Chuyển ảnh thành văn bản

-

Để có thể chuyển hình hình ảnh thành văn bản, bạn cần nắm được những bí quyết mà FPT Shop share trong bài viết dưới đây. Bọn chúng được triển khai vô cùng dễ dãi và đối kháng giản.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh thành văn bản


Chắc chắn ít nhiều lần bạn cần chuyển hình ảnh thành văn bản, tiếp đến bạn cần thử hết ứng dụng này đến vận dụng khác nhưng lại không thực thụ hiệu quả. Hiểu được điều đó, FPT cửa hàng sẽ chỉ cho chính mình biết vài ba cách tiến hành việc này rất cấp tốc chóng.

Chuyển hình hình ảnh thành văn phiên bản nhờ vào Google Drive

Ngoài tác dụng soạn thảo văn bản, Google Drive còn tồn tại tính năng chuyển hình hình ảnh thành văn bạn dạng để bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và sửa đổi về sau. Để thực hiện chuyển hình ảnh thành văn phiên bản bằng Google Drive bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào Google Drive và đăng nhập thông tin tài khoản Google (nếu chưa đăng nhập sẵn).

Bước 2: Tại hình ảnh chính các bạn hãy bấm vào nút Mới ở góc bên trái.

*

Bước 3: lựa chọn Tải tệp lên và chọn hình buộc phải chuyển thành văn bản.

*

Bước 4: sau thời điểm tải lên thành công bạn tìm tới hình vừa tải, thông thường ảnh này nằm ngay đầu trang và nếu như không thấy chỉ cần bấm F5 để mua lại trang. Nhấp chuột phải vào hình này, lựa chọn Mở bằng => Google Tài liệu, trường hợp để giao diện tiếng Anh thì sẽ là Open with => Google Docs.

Xem thêm: Black Card Là Gì Và Top 5 Thẻ Đen Ngân Hàng Thế Giới 2022, 3 Tấm Thẻ Tín Dụng Quyền Lực Nhất Thế Giới

*

Bước 5: vận tốc chuyển hình ảnh thành văn bạn dạng nhanh tốt chậm dựa vào vào kích thước hình, số lượng ký từ bỏ (text) vào hình mà lại Google đã cần thời gian convert. Sau thời điểm chuyển xong sẽ hiển thị như sau:

*

Ở trên sẽ là ảnh gốc mà bạn đã sở hữu lên Google Drive, còn phần dưới chính là nội dung trong hình ảnh đã được xuất thành văn bản.

*

Ảnh gốc

*

Đây là kết quả

Có một điểm chúng ta cần để ý rằng Google Drive đưa hình ảnh thành văn phiên bản tiếng Anh sẽ giỏi hơn giờ Việt bởi tiếng Việt có tương đối nhiều dấu câu phức hợp và giờ Anh thì không, vậy cần độ chính xác của việc chuyển hình ảnh thành văn phiên bản trên Google Drive cũng sẽ nằm sinh sống mức tương đối và gật đầu được.

Chuyển hình ảnh thành văn bản bằng những lý lẽ khác

Bên cạnh Google Drive, chúng ta cũng có thể sử dụng trang web OCR2Edit để chuyển hình hình ảnh thành văn bản mà ko cần setup các phần mềm chuyên dụng vào máy tính xách tay như sau:

Bước 1:Truy cập vào địa chỉhttps://www.ocr2edit.com/convert-to-txt.

Bước 2:Bấm vào Choose Fileđể sở hữu hình hình ảnh cần chuyển thành văn phiên bản lên pháp luật này rồi chọn nút> STARTở ngay mặt dưới. Ở mụcOCR Settingsbên dưới bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ đầu ra mang lại văn phiên bản của mình.

*

Chúc các bạn thực hiện thao tác chuyển hình hình ảnh thành văn bản thành công. Nếu như còn vướng mắc gì, hãy vướng lại bình luận dưới nhé.