Cách tạo tài khoản samsung account

-

Tài khoản Account của Samsung là gì? Tại sao nó quan trọng một khi bạn sử dụng sản phẩm của Samsung? Cùng xem bài sau để hiểu cách quản lý Samsung Cloud nhé.


Đánh giá, thủ thuật và tin tức hot:

Tài khoản Samsung Account là gì?

Tạo tài khoản Samsung Account là gì? Nó giúp bạn những gì? Vâng nó có thể sử dụng được các dịch vụ hữu ích có trên điện thoại Samsung(Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active...).

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản samsung account

Lưu ý:Bạn cần có sẵn một tài khoản thư điện tử (Email) bất kỳ để có thể tạo được tài khoản Samsung Acount. Nếu chưa có một tài khoản email nào, bạn có thể tạo một tài khoản emailGmailcho mình.

Tạo tài khoản Samsung Account giúp bạn sử dụng được các dịch vụ hữu ích có trên máy (Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active...).

Cách tạo tài khoản Samsung Account

Ở trên ta đã biết tài khoản Samsung Account là gì? Và sau đây Để biết Cách tạo tài khoản Samsung Account như thế nào thì đầu tiên:

Ta vàoMenu> ChọnCài đặt.

*

Chọn mụcTài Khoản.

*

ChọnThêm Tài khoản.

*

ChọnSamsung account.

*

ChọnTạo Tài Khoản.

*

Bạnnhập thông tintheo yêu cầu,nhập xong ta chọn Tiếp(Lưu ý : bạn cần phải có sẵn 1 tài khoản email để thực hiện bước này).

Xem thêm: Ngoại Tình Cảm Cấm Trẻ Dưới 18 Tuổi, Phim Lẻ Hay Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi

*

ChọnĐồng Ý.

*

ChọnKhông, Cảm ơn

Thông tinyêu cầu xác thực tài khoản Email, chọnXác nhận tài khoản(Email ví dụ ở đây là tài khoản thuộc hệ điều hành windows có dạng
live.com)

*

Tiếp đến bạn đăng nhập vào tài khoản thư email bạn đã đăng ký làm tài khoản Samsung ở bước trên (Email ví dụ ở đây là tài khoản thuộc hệ điều hành windows có dạng
live.com).

*

Bạn sẽ nhận được một thư xác nhận từ Samsung, bạn mở ra và chọnXác minh tài khoản.

*

Thông báo xác nhận thành công, ta chọn tiếpXác nhận.

*

Hướng dẫn sử dụng Samsung Account

Hướng dẫn sử dụng Samsung Account để tải về tài ứng dụng từ Galaxy Apps

Kho ứng dụng Galaxy Apps:Bạn có thể tải các trò chơi, ứng dụng trên kho ứng dụng Samsung. Đặc biệt các ứng dụng dành cho các dòng máy Galaxy.

*

Chọn các game/app tải về giống như trên Ch Play

Quà tặng Galaxy:Ở đây bạn có thể nhận được ưu đãi của dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Chỉ cần lấy mã ưu đãi và mang thiết thị của bạn tới các điểm này sẽ được giảm giá theo CTKM dành riêng cho khách hàng dùng máy Samsung.

*

Chọn ưu đãi và lấy mã

Dịch vụ bảo mật Samsung Account:Tính năng này cũng tương tự Icloud của Apple. Có thể định vị, khoá máy, xoá dữ liệu bằng cách truy cập vào http://https://findmymobile.samsung.com/.:

*

Đăng nhập tài khoản

*

Các chế độ: Định vị, khoá máy, xoá dữ liệu.

Qua đây chúng ta đã tìm hiểu cơ bản về tài khoản Samsung rồi. Chúng ta đã biết được Tài khoản Samsung Account là gì? Cách tạo tài khoản Samsung Account và được xem Hướng dẫn sử dụng Samsung Account như thế nào. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tài khoản này để quản lý Samsung Cloud - nơi chứa các dữ liệu cá nhân. Chúc các bạn thành công.