Cú pháp chuyển tiền vinaphone

-

Dịch vụ vinaphone chuyển tiền và bắn tiền Vina sang những thuê bao trong và ngoài nhà mạng là một trong những dịch vụ vô cùng tiện ích mà rất nhiều vẫn thắc mắc về cách thức thực hiện. Dưới đây sẽ là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách bắn tiền Vina, chuyển tiền Vina sang Viettel, chuyển tiền Vina sang Mobi, chuyển tiền Vinaphone sang Vietnamobile trên điện thoại. 


Cách bắn tiền Vina sang VinaBắn tiền Vinaphone bằng dịch vụ 2Friend Chuyển tiền Vinaphone bằng dịch vụ Sendi

Cách bắn tiền Vina sang Vina

Dưới đây là tổng hợp các cách bắn tiền từ sim Vinaphone đến sim Vinaphone, bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nhé!

Bắn tiền Vinaphone bằng dịch vụ 2Friend 

*

Điều kiện để sử dụng dịch vụ bắn tiền Vina

Tất nhiên rằng, đối với bất kỳ dịch vụ nào được sử dụng trên thuê bao nhà mạng, đặc biệt là các dịch vụ bắn, chuyển tiền như vậy thì đều đòi hỏi một vài điều kiện đủ với cả người bắn tiền lẫn người nhận tiền Vina.

Bạn đang xem: Cú pháp chuyển tiền vinaphone

Đối với người bắn tiền Vina :

Người bắn tiền cần phải sử dụng thuê bao tối thiều 120 ngày (3 tháng trở lên)Loại thuê bao trả trước, không nợ cước và đang được sử udgk 2 chiều ổn định.Thuê bao phải có số tiền trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng tổng tiền chuyển và phí bắn tiền.

Đối với người nhận tiền Vina: 

Thuê bao nhận tiền phải sử dụng dịch vụ viễn thông trả trước của nhà mạng VinaphoneThuê bao này cũng phải đang hoạt động 2 chiều.Cú pháp cách bắn tiền Vina bằng dịch vụ 2Friend

Sau khi đã có đủ điều kiện trên, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ 2Friend để có thể chuyển và bắn tiền qua mạng thuê bao một cách tiện lợi chỉ bằng những bước như sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ và lấy mật khẩu: 

Để có thể sử dụng dịch vụ thì trước tiên người dùng cần xác định mật khẩu của thuê bao của mình qua cú pháp như sau:

 DK Gửi 999

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo kèm mật khẩu tương ứng cho bạn. Còn nếu không bạn sẽ nhận được thông báo về việc đăng ký không hợp lệ này. Cước phí đối với việc đăng ký dịch vụ và nhận mật khẩu thuê bao là hoàn toàn miễn phí 

Đối với các trường hợp quên hoặc đổi mật khẩu dùng để bắn tiền thì có thể soạn tin theo cú pháp sau để đặt lại mật khẩu mới

DMK Mật khẩu cũ Mật khẩu mới Gửi 999

Bước 2: Thực hiện bắn tiền: 

Sau khi đã nhận được mật khẩu thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn chuyển tiền qua các tài khoản khác vô cùng dễ dàng bằng hai cách như. 

Cách 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp

CT Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền Gửi 999

*999*Mật-khẩu*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền# Gọi

Trong đó:

Mật-khẩu: là mật khẩu của dịch vụ 2Friends vừa có ở bước 1 hoặc mật khẩu mới mà người dùng đặt lại.

SĐT-nhận-tiền: là số điện thoại thuê bao cùng mạng VinaPhone trả trước mà bạn muốn bắn tiền đến.

Số-tiền: là số tiền bạn muốn chuyển. Tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 100.000đ, số tiền phải chia hết cho 1000.

