Cách xóa ứng dụng avast

-

Khắc phục sự núm với các thành phầm worldlinks.edu.vn Antivirus

Nếu những thành phần hoặc anh tài của ứng dụng worldlinks.edu.vn Antivirus không hoạt động bình thường, hoặc ứng dụng của bạn không update như muốn đợi, bạn có thể khắc phục sự cố thiết lập worldlinks.edu.vn hoặc xem trang web hỗ trợ worldlinks.edu.vn để biết các mẹo khắc chế sự ráng chung.

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng avast

Trong một số trong những trường hợp, chúng ta cũng có thể phải gỡ thiết đặt hoàn toàn rồi setup lại sản phẩm worldlinks.edu.vn Antivirus. Bạn có thể gỡ cài đặt worldlinks.edu.vn qua phần thiết đặt Ứng dụng và thiên tài trên Windows 10, trải qua tiện ích gỡ thiết lập worldlinks.edu.vn chuyên được sự dụng — worldlinks.edu.vn Clear — tuyệt qua vết nhắc lệnh.

Bài viết này có hướng dẫn về phong thái gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn Antivirus bởi worldlinks.edu.vn Clear, kế tiếp là biện pháp gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn Antivirus bởi Dấu đề cập lệnh còn nếu không dùng được worldlinks.edu.vn Clear.

worldlinks.edu.vn Clear rất có thể gỡ thiết lập những công tác worldlinks.edu.vn Antivirus bây giờ này ngoài PC chạy Windows của bạn:


Gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn Antivirus bằng công nắm xóa worldlinks.edu.vn của bọn chúng tôi: worldlinks.edu.vn Clear

worldlinks.edu.vn Clear bỏ qua quá trình tùy chỉnh thiết lập trình gỡ thiết lập worldlinks.edu.vn thông thường nhờ sử dụng một cửa sổ riêng. Điều này giúp đảm bảo an toàn xóa worldlinks.edu.vn ngay lập tức cả khi bạn nhận được thông báo rằng "quá trình cấu hình thiết lập đang chạy". Nếu bạn không gỡ được thiết đặt bằng cách thức thông thường, vấn đề dùng nguyên tắc xóa worldlinks.edu.vn chuyên dụng này giúp bảo đảm rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập worldlinks.edu.vn.

Sau đây là cách gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn trên Windows 10 bởi worldlinks.edu.vn Clear:

bấm vào phải vào tệp rồi chọn Chạy với tư phương pháp quản trị viên. Trường hợp được nói về quyền, hãy nhấp vào . Nhấp vào trong hộp thoại worldlinks.edu.vn Clear để bước đầu PC ở cơ chế an toàn. Chọn thư mục chứa những tệp chương trình worldlinks.edu.vn, rồi chọn sản phẩm worldlinks.edu.vn Antivirus mà bạn có nhu cầu gỡ cài đặt (vị trí và thành phầm thường được tự động hóa phát hiện). Nhấp vào Gỡ tải đặt.
*
Khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính.

Để biết hướng dẫn về phong thái gỡ thiết lập worldlinks.edu.vn bởi worldlinks.edu.vn Clear bên trên Windows 7 với Windows 8, hãy xem phía dẫn của group hỗ trợ worldlinks.edu.vn.


Cách gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn khi "quá trình cấu hình thiết lập đang chạy"

Bạn ko gỡ được cài đặt worldlinks.edu.vn theo cách thường thì trong khi quá trình tùy chỉnh cấu hình đang chạy — bạn cần phải dừng quá trình tùy chỉnh trước, rồi gỡ thiết đặt qua worldlinks.edu.vn Clear. Hộp thoại 'quá trình thiết lập cấu hình đang chạy" sẽ nhảy lên nếu bạn gỡ thiết lập worldlinks.edu.vn khi có mang virus đang update trong nền hoặc nếu như bạn đã bước đầu quy trình xóa.

Xem thêm: 200+ Biệt Danh Hay Cho Ny, Crush Dễ Thương, Đặt Biệt Danh Hay Cho Người Yêu, Bạn Trai, Gái

Sau đó là cách dừng quá trình tùy chỉnh cấu hình worldlinks.edu.vn với buộc gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn:

Mở worldlinks.edu.vn Antivirus với chuyển đến Menu > setup > hạn chế và khắc phục sự cố. Vứt chọn Bật khả năng tự bảo vệ. Dấn Ctrl + Shift + Esc bên trên bàn phím của chúng ta để mở Trình thống trị tác vụ. Lựa chọn worldlinks.edu.vn Antivirus rồi nhấp vào Kết thúc nhiệm vụ.
*
Giờ đây, chúng ta cũng có thể gỡ thiết lập worldlinks.edu.vn Antivirus bởi worldlinks.edu.vn Clear.

Gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn bởi Dấu đề cập lệnh

Bạn có thể gỡ thiết lập worldlinks.edu.vn bằng Dấu nhắc lệnh nếu trình setup worldlinks.edu.vn Clear ko hoạt động. Bạn nên dùng thử phương thức này trường hợp gỡ thiết đặt worldlinks.edu.vn bởi worldlinks.edu.vn Clear không thành công.

Sau đấy là cách gỡ setup worldlinks.edu.vn Antivirus bởi Dấu đề cập lệnh bên trên Windows 10:

Mở tệp tin Explorer và chuyển mang đến c:Program Filesworldlinks.edu.vn Softwareworldlinks.edu.vnsetup, rồi mở tệp Stats.ini.
*
Chuyển đến phần Chung, rồi nhập SilentUninstallEnabled=1. Lưu những thay đổi.
*
Nhập cmd (Lời nói lệnh) vào thanh tìm kiếm kiếm thực đơn Bắt đầu, tiếp đến nhấp vào Chạy với tư biện pháp quản trị viên.
*
Nhập cd c:Program Filesworldlinks.edu.vn Softwareworldlinks.edu.vnsetup rồi nhấn Enter.
*
Nhập instup.exe /instop:uninstall /silent rồi thừa nhận Enter.
*

Mẹo: còn nếu không gỡ được thiết lập qua vết nhắc lệnh, hãy tắt tùy chọn setup Tự bảo đảm an toàn trong worldlinks.edu.vn Antivirus qua phần setup > chung > khắc chế sự cầm rồi vứt chọn Bật nhân tài tự bảo vệ. Sau đó, nỗ lực gỡ cài đặt lại qua dấu nhắc lệnh.