Chuyển file psd sang ai

-
Cùng một đơn vị sản xuất nhưng Photoshop và Illustrator đều có những định dạng riêng không liên quan gì đến nhau như PSD và AI. Rất nhiều người thao tác phát minh sáng tạo nội dung nhưng lại không biết cách quy đổi định dạng file PSD sang AI chuẩn. Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn các bạn cách quy đổi file PSD của Photoshop sang file AI của Illustrator nhanh và đúng chuẩn nhất .

Bạn đang xem: Chuyển file psd sang ai


1. Chuyển đổi file PSD sang AI bằng Adobe Illustrator

Phần mềm Photoshop và Illustrator cùng một nhà phân phối nên hãng đã cung ứng cho chúng năng lực thích hợp ngược với nhau. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc các bạn hoàn toàn có thể mở file PSD trên Illustrator và mở file AI trên ứng dụng Photoshop mà vẫn giữ không thiếu các thuộc tính, layer …

Rất ít phần mềm hay công cụ chuyển đổi nào có thể chuyển được file PSD sang AI mà vẫn giữ được nguyên vẹn thuộc tính, layer, các chi tiết,… Như phần mềm Adobe Illustrator, chính vì điều này các bạn hãy ưu tiên chuyển đổi file PSD sang file AI bằng Adobe Illustrator.


Bạn đang đọc: Cách chuyển file PSD sang AI


Bước 1: Đầu tiên các bạn Click chuột phải vào file PSD trên máy tính và chọn Open With -> Adobe Illustrator.

Bước 2: Sau đó phần mềm Adobe Illustrator sẽ xuất hiện và các bạn phải lưu ý những điều như sau:

Show Preview: Bật chế độ xem trước file PSDConvert Layer to Objects: Chuyển đổi toàn bộ các Layer Photoshop thành Objects để tiếp tục chỉnh sửa trên Illustrator.Import Hidden Layer: Nhập, thêm cả Layer bị ẩn trên file PSD

Để file chuyển đổi nguyên vẹn và đầy đủ tất cả các nội dung mà các bạn đã làm việc trên phần mềm Photoshop thì các bạn hãy đánh dấu chọn vào cả 3 mục này.

Bước 3: Lúc này các bạn đã mở được file PSD trên phần mềm Adobe Illustrator với đầy đủ các Layer, thuộc tính của file PSD.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn File -> Save As… để tiến hành lưu file PSD thành file AI.

Xem thêm: Cách Xem Kinh Độ Vĩ Độ Trên Google Map, Cách Để Tìm Kinh Độ Và Vĩ Độ Từ Google Maps

Bước 5: Các bạn tiến hành đặt tên cho file và chọn thư mục lưu trữ. Sau khi hoàn tất các bạn chọn Save để lưu lại.Và đây là hiệu quả của tất cả chúng ta sau khi quy đổi file PSD sang file AI, mọi thông số kỹ thuật, chi tiết cụ thể, layer, thuộc tính vẫn được giữ nguyên vẹn như bắt đầu .

2. Chuyển đổi file PSD sang AI bằng công cụ Online

Ngoài cách quy đổi bằng ứng dụng Adobe Illustrator thì các bạn còn hoàn toàn có thể quy đổi file PSD sang AI bằng các công cụ Online và nổi bật là Convertio :

Trang chủ Convertio: https://convertio.co/vn/

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ Convertio và nhấn vào mục Chọn Tệp tin để chọn file PSD từ máy tính.

Bước 2: Hiện nay Convertio hỗ trợ chuyển đổi tối đa 03 file PSD cùng một lúc nên các bạn có thể chọn nhiều file để rút ngắn thời gian.

Bước 3: Khi đã chọn đủ file PSD cần chuyển đổi, các bạn chọn mục Chuyển đổi để hệ thống tự động xử lý.Bước 4: Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào dung lượng của file PSD, trung bình là từ 3-5 phút là các bạn đã có kết quả. Khi đã chuyển đổi hoàn tất thì các bạn hãy chọn Tải về để sử dụng.

Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng đã hướng dẫn các bạn cách quy đổi file PSD sang AI nhanh gọn và chuẩn xác nhất. Chúc các bạn một ngày vui tươi !


Source: https://worldlinks.edu.vn Category: Adobe Photoshop


*

Amade Graphic
Lan tỏa nội dung này

Related PostsAdobe Photoshop
Adobe Photoshop và Illustrator có giá bao nhiêu? – w3seo
*

Adobe Photoshop
Cách Khắc Phục Mặt Lệch Khi Chụp Ảnh Là Như Thế Nào? Cách Khắc Phục Mặt Lệch Không Cần Phẫu Thuật

Post navigation


Previous: 3 Cách Làm Đậm Nét Trong Photoshop Cs6, Chỉnh Sửa Khoảng Cách, Nét Chữ Đậm
Next: Tổng Hợp Tất Cả Phím Tắt Photoshop CS6 Mà Bạn Nên Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name

Email

Website


Danh mục


*

All Rights Reserved 2022.
Proudly powered by WordPress | Theme: Fairy by Candid Themes.