Phí dịch vụ chuyển tiềnGiá trị tiền chuyển từ 5.000đ – 9.000đ: 1000đ.Giá trị tiền chuyển chuyển từ 10.000đ – 29.000đ: kh2.000đ.Giá trị tiền chuyển từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ.Giá trị tiền chuyển từ 51.000đ – 100.000đ: 5% số tiền chuyển

Chuyển tiền Vinaphone bằng dịch vụ Sendi

Điều kiện để sử dụng dịch vụ 

Cũng như dịch vụ 2Friends ở trên, để có thể sử dụng Sendi giữa các thuê ba Vina thì người dùng lẫn người được hưởng đều cần có những điều kiện nhất định như sau:

Thuê bao chuyển tiền

Thuộc loại thuê bao trả trước và hoạt đông hai chiềuThuê bao có thời gian hoạt động từ 90 ngày trở lên, tính từ ngày kích hoạtTrong tài khoản chính của thuê bao bắn tiền phải có đủ Số tiền bắn + Phí bắn tiền.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tải Nhạc Chờ Mobifone Nhiều Bài Hát Hay Nhất Hiện Nay

Thuê bao nhận 

Thuộc loại thuê bao trả trước và hoạt đông hai chiềuSố tiền bắn sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận.Số tiền trong mỗi lần bắn tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ. Hạn mức tối đa chuyển và nhận của 1 thuê bao là 500.000đ/ngày.Cú pháp cách bắn tiền Vina bằng dịch vụ Sendi:Bước 1: Đăng ký dịch vụ và lấy mật khẩu: 

Tương tự như dịch vụ 2Friend, Sendi cũng cho phép người dùng dễ dàng đăng ký dịch vụ bằng một cú pháp tin nhắn quen thuộc với cước đăng ký hoàn toàn miễn phí và mật khẩu hoàn toàn tự chọn.

MK Mật-khẩu-tự-chọn> Gửi 9368

Trong đó: 

Mật-khẩu-tự-chọn là mật khẩu được người dùng tự nhập vào, gồm 6 ký tự chữ cái hoặc chữ số.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công từ tổng đài VinaPhone. Lúc này, mật khẩu dịch vụ chính là mật khẩu do bạn vừa chọn. Còn nếu không, bạn muốn tự đặt mật khẩu cho chính thuê bao của mình có thể tham khảo cú pháp tin nhắn sau đây 

DOI Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới Gửi 9368.

Bước 2: Thực hiện bắn tiền:

Cung cấp 2 cách thực hiện bắn tiền là gửi tin nhắn và gọi theo hướng dẫn sau đây 

Cách 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp:

Mật-khẩu> SĐT-nhận-tiền> Gửi 9368

Trong đó:

Mật-khẩu: mật khẩu mà bạn đã nhận được sau khi đăng ký thành công dịch vụ 

SĐT-nhận-tiền: số thuê bao VinaPhone trả trước nhận tiền đến.

Số-tiền: số tiền chuyển. Tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 100.000đ, số tiền phải chia hết cho 1000.

Cách 2: Bấm trên bàn phím:

*9368# Gọi và làm theo hướng dẫn 

Phí dịch vụ bắn tiềnPhí bắn tiền thường: 15% số tiền bắn.Phí gửi lời chúc, thiệp: Miễn phíCước Data: tính phí theo quy đình hiện hànhCước gửi SMS đến đầu số: miễn phí

Cách chuyển tiền Vina sang Viettel, Mobi, Vietnamobile

*

Hiện tại, nhà mạng Vina chỉ mới hỗ trợ các dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền với các thuê bao cùng mạng. Còn đối với cách bắn tiền Vina sang Viettel, chuyển tiền Vina sang Mobi, chuyển tiền Vina sang Vietnamobile vẫn chưa có những phương thức hỗ trợ nhất định. 

Tạm kết về bắn tiền Vina

Vậy là trên đây chính là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết cách bắn tiền Vina vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho những thắc mắc của các bạn về dịch vụ chuyển tiền vô cùng tiện lợi này.