Cần xuất hiện tại trường bay bao lâu để gia công thủ tục bay?. Là câu hỏi được không hề ít người quan tiền tâm đặc biệt là trong rất nhiều ngày tết nguyên Đán đang cận kề. Nội dung bài viết sau để giúp đỡ bạn gắng rõ thời hạn và tránh khiến nhỡ chuyến bay


Làm thủ tục bay luôn là vấn đề được thân thiết nhất trên những chuyến bay. Vậy lúc mua Vé máy bay Vietjet hành khách cần có mặt trước lâu để làm thủ tục check in. Đặc biệt là giữa những ngày đầu năm nguyên Đán vẫn cận kề.

Bạn đang xem: Có mặt trước giờ bay bao lâu


Cần xuất hiện tại trường bay bao lâu để triển khai thủ tục bay?Tôi hoàn toàn có thể không buộc phải xếp hàng làm thủ tục bay tại trường bay không?

Cần xuất hiện tại sân bay bao lâu để làm thủ tục bay?

Đối cùng với chuyến bay nội địa

Bạn nên xuất hiện ở sảnh bay 2 tiếng đồng hồ trước giờ khởi hành dự kiến. Thời hạn đóng quầy làm giấy tờ thủ tục (kết thúc chấp nhận hành khách): 40 phút trước giờ xuất xứ dự kiến.

Đối cùng với chuyến cất cánh quốc tế bắt nguồn từ Việt Nam

*
Cần có mặt tại sân bay bao lâu để triển khai thủ tục bay?

Bạn nên xuất hiện ở trường bay 3 giờ trước giờ xuất xứ dự kiến. Thời hạn đóng quầy làm giấy tờ thủ tục (kết thúc gật đầu hành khách): 50 phút trước giờ xuất xứ dự kiến.

Tôi có thể không đề xuất xếp hàng làm giấy tờ thủ tục bay tại trường bay không?

Bạn không duy nhất thiết yêu cầu xếp sản phẩm dài hóng làm thủ tục tại sảnh bay. Hiện giờ Vietjet cung cấp cho quý khách 3 sự lựa chọn khi làm cho thủ tục kiểm tra in. Là kiểm tra in tại quầy, check in tự động tại skyBoss và check in trực tuyến.

*
SkyBoss tiết kiệm thời gian chờ tại sảnh bay

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đăng ký dịch vụ thương mại làm thủ tục nhanh. Với dịch vụ Làm thủ tục nhanh, hành khách được ưu tiên làm thủ tục tại quầy giành cho khách SkyBoss tại các sân bay:

Dịch vụ chỉ áp dụng cho những chuyến bay quốc nội xuất phát từ TP. Hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Giá bán dịch vụ: 100.000 VNĐ/người/chặng (chưa bao hàm VAT).

Xem thêm: Top 100 Logo Và Thương Hiệu Các Loại Xe Hơi Nổi Tiếng Thế Giới

Đăng cam kết dịch vụ

Hành khách rất có thể đăng ký dịch vụ trong quá trình đặt chỗ. Hoặc sau thời điểm hoàn tất đặt chỗ cho tới trước 03 giờ so với giờ khởi hành. Du khách cũng rất có thể đăng cam kết tại trường bay trước giờ căn nguyên 1 tiếng.

Hành khách cần thu xếp thời gian có mặt tại trường bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay. Hải quan, an ninh, xuất nhập cư đúng giờ. Vietjet phủ nhận vận chuyển hành khách đến làm thủ tục chuyến cất cánh sau thời điểm tạm dừng hoạt động quầy làm cho thủ tục.

Cần xuất hiện tại cửa ra máy bay bao lâu?

Sau khi đã xong xuôi các quy trình làm thủ tục trước chuyến bay, an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh. Du khách phải xuất hiện tại cửa ngõ ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ lên đường của chuyến bay.

Tại thời gian 15 phút trước chuyến bay khởi hành, nếu quý khách không có mặt tại cửa ra sản phẩm công nghệ bay. Hãng sẽ làm các thủ tục liên quan đến việc không thực hiện chuyến cất cánh của hành khách.