Cách theo dõi máy tính người khác qua internet

-

Với vị trí cao nhất 6 phần mượt theo dõi máy vi tính từ xa túng thiếu mật chúng mình sắp reviews trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh, những cấp quản lý, … giám sát và đo lường và theo dõi và quan sát việc sử dụng máy tính, truy cập Internet của con cái và nhân viên cấp dưới của mình. Phần mềm sống đây đa số chỉ ghi lại lịch sử làm việc, các thao tác làm việc thực hiện trên trang bị tính. Một phần khác tương quan đến quản lý Internet góp bạn tùy chỉnh thiết lập Internet tốt hơn, hạn chế mọi tín đồ theo dõi mình. Cùng worldlinks.edu.vn tham khảo cụ thể nhé!

Phần mượt theo dõi máy vi tính từ xa kín Network LookOut Administrator Pro

Chức năng chính:

Giám giáp các hoạt động vui chơi của học sinh vào trường tự một máy vi tính từ xa.Theo dõi các hoạt động của trẻ xem chúng có tham gia vào các trang Web không lành mạnh hay không.Giám sát nhân viên trong văn phòng để sở hữu kỷ luật tốt hơn hoặc hỗ trợ từ xa khi nhân viên gặp mặt khó khăn.Để quản lý tất cả các máy tính xách tay từ một vị trí, việc tắt laptop và khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính thống trị trong cửa hàng Internet chỉ là một trong những cú nhấp chuột.

Bạn đang xem: Cách theo dõi máy tính người khác qua internet

Bạn sẽ xem: ứng dụng theo dõi máy tính người khác qua internet

*

6 ứng dụng theo dõi laptop từ xa bí mật FREE tốt nhất 2021 1">Network LookOut Administrator ProViệc setup và thực hiện Network LookOut Administrator cũng khá dễ dàng vì toàn bộ các tính năng có thể được truy vấn và quản lý từ xa bởi máy tính chủ.

Tính năng new trong Network LookOut Administrator:

Giám gần kề các chuyển động trên máy vi tính từ xa.Tắt máy, khởi cồn lại bằng laptop từ xa Thao tác chỉ cần sử dụng loài chuột và bàn phím. Khóa lắp thêm trạm. được cho phép phóng to screen cho các laptop băng thông thấp. Tùy lựa chọn và tinh chỉnh, tự động hóa kết nối với máy tính xách tay từ xa. Trực tiếp quan lại sát laptop từ các vị trí khác nhau. Thích hợp hơn khi áp dụng mạng LAN.

Phần mượt theo dõi màn hình laptop Arrow

Arow được code trên nền tảng gốc rễ ngôn ngữ AutoIT với đã tham gia cuộc thi Khoa học tập Kỹ Thuật cấp đất nước năm 2019. Mục tiêu của Arrow là theo dõi kín đáo các chuyển động khi sử dụng laptop và report về người dùng. Đây là một trong những phần mềm miễn giá thành hoàn toàn, nhưng mà nó vẫn chuyển động rất xuất sắc ở cơ chế Offline. Chức năng báo cáo kết quả Online vẫn đang được hoàn thiện.


*

6 ứng dụng theo dõi laptop từ xa bí mật FREE tốt nhất có thể 2021 2">Phần mềm theo dõi máy tính từ xa tốt nhất Arrow

Chức năng theo dõi máy vi tính một phương pháp bí mật:

Theo dõi laptop từ xa kín của Việt NamChụp màn hình hiển thị định kỳ (gửi đến bảng tinh chỉnh và điều khiển nếu sẽ trực tuyến).Ghi lại lịch sử hào hùng duyệt web (gửi đến bảng điều khiển nếu sẽ trực tuyến).Ghi lại lịch sử dân tộc thời gian (Biểu đồ).Kiểm rà soát trực tuyến, qua Web, ứng dụng hoặc Facebook MessengerDữ liệu được gởi đến máy chủ sẽ liên quan theo thời hạn thực.Kiểm soát nhiều nền tảng: Ứng dụng làm chủ hỗ trợ Android, iOS, WEB, Windows.

