Để xuất file CAD quý phái PDF chúng ta có không ít cách, trong đó có 2 cách đơn giản và dễ dàng không yêu cầu đến sự hỗ trợ của ứng dụng đó là, sử dụng Export tệp tin và bằng phương pháp in file. Tìm hiểu thêm nhanh nội dung bài viết dưới đây, để áp dụng ngay nhé!


1. Tại sao cần đưa từ file Cad sang tệp tin PDF trước lúc in?

1.1. Phiên phiên bản khác nhau của cùng một chương trình có thể làm đến cùng một tập tin khác nhau

Một tập tin được tạo nên bởi một phiên bạn dạng của một chương trình rất có thể sẽ bị lỗi lúc mở bên trên một phiên bạn dạng khác của và một chương trình. Đơn cử như bản vẽ CAD bên trên AutoCAD 2007 mở trên AutoCAD 2010 bị lỗi fonts chữ, thậm chí không mở được.

Bạn đang xem: Chuyển từ autocad sang pdf

1.2. Thiếu hụt plugin rất có thể làm cho những tập tin quan yếu mở

Trong xây dựng Autocad để xây đắp các tập tin tín đồ ta thường áp dụng plugin của mặt thứ ba. Thiếu những plugin đó dịch vụ thương mại in sẽ không thể mở tập tin. Nếu gửi từ file Cad sang file PDF trước khi in thì tệp tin PDF có toàn bộ các siêu tài liệu có sẵn bên phía trong PDF in ra mà lại không vụ việc gì.

1.3. Ngăn ngừa những chỉnh sửa của bạn khác trước khi in

Đặc điểm của file PDF là chẳng thể chỉn sửa thẳng được. Vậy nên, khi gửi sang format này các bạn sẽ ngăn chặn được những sửa đổi của người khác trước khi in cũng như bảo đảm an toàn được rằng các tập tin của khách hàng trông tương đương nhau trên mỗi thứ tính.


1.4. Thiếu hụt fonts, phiên bản vẽ không biểu thị ra được

Hiện nay có không ít phông chữ khác nhau và trong các đó ko phải ai cũng sử dụng. Bởi vậy, nếu laptop nào không tồn tại sẽ không mô tả được font chữ đó. Khi gửi sang file PDF các bạn sẽ chắc chắn được rằng bạn dạng vẽ của mình có thể đọc được trên toàn bộ các máy.

2. Bí quyết xuất tệp tin Cad sang PDF

2.1. Xuất tệp tin Cad lịch sự PDF bởi Export File

Bước 1: Để có thể xuất file Cad sang trọng PDF, thứ nhất hãy mở file mà ai đang muốn đưa đổi.

Bước 2: Trên bối cảnh mở ra, trên góc trái đã có biểu tượng của AutoCAD. Bạn nhấp vào đó để hiển thị lên bảng thực đơn và lựa chọn Export > PDF để đưa file AutoCAD sang PDF.

*

Bước 3: chọn lọc nơi lưu file, đánh tên file cùng sau đó hoàn toàn có thể nhấn save để xuất ra dạng tệp tin PDF.

Xem thêm: Hộp Đèn Hình Ly Trà Sữa Đẹp Giá Rẻ, Thi Công Hộp Đèn Ly Trà Sữa Đẹp Giá Rẻ

Khi AutoCAD thông tin Plot and Publish Job Complete bao gồm nghĩa là các bước chuyển file Cad thanh lịch PDF đã thành công.

2.2. Xuất tệp tin Cad lịch sự PDF bằng cách in file

Bước 1: Vào File lựa chọn Plot (Ctr+P) hôm nay khung Plot-Model đang hiện ra.

*

Bước 2: Tại form Plot-Model, bạn chú ý ngay phần thứ nhất là Name đang để quý giá là None, bọn họ sẽ cnhấn mũi tên và cuộn xuống lựa chọn DWG to PDF.pc3.

Bước 3: cuối cùng là chọn địa chỉ lưu tệp tin và nhấn vào save thôi.

Bạn có thể mở tệp tin PDF ngay tiếp nối để kiểm tra xem gồm bị lỗi gì không.

Trên đây là 2 phương pháp xuất file Cad sang PDF cấp tốc chóng, 1-1 giản, không yêu cầu đến sự cung cấp của phần mềm. Đừng quên share cho đồng đội của mình, để cùng nhau hoàn thành các bước tốt hơn.