Cách tìm kiếm shop trên shopee

-

Mua hàng trên Shopee không chỉ nhận được nhiều ưu đãi, mà còn cực kỳ an toàn nhờ chính sách bảo vệ người dùng của Shopee. Chính vì thế, người tiêu dùng online ngày càng có xu hướng tìm kiếm và mua hàng online trên Shopee sau nhìn thấy quảng cáo của các shop trên facebook hay Google.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm shop trên shopee

Tìm kiếm theo tên của một shop trên Shopee có thể là điều đơn giản đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm mua hàng online trên Shopee. Tuy nhiên, với những người mới hoặc ít kinh nghiệm thì không phải ai cũng biết.

Chính vì thế, trong bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm theo tên shop trên Shopee chi tiết theo từng bước.


Nội Dung Chính

Hướng dẫn cách tìm tên shop trên Shopee

Hướng dẫn cách tìm tên shop trên Shopee

Để tìm kiếm một shop nào đó trên Shopee theo tên shop, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee.

Bước 2: Nhập tên shop mà bạn muốn tìm vào trong thanh tìm kiếm.

Ví dụ: bạn đang muốn tìm xem thế giới di động có kinh doanh ở trên shopee hay không thì bạn nhập từ khóa “Thế Giới Di Động” vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấp vào Tìm shop Thế Giới Di Động.

*

nhấp vào Tìm shop thế giới di động

Ngay lập tức, hệ thống Shopee sẽ trả cho bạn một danh sách những shop có chứa từ khóa “Thế Giới Di Động” ở trong phần tên của shop.

*

cách tìm theo tên shop trên Shopee

Đối chiếu thông tin giữa các shop

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đây thì bạn sẽ không thể biết chắc được rằng danh sách kết quả mà Shopee vừa trả về cho bạn có đúng shop mà bạn đang cần tìm hay không.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Cho Nam Mạng Và Nữ Mạng, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 1945, 2005

Để tìm được chính xác shop mà bạn đang muốn tìm thì bạn sẽ phải thực hiện thêm một bước nữa đó là đối chiếu thông tin của các shop với thông tin của shop mà bạn đang cần tìm.

Bước 1: Nhấp vào tên của từng shop và kéo xuống phần thông tin shop.

Bước 2: Đối chiếu số điện thoại, địa chỉ và cả fanpage facebook nếu có.

*

đối chiếu thông tin của shop

Nếu không có shop nào có trùng thông tin với shop mà bạn muốn tìm, thì có nghĩa là shop đó không kinh doanh trên Shopee.

Trong trường hợp bạn không có đầy đủ thông tin của shop cần tìm, bạn có thể lựa chọn những shop có tên gần đúng nhất với shop bạn cần tìm. Tiếp đó, hãy để ý số lượng người theo dõi, điểm đánh giá và số lượng đánh giá. Nếu có thể, hãy đọc cả đánh giá của những khách hàng đã mua hàng từ shop đó. Biết đâu, bạn sẽ tìm được đúng cửa hàng mà bạn đang cần tìm.

Như vậy, worldlinks.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách tìm theo tên shop trên Shopee chi tiết nhất. Hi vọng, kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn… Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp nào cho worldlinks.edu.vn. Hãy gửi ngay cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy cập vào chuyên mục Mã giảm giá Shopee trên worldlinks.edu.vn để cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá mới nhất từ Shopee được chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn nhé! Chúc các bạn thành công.