Cách theo dõi camera qua điện thoại

-

Làm bí quyết nào giúp thấy camera trên smartphone nhanh nhất, đơn giản nhất? dưới đây là giải pháp dành cho bạn. Cùng tham khảo bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi camera qua điện thoại


*
*
*
*
*
*

Sau khi sẽ cài ứng dụng trên di động, hãy mở phần mềm lên và nhấp vào “Add New Camera”, nhấp vào dấu “+”.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Gần Bằng Trong Word Excel Nhanh Nhất, Cách Đánh Dấu Xấp Xỉ Trong Word


Scan QRCode: mỗi camera có 1 ID khác nhau, giúp quét QRCode nhập nhanh thông số kỹ thuật ID cơ mà không yêu cầu đánh mã LAN Search: kiếm tìm kiếm tất cả camera hiện tại đang liên kết trong mạng LAN input đầu vào Camera: Nhập bằng tay thông số camera


Tiến hành nhập thông tin chi tiết camera vào phần mềm

Name: có thể đổi thương hiệu camera tùy ýCamera ID: mỗi camera chỉ có một thông số và chúng là khác nhau nên bắt buộc nhập đúng mực thì camera mới hoạt động đượcUsername: Admin (mặc định)Pasword: tin tức mật khẩu phía bên dưới camera (thường là admin)

Làm sao nhằm camera hoạt động?

Bước 1: liên kết camera với mạng Wifi

Mở ứng dụng lên và bấm vào “Add Camera” và chọn “Smartlink”, lựa chọn mạng Wifi với nhập mật khẩu nhằm camera kết nối mạng Wifi.

Bước 2: Nhập thông số kỹ thuật camera

Có 3 giải pháp nhập thông số:

Cách 1: Nhập mã ID là admin với nhấn nút DoneCách 2: địa chỉ cửa hàng New Camera >LAN Search>Chọn ID Camera và nhập mật khẩuCách 3: Nhập lần lượt thông tin ID, Name, Camera, User, Password cùng nhấn OK là xong

Như vậy là người dùng đã trả toàn rất có thể xem camera trên điện thoại, chúc các bạn thành công.

Nếu có ngẫu nhiên thắc mắcnào tương quan đến thành phầm và cần cung ứng kĩ thuật miễn phí, sớm nhất hãy gọingay đường dây nóng 1900 9259.