Cài đặt whatsapp cho pc

-

WhatsApp được tạo ra như một ứng dụng tiện ích cho phép bạn luôn giữ liên lạc nhờ Internet di động. Nhưng sử dụng máy tính xách tay cùng lúc với điện thoại và liên tục chuyển đổi giữa chúng không phải lúc nào cũng thuận tiện. Do đó, câu hỏi thường được đặt ra là làm thế nào để cài đặt Vatsap trên máy tính để thuận tiện cho việc trao đổi thư từ và giao tiếp kinh doanh..

Bạn đang xem: Cài đặt whatsapp cho pc

*

Cần cân nhắc điều gì trước khi cài đặt Vatsap Web trên máy tính

Có thể sử dụng ứng dụng mà không cần điện thoại nếu bạn biết một vài sắc thái đơn giản:

Để kích hoạt kết nối, bạn phải cài đặt điện thoại thông minh đã cài đặt Vatsap.Tải xuống chương trình chỉ từ trang web của nhà phát triển. Nó được cung cấp miễn phí và không yêu cầu đăng ký và SMS.Máy tính phải chạy Windows 8.1 (hoặc cao hơn) hoặc macOS 10.10 (đối với công nghệ Apple).

Không thể cài đặt ứng dụng này trên các máy được trang bị bộ xử lý ARM và hệ thống Linux hoặc các dẫn xuất của nó.

Vatsap Web

Chương trình được tải xuống từ trang của nhà phát triển – chỉ trong trường hợp này bảo vệ chống vi-rút và hoạt động chính xác của trình nhắn tin được đảm bảo. Nhưng trước tiên, bạn cần đặt Votsap trên điện thoại của mình, nếu nó chưa được thực hiện trước đó.

Sau khi bạn cần tải chương trình từ trang web chính thức theo sơ đồ:

Chuyển đến trang chính và tìm ngôn ngữ bản địa trong menu (mặc định là tiếng Anh).Từ các tùy chọn được đề xuất, chọn máy tính và hệ điều hành (Windows hoặc macOS).Bấm vào Tải xuống.Chạy tiện ích kết quả ở định dạng .exe và hoàn tất cài đặt.

Một chương trình đã được cài đặt phải được cấu hình:

bật nó lên và chờ mã QR;mở ứng dụng trên điện thoại của bạn và tìm tab WhatsApp Web;quét mã để liên kết PC với điện thoại di động.

Ngay sau thao tác này, tất cả các thư từ được hiển thị trong cửa sổ làm việc. Phiên bản Votsap dành cho máy tính để bàn sẵn sàng hoạt động nếu có điện thoại thông minh gần đó bật Internet – nếu không, đồng bộ hóa sẽ không xảy ra.


Đăng nhập web WhatsApp.

Cài đặt trình giả lập Android trên máy tính

Người dùng bảo thủ nhất vẫn thích các thiết bị nút cổ điển. Tuy nhiên, trong trường hợp này cũng có thể cài đặt một trình nhắn tin trên PC – để liên kết nó sẽ chỉ đủ để có một số điện thoại di động.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết 3 Ngày Tới Ở Vinh, Dự Báo Thời Tiết Vinh 3 Ngày Tới

Trình giả lập Android là một loại vỏ phần mềm mô phỏng giao diện di động trên máy tính. Chế độ này cho phép bạn sử dụng các chức năng ban đầu chỉ có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, bao gồm cả cài đặt và sử dụng trình nhắn tin tức thời. BlueStacks là đối tác chính thức của Google, trên đó tất cả các dịch vụ Android được gắn.

Nhưng không phải tất cả người dùng đều thấy phương pháp này phù hợp. Cài đặt các tiện ích bổ sung và chuyển đổi giữa các chế độ vận hành khác nhau dường như rất bất tiện – do đó, tùy chọn BlueStacks hóa ra ít phổ biến hơn.

Cài đặt ứng dụng thông qua trình giả lập PC

Để cài đặt, người dùng sẽ cần một tệp cài đặt có phần mở rộng .apk – tất cả các chương trình được phát triển cho HĐH Android đều có. Một điện thoại di động có số làm việc cũng được yêu cầu..

Thuật toán cài đặt như sau:

Kích hoạt trình giả lập.Khởi chạy cài đặt Votsapvvvvvv bằng cách nhấp vào tập tin cài đặt.Chỉ ra số và nhận mã kích hoạt trên nó.Nhập mã và hoàn thành liên kết tài khoản.

Trong chế độ giả lập, tất cả chức năng nhắn tin đều khả dụng – thư tín, trò chuyện nhóm, cuộc gọi video và âm thanh.

Cách sử dụng phiên bản web của ứng dụng

Một lựa chọn đơn giản và hợp lý hơn là sử dụng Votsap thông qua trình duyệt – không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì nếu không có điện thoại thông minh có Internet hoạt động..

Để chạy phiên bản “Votsap” này, bạn cần có trang web chính thức của nhà phát triển:

Tìm liên kết WhatsApp Web trên trang chủ;đi từ điện thoại đến cài đặt ứng dụng và chọn tab có cùng tên;quét mã QR hiển thị trên trang web.

Ngay sau thao tác này, danh bạ sẽ được đồng bộ hóa và tất cả các thư từ sẽ ngay lập tức hiển thị trong trình duyệt.