Chuyển hướng cuộc gọi mobiphone

Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi MobiFone giúp cho bạn có thể giữ liên lạc của mình không bị ngắt quãng và không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Cách chuyển tiếp cuộc gọi Mobi siêu đơn giản và bạn có thể chọn lựa chuyển tiếp trong nhiều tình huống khác nhau như khi không nghe máy, nghe máy bận, nghe đổ chuông quá 30s….. Xem chi tiết hướng dẫn bên dưới của worldlinks.edu.vnvà thao tác nhé!

Đặc biệt là khi thực hiện chuyển hướng cuộc gọi Mobi thì bạn sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn cũng có thể chuyển cuộc gọi cho số MobiFone hoặc số ngoại mạng VinaPhone, Viettel theo nhu cầu.

Bạn đang xem: Chuyển hướng cuộc gọi mobiphone

Bảng giá các gói cước 4G giá rẻ MobiFone

Danh sách các gói cước 5G cho sim MobiFone

Gói khuyến mãi C120 của MobiFone nhận 120GB mỗi tháng

Làm sao để chuyển hướng cuộc gọi MobiFone?

I. Cách chuyển hướng cuộc gọi MobiFone sang số điện thoại khác

Bạn có thể thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone bằng thao tác bấm trên bàn phím USSD hoặc thực hiện trên thiết bị của mình.

1/ Cách chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone bằng thao tác USSD:

Các thao tác đều thực hiện bằng cách bấm trên bàn phím

Các trường hợp chuyển tiếp cuộc gọiThao tác bấm trên bàn phím
Chuyển tất cả cuộc gọi**21*số điện thoại# Gọi
Chuyển khi máy bận **67*số điện thoại# Gọi
Chuyển khi không trả lời sau 30s**61*số điện thoại# Gọi
Chuyển khi không liên lạc được**62*số điện thoại# Gọi
Huỷ tất cả chuyển tiếp

2/ Cách thực hiện chuyển cuộc gọi MobiFone trên thiết bị

Bạn vào phần cài đặt trên máy và thực hiện tương ứng với dòng máy của mình. Chỉ cần là sim của MobiFone bạn đều có thể thực hiện ngay mà không cần phải đăng ký gì.

Xem thêm: Đánh Giá Camera Note 8 : Xoá Phông Ngon Nhất Hiện Nay, Đánh Giá Camera Galaxy Note 8: Có Chụp Đẹp Nhất

Loại máy

Tiếng Anh (English)

Nokia

Cài đặt/Cài đặt cuộc gọi/Chuyển hướngSetting/Call settings/Call divert

Samsung

Dịch vụ mạng/Chuyển cuộc gọiNetwork services/Call Diverting

Sony Ericsson

Thông tin cuộc gọi/Chuyển cuộc gọiCalls/Divert Call

Panasonic

Điện thoại của tôi/Cài đặt điện thoại/Chuyển cuộc gọi/ThoạiMy Phone/Phone setting/Call Divert/Voice Call

Motorola

Cài đặt/Chuyển máy/ThoạiSettings/Call Divert/Voice Call

LG Mobile

Chuyển cuộc gọiCall Divert

Innostream

Dịch vụ mạng/Chuyển cuộc gọiNetwork Service/Call divert

Siemens

Dịch vụ mạng/Chuyển cuộc gọiNetwork Service/Call diverting

Lưu ý:

Sau khi vào mục chuyển tiếp cuộc gọi, bạn có thể lựa chọn các tình huống chuyển tiếp mong muốn tương tự như thực hiện qua USSD.Trong trường hợp chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời: Nếu bạn thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi bằng chức năng của máy điện thoại thì một số loại máy cho phép lựa chọn khoảng thời gian đổ chuông trước khi chuyển tiếp cuộc gọi.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G giá rẻ MobiFoneđể liên lạc online miễn phí suốt 30 ngày

II. Thông tin biết khi thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone

1. Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone được mở mặc định cho tất cả mọi sim đang hoạt động

2. Cước phí chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone

Đối với thuê bao thực hiện chuyển tiếp: Miễn phíĐối với thuê bao gọi cho thuê bao chuyển tiếp:Nếu thuê bao nhận cuộc gọi chuyển tiếp là thuê bao nội mạng thì tính cước theo quy định thông thườngNếu thuê bao nhận cuộc gọi chuyển tiếp là số ngoại mạng thì tính cước như cuộc gọi ngoại mạngĐối với thuê bao được chuyển tiếp:Thuê bao nhận cuộc gọi chuyển hướng nếu là sim cá nhân thì miễn phí cước nhận cuộc gọi.Thuê bao nhận cuộc gọi chuyển tiếp nếu là sim doanh nghiệp thì tính cước như cuộc gọi thông thường.

3. Cách hủy chuyển hướng cuộc gọi MobiFone

Các trường hợp chuyển tiếp cuộc gọiHủy
Chuyển tất cả cuộc gọi##21# Gọi
Chuyển khi máy bận##67# Gọi
Chuyển khi không trả lời sau 30s##61# Gọi
Chuyển khi không liên lạc được##62# Gọi
Huỷ tất cả chuyển tiếp##002# Gọi

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G 30 ngày MobiFone chỉ từ 2.000đ/ngày

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Mobi thật tiện ích đúng không? Nhanh tay cài đặt chuyển tiếp cho sim của bạn để thoải mái liên lạc cùng mọi người nhé!