Cách căn chữ giữa ô trong word

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách căn nội dung ở giữa ô trong bảng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách căn chữ giữa ô trong word

Khi làm việc với bảng biểu thì chúng ta phải canh chỉnh nội dung sao cho hợp lý, đẹp mắt, nếu bạn là một người mới sử dụng Word thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được kiến thức rất cơ bản này nhé.

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các trường hợp để canh giữa nội dung trong bảng. Okey, bắt đầu nào….

Xem thêm: Rớt Nước Mắt Những Câu Chuyện Cảm Đông Nhất Về Cha Con Hàm Chứa Bài Học Ý Nghĩa

#1. Cách căn giữa ô theo chiều ngang

Giả sử ở đây mình có bảng như sau. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để canh nội dung trong bảng, nằm giữa trong ô?

Cách thứ 3 ưu điểm hơn 2 cách trên vì nó sẽ luôn canh giữa nội dung trong bảng tính trong mọi trường hợp. Tùy vào trường hợp mà các bạn sử dụng sao cho hợp lý nhé.

#4. Kết Luận

Như vậy là qua bài viết này mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách căn giữa nội trong bảng trên ứng dụng Word rồi nhé.

Hy vọng với kiến thức này các bạn không còn gặp khó khăn khi làm việc với bảng biểu trong Word nữa, chúc các bạn ngày càng hoàn thiện kỹ năng soạn thảo văn bản của mình.