Cách viết chữ màu xanh, đỏ trên facebook cực hay

-

Viết chữ greed color trên Facebook là 1 tính năng thú vị nhưng lại ít fan biết đến. Chế tác văn bản màu xanh mang lại status/comment Facebook để giúp bài đăng stt/cmt trở nên quan trọng đặc biệt hơn.

Bạn đang xem: Cách viết chữ màu xanh, đỏ trên facebook cực hay

Đôi khi thấy bằng hữu đăng status, phản hồi chứa chiếc chữ màu xanh lá cây độc đáo. Ai đang thắc mắc nguyên nhân chúng nó lại tạo được hồ hết dòng chữ như thế? Liệu có cách nào làm được vì vậy không?


Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách viết chữ màu xanh lá cây trên Facebook. Kế bên ra, còn chia sẻ thêm giải pháp viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân… và những kiểu chữ phương pháp điệu khác.


Viết chữ color trên Facebook để làm gì?

Viết chữ màu sắc xanh, màu sắc đỏ… và những kiểu chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang, gạch chân… để giúp đỡ nổi bật phần ngôn từ đăng bên trên Facebook. Trường đoản cú đó tạo cho nội dung bài đăng có giá trị hơn đối với người đọc.

Do Facebook vẫn không thêm anh tài này vào nền tảng của mình, mang lại nên chúng ta cần có các mẹo, số đông công cụ bắt đầu viết được các kiểu chữ này.

Cách viết chữ màu xanh lá cây trên status Facebook

Làm cho loại chữ đảo qua màu xanh các bạn sẽ thực hiện tại đoạn đăng status Facebook. Để tạo loại chữ màu xanh da trời nổi bật, phải thực hiện một cú pháp đặc biệt.


Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook phiên bạn dạng mobile, tại đây: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Copy đoạn cú pháp dưới đây, tiếp đến dán vào phần đăng status trên trang Facebook của bạn:


<0:<ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY>> –
<ID:#>Trong đó: ID chính là hàng ID nick Facebook của bạn. Để lấy dãy ID này bạn xem thêm tại bài bác viết: https://worldlinks.edu.vn/lay-id-facebook-ca-nhan/

*

Bước 3: sau thời điểm đăng đoạn cú pháp, các bạn sẽ thấy cái chữ blue color xuất hiện. Hãy truy vấn phiên bạn dạng Facebook.com để xem thấy chân thực hơn về câu chữ đã đăng.


*

P/s: bài viết hướng dẫn cách tiến hành trên máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn làm được trên smartphone (Android, iOS).

Xem bài bác viết:

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân bên trên Facebook

Tính năng viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân hiện tại chỉ được sử dụng trên Group Facebook. Còn trang Profile Facebook, fanpage facebook thì không tồn tại tính năng này. Trong khi kiểu chữ này đã được tương đối nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Grab Vẫn Giữ Ngôi Số Lượng Xe Grab Ở Việt Nam, Gojek Có 200

Để viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân và các kiểu chữ phương pháp điệu, bạn cũng có thể sử dụng vẻ ngoài Yaytext.

Bước 1: truy cập website https://yaytext.com/


Bước 2: Tại phần Your Text, nhập ngôn từ của bạn.

*

Bước 3: Lướt xuống phía dưới dưới các bạn sẽ thấy không hề ít kiểu chữ. Đối với chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân hãy lựa chọn như sau:

In đậm: Bold (serif), Bold (sans).In nghiêng: Italic (serif), Italic (sans).

*

Gạch chân: Underline (low line), Underline (double macron).

*

Bước 4: Thực hiện xào luộc hoặc nhấn Copy văn bản để sử dụng.

Kết luận

Bạn đang mày mò thủ thuật thú vị, rất có thể viết dòng chữ blue color trên Facebook. Quan sát chung, vấn đề tạo chữ xanh sẽ mang về sự rất dị cho bài đăng Facebook. Kế bên ra, bằng hữu của các bạn cảm thấy rằng các bạn là người thông hiểu nhiều về thủ thuật Facebook.

Yaytext.com là trang web giúp lấy những chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân và những kiểu chữ phương pháp điệu. Ngoài ra, không chỉ sử dụng trên laptop mà Iphone, Samsung… hay bất cứ chiếc điện thoại cảm ứng nào cũng hoàn toàn có thể lấy được mẫu chữ này.

Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn vẫn hướng dẫn giải pháp viết chữ màu xanh vào stt/cmt trên FB. Riêng so với viết chữ color đỏ, hiện tại chưa tồn tại cách nào để viết được mẫu chữ này. Cửa hàng chúng tôi sẽ update vào nội dung bài viết khi có cách làm.