát yêu mến dồn càng lớn.Tầm tấn công xa cùng rất tức giận khi kungfu tay đôi.Kẻ địch sẽ mất ngày tiết rất cấp tốc nếu trúng bùa.Nhược điểm Ngũ Độc Chưởng PhápKhông sử dụng khả năng được lúc trên con ngữa và dịch chuyển chậm.Cần phải tiêu giảm những trận chiến PK hội đồng.Đòi hỏi người chơi đề xuất có năng lực PK cao cùng quan sát tình huống tốt.Chạy cỗ và ko có kỹ năng tăng vận tốc di chuyển, dễ bị bắt và về thành dưỡng sức.

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Tạp Nan Dược Kinh:7/12Ngũ Độc Kỳ Kinh:1/12Vô Hình Cổ:1/12Hấp Tinh Yểm:1/12Sâm La Độc Hải:1/12

Hệ Mộc Nội công

Âm Phong Thực Cốt:Tối đaHình Tiêu Cốt Lập:Tối đaVạn Cổ mập Tâm:Tối đaĐoạn cân Hủ Cốt:Tối đaNgũ Độc Chưởng Pháp:5/10

Mẹo chơi:Có thể chọnTăng nhanhthay vì nâng cấp từng kỹ năng.

Xem thêm: Những Chiếc Đồng Hồ Citizen Eco-Drive E111 Và Những Điều Bạn Quan Tâm

4.Cách tăng điểm tiềm năng Ngũ Độc VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng đến Ngũ Độc

Ngũ ĐộcĐao Pháp:

Khi nâng điểm tiềm năng đến Ngũ ĐộcĐao chúng ta chú trọng vào sinh khí và thêm một ít vào sức khỏe và Thân Pháp. Chúng ta cộng điểm theo tỉ lệ1:3:1 cho sức khỏe , nội khí và Thân Pháp.Cách cộng điểm này sẽ giúp đỡ Ngũ Độc Đao gồm một lượng máu hơi dồi dào rất có thể kéo dài thời gian PK.

Sức MạnhSinh KhíThân Pháp
131

Nghĩa là cứ 1 điểm sức khỏe sẽ cùng 3 điểm vận khí và 1 Điểm Thân Pháp. Ví dụ bạn có 10 điểm tiềm năng thì bạn sẽ cộng 2 điểm Thân Pháp, 6 điểm vận khí và 2 điểm mức độ Mạnh.

Ngũ Độc Chưởng Pháp:

Khi nâng điểm tiềm năng cho Ngũ Độc Chưởng các bạn vẫn chú trọng vào Sinh lúc Thân Pháp và Nội Công các bạn cộng điểm tiềm năng Ngũ Độc Chưởng theo tỉ lệ1:3:1 cho Thân Pháp, Sinh Khí, Nội Công.Đây là phương pháp được các cao thủ Ngũ Độc Chưởng tin sử dụng giúp mang lại công dụng rất mập về mức độ mạnh.

Thân PhápSinh KhíNội Công
131

Nghĩa là cứ một điểm Thân Pháp sẽ cộng 3 điểm nội khí và 1 Điểm Nội Công. Ví dụ các bạn có 10 điểm tiềm năng thì bạn sẽ cộng 2 điểm Thân Pháp, 6 điểm nội khí và 2 điểm Nội Công.

5.Địa điểm luyện công cấp tốc cho phái Ngũ Độc

- cấp cho 01 – 10: quanh vùng Tân thủ thôn

- cấp 10 – 20: Các vị trí sau Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô

- Cấp đôi mươi – 30: Kiếm các Tây Bắc, Tần Lăng địa điểm này khá đông đề xuất lên cùng tìm đồng minh sẽ tiết kiệm thời gian.

- cấp 30 – 40: Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train trên Bạch Vân Động.

- cấp 40 – 50 : Điểm yêu quý Động tầng 1 và 3 là hết sức hoàn hảo nhất ở cung cấp 40-50.

- cấp 50 – 60: khu vực giao tranh quyết liệt nhất Mê Cung hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyển.

- cấp 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở tiến độ Cấp 60-70 bên dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, tô Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng 1.

- cấp 70 – 80: Ở địa chỉ Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng rẽ của Đường Môn phái), trường Giang Nguyên Đầu.

- cấp cho 80 – 90: Tổ nhóm train không còn sức tuyệt đối hoàn hảo ở địa chỉ Mê Cung Vũ Lăng động, ngôi trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu.

- cấp cho 90 – 99: Các địa điểm Sa Mạc đánh Động tầng 1, 2 cùng 3, ngôi trường Bạch tô Bắc cùng Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp tăng điểm năng lực và điểm tiềm năng mang lại phái Ngũ Độc VLTK 1 Mobile. Hi vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ biết cách tăng điểm Ngũ Độc mang lại nhân vật của bản thân và các điểm train lý tưởng dành riêng cho Ngũ Độc phái.