Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của súng bắn ốc bằng khí nén

-

Dưới đó là những chia sẻ chi tiết của shop chúng tôi về Cách có tác dụng súng hơi đơn giản được update mới nhất? hãy tham khảo ngay những tin tức mà chúng tôi share dưới đây, giả dụ thấy giỏi hãy chia sẻ bài viết này nhé!


Hướng dẫn trường đoản cú chế kết cấu súng tương đối khí nén PCP dùng bắn chim

Đầu tiên bản thân xin reviews về nguyên lý hoạt động, cấu tạo súng tương đối khí nén của pcp đó là thực hiện không khí được nén trong bình đựng với áp suất cao để đẩy viên đạn cất cánh khỏi nòng súng với áp lực và tốc độ cao. Khá trong bình được gìn giữ và xả ra ngoài nhờ van xả cùng với búa đập xuất xắc súng phun khí nén. Tương đối được bơm vào bình qua van 1 chiều. Đạn được hấp thụ vào nòng bằng thoi đẩy và thắt chặt và cố định trong nòng bởi sim cao su, gọi tầm thường là các quy lat với hot up.

Bạn đang xem: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của súng bắn ốc bằng khí nén

Bây giờ bắt tay vào chế tạo thôi.

Bình hơi: Bình hơi thực hiện cho súng nên mua ống nhôm tiêu chuẩn chỉnh 6061 tại các siêu thị sắt thép..Một lựa chọn nữa là ống thép đúc. Form size bình hơi nhiều năm 50 mang lại 60cm. Luôn tiện ren trong 2 đầu ống. 1 đầu đính với khúc nhôm,thép bao gồm tiện ren và khoan lỗ để gắn van xe trang bị vào, dùng để làm bơm hơi. Đầu còn lại gắn với nhiều van xả búa đập.

Quy hình thức nạp đạn: ta sử dụng 1 khúc nhôm lâu năm 11cm. Máu diện hình vuông vắn cạnh 25mm mang lại 35mm. Không tồn tại tiết diện vuông thì sử dụng khúc nhôm tròn.

1 đầu khoan lỗ 10 li lâu năm 4cm dùng để làm gắn nòng vào. Đầu còn sót lại khoan lỗ 5li dài 7cm thông cùng với lỗ 10li để chứa thoi đẩy hấp thụ đạn.

Phía dưới thân sinh hoạt trung điểm của khúc nhôm khoan 1 lỗ 10li sâu mức 6mm rồi khoan 1 lỗ 4li giữa lỗ 10li để thông hơi nối với van xả.

Phía thân bên trên khoan 1 lỗ 5li thông cùng với lỗ đựng thoi đạn dùng để nạp đạn vào. Lỗ này khoan phương pháp đầu khúc nhôm 4cm. Thoi đẩy sử dụng thanh sắt 5li hình chữ L phần lâu năm 6cm, phần ngắn 3cm. Thoi đẩy phải che kín lỗ 5li để kín hơi.

Nòng súng:

sử dụng ống thép 10li lỗ 5li 45cm, phun loại đạn bi xe đạp điện 4,8 li. Tùy từng điều kiện có thể sử dụng nòng cùng đạn có kích thước khác, trường hợp vậy phải thay đổi kích thước rất nhiều lỗ khoan trên cụm quy lat để phù hợp.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2008 : Không Thể Bỏ Qua!, Top 15 Phim Hài Hàn Quốc Hay Nhất Mà Bạn Nên Xem

Van xả khí:

Dùng khúc nhôm hoặc thép quánh fi 34 nhiều năm 8cm hai đầu tiện nhỏ tuổi và nhân thể ren khoảng tầm 2cm nhằm gắn vào bình hơi cùng ống dẫn búa đập. Ta khoan 1 lỗ 8li dài 4cm với 1 lỗ 5li lâu năm 4cm thông với nhau. Ở miệng lỗ 8li luôn tiện cho tất cả hình phễu, nhìn giống hình nón ấy.

Trên thân tự phía đầu tất cả lỗ 8li đo cách 3,5cm ta Khoan 1 lỗ 10li sâu 1cm để nối cùng với quy lat rồi khoan tiếp vào lỗ 10li đấy bởi mũi khoan 5li nhằm thông cùng với lỗ 8li. 2 lỗ này vuông góc cùng nhau nhé.

Để duy trì hơi ta cần sử dụng 1 thanh ti 5li lâu năm 11cm. 1 đầu ti bao gồm mũ hình nón cụt đường kính 10li khớp với mồm hình phểu của lỗ 8li. Ta thêm 1 sim cao su thiên nhiên fi 10li lỗ 5li vào nón hình nóm cụt để bí mật hơi. Luồn thanh ti qua lỗ 8 li rồi qua lỗ 5li sẽ tiến hành van trả chỉnh.

*

cấu chế tạo ra súng hơi khí nén – súng hơi phun chim

Búa đập cùng ống dẫn búa:

Búa đập là 1 cục sắt hình tròn tròn fi 27li dài 2 hoặc 3cm tất cả khoan lỗ sát bên thân để gắn buộc phải kéo búa.Búa được gắn với lò xo và đặt vào ống dẫn búa.

Ống dẫn búa là ống 34li fi vào 28li đã nhập vào 1 đầu van xả. Chiều dài phụ thuộc vào vào lò xo tìm được. Trên thân mặt ống có tạo 1 rãnh dài khoảng chừng 5cm rộng 5li để có thể lắp phải kéo búa,dưới thân ngay sát cuối ống tạo nên 1 lỗ nhằm búa được gài vào bộ cò.

Nguyên vật liệu làm súng hơi đồ vật chơiChế chế tác Súng hơi Gas bầu 60Cách có tác dụng súng bắn keo

Hình kết cấu van xả, búa đập cùng quy luật

Báng súng thì mang đến thợ mộc để triển khai theo hình.

Bộ vật dụng cò cắt bằng nhôm hoặc thép theo hình thiết kế. Tính năng này mình đang post lên sau.