Chuyển file gho sang iso

-

Chuyển file ghost thanh lịch ISO không khó. Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi file zip lịch sự ISO và những định dạng tập tin thông dụng khác thật đơn giản dễ dàng bằng UltraISO.

Bạn đang xem: Chuyển file gho sang isoworldlinks.edu.vn UItraISO

Khi ổ đĩa CD/DVD ko còn rất được ưa chuộng và sát như biến mất hẳn bên trên thị trường, ISO đang trở thành một trong số định dạng tập tin thông dụng trên Internet. Nó được coi như là phiên bản sao tuyệt vời của đĩa CD/DVD. Định dạng này hay được sử dụng ở các file lưu trữ chương trình lớn ví dụ như hệ quản lý máy tính.

Tuy phổ cập nhưng không phải chương trình như thế nào cũng có thể mở tệp tin ISO. Bạn cần nhờ cậy tới một phần mềm siêng dụng, rất nổi bật trong số sẽ là UltraISO. Ở nội dung bài viết này, hãy cùng worldlinks.edu.vn tò mò cách thực hiện UltraISO gửi file với thư mục quý phái ISO nhé!

UltraISO là gì?

UltraISO là ứng dụng tạo ổ đĩa ảo, làm new hay sửa đổi tệp tin ISO cơ mà không làm hỏng kết cấu hay kĩ năng boot của tệp tin nếu có.

Tính năng bao gồm của UltraISO:

Sao chép CD, đĩa DVD thành file ISO.Tạo file ISO từ nội dung trên đĩa CD, DVD.Tối ưu hóa cấu trúc tập tin ISO.Chuyển đổi định hình BIN, IMG, CIF, NRG, BWI, DAA, DMG, HFS… sang định dạng chuẩn chỉnh ISO.

Hướng dẫn thay đổi file và folder sang ISO bởi UItraISO

Việc thay đổi một tập tin, thư mục thường thì sang tệp tin ISO thì ko khó. Chúng ta hoàn toàn có thể làm vấn đề đó với phần mềm UltraISO. Mặc dù nhiên, nhiều người tiêu dùng còn thấy khá bỡ ngỡ với chế độ này. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn các bạn các biến đổi các tập tin với thư mục thông thường sang ISO bằng phần mềm UltraISO.

1. Tải phần mềm UltraISO.

2. Tiến hành cài đặt phần mềm.

3. Mở địa chỉ chứa tất cả các tập tin với thư mục của bạn.

4. Khởi động ứng dụng UltraISO. Các bạn sẽ có 2 lựa chọn để mang các file vào ứng dụng này:

Kéo cùng thả: Bạn chỉ cần kéo với thả các file trường đoản cú vị trí giữ gìn sang phần mềm.

Xem thêm: Tổng Hợp 6 Phần Mềm Cắt, Ghép, Chế Ảnh Đơn Giản Trên Android Và Iphone

Sử dụng thiết yếu UltraISO: các bạn chọn toàn bộ các tệp tin nằm bên dưới tab Local, tiếp đến kéo với thả tất cả các file vào khu vực Burn.

5. Click vào File và lựa chọn Save As để lưu.

6. UltraISO đang auto chuyển đổi tất cả các tệp tin và thư mục sang file ảnh ISO. Sau khi quá trình này kết thúc, chúng ta chọn địa điểm lưu cùng click vào nút Save để lưu các file ISO vừa chế tác ra.


Đương nhiên UltraISO còn được coi là một trong những phần mềm ghi đĩa CD / DVD tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng ghi các file và thư mục sang đĩa CD / DVD bởi UltraISO.

Cách ghi đĩa CD / DVD

Để ghi các tập tin với thư mục ngẫu nhiên sang đĩa CD / DVD, bạn phải đưa một đĩa CD / DVD trắng vào ổ đĩa PC. Sau đó, đưa những file và thư mục vào phần mềm như 4 bước thứ nhất ở trên.

Sau lúc đã có một file ISO nén tất cả dữ liệu bạn cần trên PC, chúng ta chọn form size đĩa cùng bấm nút Burn quanh đó giao diện bao gồm của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.

Cách sử dụng File Explorer để mount Image ISO

Nếu đang sử dụng Windows 10 hoặc 11, chúng ta không buộc phải tới ứng dụng bên thứ bố để mount các phiên bản sao ISO. Bạn cũng có thể làm gần như thứ cần thiết ngay bên phía trong File Explorer, mà không phải cài bất kỳ công cụ bổ sung hoặc tải về phần mềm. Chi tiết cách mount image ISO như sau:


Mở File Explorer, điều nhắm tới thư mục đựng image ISO.Click lưu ban vào file ISO để mount nó.Sau khi được mount, các bạn sẽ thấy nó dưới dạng drive bắt đầu trong This PC trên Windows. Khối hệ thống giờ xem file ISO này như là một trong CD, bởi thế, chúng ta có thể dùng nó như một đĩa bình thường.Giống như CD, chúng ta có thể nhấn vào phải vào drive và lựa chọn Eject để vứt mount file ISO sau khoản thời gian hoàn tất quá trình. Sau khi thải trừ file này, các bạn sẽ không thấy Image vào drive cho tới khi mount nó lần nữa.

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn bạn các bước dễ dàng và nhanh chóng đổi khác file và thư mục thông thường xuyên sang tệp tin ISO và phương pháp ghi đĩa CD / DVD bằng UltraISO. Mong muốn các bạn có thể trải nghiệm phần mềm này một cách hiệu quả nhất.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoảnGiới thiệuĐiều khoảnBảo mậtLiên hệFacebookTwitterDMCA