Làm nuốm nào để đánh giá iPhone 5, 5s, 6 cũ trước lúc mua? Đảm bảo những thiết bị này vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ổn định? bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới trên đây của worldlinks.edu.vn nhằm tìm hiểu cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua


Copy nhạc vào iPhone 6, cách xào luộc nhạc từ laptop vào iphone 6 giải pháp kiểm tra iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn kinh nghiệm tay nghề mua iPhone 7 cũ lí giải kiểm tra bh iPhone cũ lúc mua Cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ

Vì giá cả không được cho phép và bạn đang có ý định thiết lập iPhone 5, 5s, 6 cũ. Tuy vậy việc mua smartphone cũ đôi khi có thể "kèm theo" cả những khủng hoảng không đáng.

Kinh nghiệm cài đặt iPhone 6, 5s, 5 cũ

Do đó dưới đấy là một số chú ý quan trọng, cách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua mà chúng ta cần đặc trưng chú ý, kiêng mất tiền oan.

Cách đánh giá iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

Kiểm tra iPhone gồm phải hàng "ăn cắp"

Trước khi ra quyết định mua iPhone 5, 5s, 6 cũ, thứ nhất bạn phải kiểm tra và chứng thực lại thiết bị không hẳn là hàng ăn uống cắp. Điều này là chính vì Apple không cho tất cả những người dùng mới kích hoạt iPhone bị ăn cắp bằng Activation Lock.

Lưu ý: Để kiểm tra iPhone cũ bao gồm phải hàng trộm hay không bạn cần phải có số IMEI thiết bị.

Để kiểm tra, mang IMEI trên iPhone và bình chọn xem iPhone có phải mặt hàng trộm cắp không, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở áp dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>About (giới thiệu).Bước 2: Tiếp theo cuộn xuống dưới tìm mục IMEI. Mã IMEI là hàng số bao gồm 15 chữ số như hình bên dưới đây:

*

Bước 3: note lại mã IMEI, tiếp đến mở trình duyệt ngẫu nhiên và truy cập trang CTIA Stolen Phone Checker, nhập mã IMEI mà bạn vừa mang vào form TẠI ĐÂY

Bước 4: Đánh tích lựa chọn ô nằm bên cạnh tùy lựa chọn I"m not robot (tôi không hẳn robot) rồi click lựa chọn nút Submit (gửi).

Bước 5: Nếu hiệu quả trả về là thông báo blue color Not reported lost or stolen (không báo mất hoặc bị tiến công cắp), tức là iPhone chưa hẳn hàng bị trộm.

Ngược lại nếu hiện thông báo có mẫu chữ màu sắc đỏ, có nghĩa là iPhone mà chúng ta định cài bị trộm.

Kiểm tra chứng trạng pin iPhone

Một một trong những yếu tố đặc biệt khác mà bạn cần để ý khi mua iPhone cũ chính là tình trạng pin sạc thiết bị.

Bước 1: Mở áp dụng Settings (cài đặt) =>Battery (pin).Bước 2: Tiếp theo nhấn lựa chọn tùy lựa chọn Battery Health (tình trạng pin).

Xem thêm: 7 Tựa Game Nông Trại 2 Nguoi, Top Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

Phần trăm sạc hiển thị vào mục dung lượng tối nhiều (Maximum Capacity) cho thấy thêm tình trạng pin còn giỏi hay không. Về cơ bạn dạng thì dung lượng pin tầm từ 99% - 97% là xuất sắc nhất.

Test test iPhone cũ trước lúc mua

Ngoài ra bạn cũng cần phải kiểm tra tình trạng phần cứng cũng giống như test thử lắp thêm cũ. Ví dụ như kiểm tra màn hình hiển thị có bị xước không, nút trang chủ vật lý gồm hoạt động, tinh tế không, camera bao gồm bị lỗi gì không, các nút Tăng sút âm lượng, nút mối cung cấp có chuyển động không, ....

Cụ thể:

- Camera: kiểm tra camera gồm chụp ảnh, quay đoạn phim được không, hóa học lượng hình ảnh như vậy nào.- Màn hình cảm ứng và nút home vật lý: đảm bảo màn hình chạm màn hình vẫn nhạy, nút home vật lý còn vận động và không xẩy ra liệt.

- Jack cắn tai nghe: đảm bảo jack cắn vẫn dấn tai nghe bình thường.- Loa: kiểm tra âm lượng tai nghe cũng như chất lượng đầu ra có bị rè hoặc tiếng nhỏ bé không.- những nút: ngoài ra hãy nhờ rằng kiểm tra các nút bật và tắt nguồn, nút âm thanh có sẽ hoạt động, và bảo vệ các nút này không trở nên liệt.- cảm ứng ID: kiểm tra cảm ứng ID còn nhạy bén không.- Phụ kiện: khi kiểm soát iPhone cũ, cần bảo đảm thiết bị vẫn vận động và kết nối với những phụ kiện quan trọng như sạc, cáp USB, tai nghe, que chọc SIM, ... .- kĩ năng kết nối: bao bao gồm kiểm tra kết nối Wifi, công nghệ bluetooth và GPS để bảo đảm các liên kết vẫn vận động đúng giải pháp mà ko xảy ra bất kỳ sự cầm cố nào.

- chất lượng cuộc gọi: thử tiến hành cuộc call và soát sổ chất lượng, loa, âm lượng thiết bị trên cả 2 thiết bị.

https://worldlinks.edu.vn/kiem-tra-khi-mua-iphone-5-5s-6-cu-2393n.aspx bài viết trên đây worldlinks.edu.vn vừa phía dẫn bạn cách kiểm soát iPhone 5, 5s, 6 cũ trước lúc mua. Bên cạnh đó bạn đọc bao gồm thể bài viết liên quan một số nội dung bài viết đã bao gồm trên worldlinks.edu.vn để tham khảo thêm và gồm thêm tay nghề mua iPhone 7 cũ nhé.

kiểm tra imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào? cách kiểm tra iPhone 7 cũ, lock trước lúc mua Cách kiểm tra điện thoại cảm ứng cũ trước khi mua với áp dụng TestM phương pháp test Samsung S7 cũ trước khi mua Kiểm tra bh iPhone 5s ra làm sao ?