Phần mềm theo dõi máy tính kín Super Silent Manager

Link tải: tại đây


*

6 phần mềm theo dõi máy tính xách tay từ xa kín FREE tốt nhất 2021 3">Phần mượt theo dõi sản phẩm tính bí mật Super Silent Manager 2021

Super Silent Manager là một công cụ tuyệt đối hoàn hảo để giám sát từ xa mọi chuyển động trên máy vi tính gia đình, mạng doanh nghiệp hoặc ngẫu nhiên máy tính nào có truy cập Internet bằng địa chỉ cửa hàng IP động vày chính ứng dụng cung cấp. Bạn cũng đều có toàn quyền điều hành và kiểm soát việc sử dụng máy tính của bé mình và lướt web bằng webcam khi bạn vắng đơn vị một cách cụ thể và dễ dãi nhất.

Xem thêm: Watch The Voice Kids - Tin Tức Tức Online 24H Về The Voice Us

Phần mềm theo dõi máy tính xách tay từ xa ShareWatch

Link tải: trên đây

Tính năng chủ yếu của ShareWatch:

Theo dõi các máy tính sử dụng thuộc mạng LAN.Theo dõi các hoạt động của mọi người khác trên máy vi tính của họ.Hiển thị đầy đủ địa chỉ IP của những máy tính.Hiển thị thông tin, dữ liệu mở.Có thể share dữ liệu tương hỗ từ laptop này sang máy vi tính khác.Khả năng ngắt kết nối gấp rút với các laptop khác.Phần mềm tương xứng với toàn bộ phiên phiên bản của hệ quản lý Windows.

Theo dõi máy tính xách tay với phần mềm Argos Monitoring

Argos Monitoring là phần mềm được viết ra và phát triển nhằm mục đích là lưu lại tất cả các hoạt động của người dùng. Nó hoàn toàn có thể chạy mà không bị phát hiện, ứng dụng rất dễ sử dụng. Ko kể ra, nó còn cung cấp cho chính mình rất nhiều kỹ năng hỗ trợ.


*

6 phần mềm theo dõi máy tính xách tay từ xa kín đáo FREE tốt nhất 2021 4">Phần mượt theo dõi sản phẩm công nghệ tính kín đáo Super Silent Manager

Các chức năng chính, đáng để ý của Argos Monitoring:

Nhiều chế độ và tính năng khác nhau như chụp màn hình hiển thị và phân phát lại thời hạn đã ghi.Dễ dàng cài đặt và sử dụng.Rất nặng nề phát hiện vị nó hoàn toàn bí mật.Ghi lại mọi hoạt động vui chơi của máy tính, tự xem phim mang lại lướt web, sử dụng phần mềm gì.Có tính năng tìm kiếm tài liệu đã ghi.

Theo dõi máy tính xách tay người không giống bằng ứng dụng Bitdefender Parental Control Free

Chặn truy vấn vào các trang web không hẳn lúc nào thì cũng hiệu quả. Đôi lúc trẻ em có thể lướt website từ những thiết bị nhưng bạn không tồn tại quyền kiểm soát điều hành như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.


*

6 ứng dụng theo dõi laptop từ xa bí mật FREE tốt nhất có thể 2021 5">Phần mềm theo dõi trên smartphone Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control không tính tiền sẽ báo cáo về việc truy cập Internet của đứa bạn trên bất kỳ thiết bị nào, theo dõi các trang web mà con bạn truy cập, các chương trình điều khiển xe trên thiết bị đó, những cuộc chat chit trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Phiên bản dành cho game android cũng chất nhận được giám gần kề cuộc hotline thoại, SMS.

Bên bên trên là 6 phần mượt theo dõi máy tính xách tay từ xa túng thiếu mật FREE được nhiều người reviews cao nhưng worldlinks.edu.vn biết được. Các bạn cũng có thể tải về khám nghiệm thử và để lại comment phần mượt theo dõi thiết bị tính rất tốt nhé!