Cách theo dõi camera qua điện thoại

-

Làm cách nào để xem camera trên điện thoại nhanh nhất, đơn giản nhất? Dưới đây là giải pháp dành cho bạn. Cùng tham khảo bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi camera qua điện thoại


*
*
*
*
*
*

Sau khi đã cài ứng dụng trên di động, hãy mở phần mềm lên và nhấn vào “Add New Camera”, nhấn vào dấu “+”.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Gần Bằng Trong Word Excel Nhanh Nhất, Cách Đánh Dấu Xấp Xỉ Trong Word


Scan QRCode: Mỗi camera có 1 ID khác nhau, giúp quét QRCode nhập nhanh thông số ID mà không cần đánh mã LAN Search: Tìm kiếm tất cả camera hiện đang kết nối trong mạng LAN Input Camera: Nhập thủ công thông số camera


Tiến hành nhập thông tin chi tiết camera vào phần mềm

Name: Có thể đổi tên camera tùy ýCamera ID: Mỗi camera chỉ có 1 thông số và chúng là khác nhau nên phải nhập chính xác thì camera mới hoạt động đượcUsername: Admin (mặc định)Pasword: Thông tin mật khẩu phía dưới camera (thường là admin)

Làm sao để camera hoạt động?

Bước 1: Kết nối camera với mạng Wifi

Mở phần mềm lên và nhấn vào “Add Camera” và chọn “Smartlink”, chọn mạng Wifi và nhập mật khẩu để camera kết nối mạng Wifi.

Bước 2: Nhập thông số camera

Có 3 cách nhập thông số:

Cách 1: Nhập mã ID là admin và nhấn nút DoneCách 2: Add New Camera >LAN Search>Chọn ID Camera và nhập mật khẩuCách 3: Nhập lần lượt thông tin ID, Name, Camera, User, Password và nhấn OK là xong

Như vậy là người dùng đã hoàn toàn có thể xem camera trên điện thoại, chúc bạn thành công.

Nếu có bất kỳ thắc mắcnào liên quan đến sản phẩm và cần hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, nhanh nhất hãy gọingay Hotline 1900 9259.