tức thì lập tức lại có hai bé chim ý trung nhân câu màu trắng lập tức bay qua ô hành lang cửa số bếp với sà xuống đám tro nhặt đậu, tiếp theo còn có chim gáy, tiếp nối thì toàn bộ những loại chim đang bay trên trời đầy đủ đua nhau sà xuống chỗ tro bếp.


ĐọcTruyện cổ tích đến bé: Cô bé xíu lọ lemphần 1

ĐọcTruyện cổ tích cho bé: Cô bé xíu lọ lem (Phần 2)

Đọc tiếp...

Bạn đang xem: Phim cô bé lọ lem phần 3 (cinderella 3 a twist in time) thuyết minh

Đôi chim nhân tình câu kêu gù gù nhì tiếng rồi cúi đầu cơ mà mổ lia lịa, liên tiếp phát ra đông đảo tiếng “píc, píc, píc”, bọn chúng đem nhặt số đông hạt đậu giỏi rồi cho vào trong nồi. Không hết nửa giờ đồng hồ thời trang thì đám chim đã cùng nhau nhặt xong chỗ đậu xuất sắc ở trong đống tro bếp. Khi đông đảo việc ngừng xuôi thì bầy chim lại bên nhau cất cánh mà bay đi. Lọ lem đem chỗ đậu đang nhặt kết thúc tới mang đến dì ghẻ xem, vào bụng mừng thầm, cô tin chắc rằng lần này thể như thế nào mình cũng trở thành được dì ghẻ được cho phép tới chỗ dạ hội. Tuy thế không, mụ mẹ kế lại nói với cô:

Dù mày làm cái gi cũng mất công vô ích thôi lọ lem ạ! Mày cần yếu nào nhưng theo cùng được, chính vì mày tất cả đây áo xống đẹp mà lại đòi đi khiêu vũ chứ. Chả nhẽ mi lại bắt chúng tao nên bẽ mặt bởi vì đứa như ngươi sao?

Nói đoạn mụ dì ghẻ chớp nhoáng quay lưng và cùng rất hai đứa con gái kiêu ngạo cơ của mụ vội vàng vã lên xe cho tới cung vua dự dạ hội. Khi trong nhà không có gì một bóng bạn thì lọ lem liền tra cứu ra chiêu mộ của mẹ, cô đứng ngay dưới gốc của cây dẻ mà gọi nhỏ:

Cây ơi, hãy rung đi nào. Hãy thả xuống cho em đầy đủ áo vàng, áo bạc.

Truyện cổ tích: Cô nhỏ nhắn Lọ Lem

Khi cô vừa ngừng lời thì chim ngay tức thì thả xuống một cỗ váy áo thêu mọi chỉ rubi chỉ bạc lung linh cho cô, còn có cả một song hài lụa cũng vá chỉ bạc nữa. Lọ Lem hối hả đem theo gò trang phục tỏa nắng ấy vào nhà thay ra rồi mang lại chỗ dạ hội. Cũng chính vì Lọ Lem quá xinh đẹp trong bộ váy áo vàng đó, nên cả mụ mẹ ghẻ lẫn nhì đứa phụ nữ của mụ phần nhiều không thể nào nhận biết được, đàn chúng dè chừng rằng cô là công chúa của tổ quốc xa lạ nào này được mời tới để dự dạ hội. Cả ba bà bầu con mụ ta nào đâu ngờ được tín đồ đó chính là cô nhỏ xíu Lọ Lem, vẫn tiếp tục đinh ninh nhận định rằng giờ phút này cô đang ở nhà lúi húi mà lại nhặt gò đậu thoát ra khỏi tro bếp.


Hoàng tử bị thu hút do sắc đẹp lung linh nên mau lẹ tiến lại ngay sát cô, thanh lịch đưa tay mời cô thuộc nhảy một điệu. Hai fan cùng nhau nhảy, với hoàng tử lại không muốn bắt cặp nhảy tầm thường với ai không giống nữa, chính vì vậy qua hết bài nhạc này tới bài xích nhạc khác vẫn không chịu đựng rời tay khỏi tay cô. Khi có tín đồ khác tới để mời cô cùng nhảy thì hoàng tử lại nói rằng:

Đây là bạn nhảy của tôi!

Cho đến khi về tối đến, Lọ Lem mong mỏi được về nhà, đại trượng phu hoàng tử lại nói:

– Hãy để tôi thuộc đi, tôi mong mỏi được gửi cô về tận nhà.

Hoàng tử vô cùng muốn biết nàng phụ nữ rất dễ thương này là tiểu thư của nhà nào. Khi đã được gần tới đơn vị thì cô liền gỡ bàn tay của hoàng tử ra rồi nhảy lên phía chuồng của chim bồ câu. Còn cánh mày râu hoàng tử thì vẫn ngây gàn đứng chờ ở đó khôn xiết lâu, đến tận lúc người cha trở về bắt gặp thì phái mạnh liền nhắc lại mang đến ông nghe chuyện có một cô nàng lạ mặt nhảy đầm lên chuồng chim người tình câu. Vì vậy ông ta nghĩ thầm:

– Chẳng lẽ này lại là Lọ Lem?

Nghĩ vậy đề xuất ông ta liền lấy rìu cùng câu liêm tới chẻ đôi mẫu chuồng chim bồ câu cơ ra. Tuy nhiên thì ông chẳng thấy tín đồ nào nghỉ ngơi đó. Rồi khi họ trở về mang đến nhà thì vẫn thấy Lọ Lem đã mặc trên bạn bộ xống áo nhem nhuốc và còn đang nằm tại trên đụn tro phòng bếp bẩn thỉu, ngay gần ống khói của lò sưởi vẫn có một ngọn đèn dầu đã cháy tầy mù.

Xem thêm: Xem Bóng Đá Trực Tuyến - Ibongdatv Trực Tiếp Bóng Đá

Nhưng đích thực là cơ hội đó Lọ Lem sẽ rất nhanh mà nhảy đầm khỏi chuồng chim ý trung nhân câu, rồi chạy về phía cây dẻ mặt mộ của bạn mẹ, cầm bộ quần áo đẹp ra vướng lại đó. Và nhỏ chim kia lại sà xuống tha đống vật dụng đó đi mất. Tiếp đến thì nhọ nhem lại mặc lên trên người chiếc áo choàng color xám cũ kĩ, trở về đống tro cạnh bếp và ở an ổn ngơi nghỉ đó.

Ngày bữa sau dạ hội lại tiếp tục diễn ra như cũ. Đợi đến khi cả cha, dì ghẻ cùng hai người con gái của dì ghẻ đầy đủ đã đi hết. Lọ Lem mới đến địa điểm gốc cây dẻ cùng gọi:

– Cây ơi, hãy rung đi nào. Hãy thả xuống mang lại em số đông áo vàng, áo bạc.

Và chim lại thả mang đến cô một bộ xiêm y còn lung linh hơn cả hôm trước nhiều. Lọ Lem sau khoản thời gian thay hoàn thành quần áo thì lại căn nguyên đến dạ hội. Cô xuất hiện thêm dưới ánh đèn sáng của dạ hội làm cho mọi tín đồ đều phải sửng sốt, cô đẹp đến rực rỡ làm cho ánh mắt của mọi fan nhìn cô rất nhiều say đắm ko nỡ rời.