Cú pháp ứng tiền của mobi

Cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính là một trong những tính năng giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ tiếp tục. Với cách ứng tiền đơn giản bằng tin nhắn, bạn nhanh chóng có ngay một khoản tiền vào tài khoản chính hoặc tài khoản KM3 để liên lạc ngay những lúc cần sử dụng ngay. Bạn có thể ứng được 20.000đ, 50.000đ hay 100.000đ hay không ? Tuỳ vào mức độ sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được mức mời ứng tương ứng.

Bạn đang xem: Cú pháp ứng tiền của mobi

Tài khoản ứng tiền có thể sử dụng để đăng ký gói cước 4G MobiFone, gọi thoại hoặc nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong những trường hợp cấp bách. Để chủ động hơn trong mọi trường hợp, cùng tìm hiểu ngay cách ứng tiền MobiFone trong bài viết dưới đây nhé.

Cách bắn, chuyển tiền mạng MobiFone

Cách thức chuyển tiền thành ngày sử dụng của MobiFone

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền MobiFone

3 Cách ứng tiền MobiFone đơn giản vào tài khoản chính 10K – 100k

Có 3 cách ứng tiền MobiFone là ứng tiền thông thường bằng sms và ứng tiền tự động.

Ứng tiền MobiFone 20.000đ thông thườngỨng tiền tự động MobiFoneỨng tiền không tốn phí MobiFone

» Tham khảo: Cách gọi khi hết tiền MobiFone

1. Ứng tiền MobiFone thông thường bằng tin nhắn 10.000đ – 20.000đ

Để thực hiện ứng tiền bạn soạn tin:

Bước 1: Soạn UT10 hoặc UT15 hoặc UT20 gửi 988Bước 2: Hệ thống sẽ kiểm tra điều kiên ứng tiền và ứng ngay cho bạn 10.000đ đến 20.000đ
1.1 Điều kiện ứng tiền:Thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao đã sử dụng tối thiểu là 45 ngày.Tổng tài khoản của bạn còn 1.2 Lưu ý cần nhớ khi ứng tiền MobiFone 20.000đ Số tiền ứng được là 20.000đ được cộng vào tài khoản KM3.Phí ứng tiền được tính là 10% số tiền ứng đượcKhi nạp tiền hoặc nhận M2U hệ thống sẽ trừ lại số tiền đã ứng + phí ứng.

» Bạn đã biết: Cách ứng phút gọi, ứng sms MobiFone sử dụng ngay.

2. Ứng tiền MobiFone tự động 5.000đ đến 200.000đ vào tài khoản chính

2.1 Cách ứng tiền MobiFone Fast Credit

Khi bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi SMS về để mời thuê bao bạn ứng tiền. Lúc này, để đồng ý ứng tiền MobiFone bạn soạn tin nhắn xác nhận gửi đến tổng đài mời ứng tiền tương ứng:

Tổng đài mời ứng tiềnCú pháp xác nhận
9015Y gửi 9015
9779Y gửi 9779
9025Y gửi 9025

Sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ cộng tiền cho bạn đúng với số tiền đã thông báo trong SMS.

Xem thêm: Grab Vẫn Giữ Ngôi Số Lượng Xe Grab Ở Việt Nam, Gojek Có 200

» Tham khảo: Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

2.2 Điều kiện ứng tiền:Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.Trong 3 tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 15.000đ trong tài khoản chính.Khách hàng cần phải có giao dịch nạp tiền ít nhất 1 lần 1 trong tháng.Tại thời điểm ứng tiền MobiFone thuê bao phải đang hoạt động hai chiều và tài khoản còn dưới 5.000đ.Nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone 9015 mời tham gia ứng tiền.2.3 Lưu ý khi ứng tiền MobiFone 5.000đ đến 200.000đ:Tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao.Khách hàng không được tự chọn số tiền ứng mà hệ thống tự mặc địnhTiền ứng và cả phí ứng (10% đến 30%) sẽ được nêu rõ trong SMS mời tham gia ứng tiền. Khi khách hàng nạp tiền hoặc nhận M2U MobiFone sẽ trừ lại số tiền này.

» Tìm hiểu: Tại sao tài khoản chính bị trừ tiền khi vẫn còn tài khoản khuyến mãi MobiFone ?

3. Ứng tiền MobiFone không tốn phí vào TÀI KHOẢN CHÍNH

3.1 Cách ứng tiền MobiFone không tốn phí

Đây là cách ứng tiền MobiFone từ 20K đến 50K hoạc nhiều hơn, tùy vào mức độ sử dụng của bạn sẽ được mời tương ứng. Trong SMS sẽ thông tin chi tiết số tiền được ứng, thời gian sử dụng.

Bước 1: Tổng đài 9913 sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền.Bước 2: Để xác nhận ứng tiền bạn soạn Y gửi 9913.Bước 3: Tiền ứng sẽ được hệ thống cộng tiền vào tài khoản chính. 3.2 Điều kiện tham gia ứng tiền MobiFone 9913

Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều có tài khoản ≤5000đ hoạt động tại khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8 và nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 9913.

3.3 Lưu ý khi ứng tiền 9913 Số tiền được ứng: từ 5000đ – 50.000đ tùy vào thuê bao.Tiền ứng được cộng vào tài khoản chính.Thời gian sử dụng tiền ứng: 1h – 24h định thông tin trong SMS mời tham gia.Hết thời gian sử dụng tiền ứng còn lại sẽ bị xóa.Hạn hoàn tiền ứng tối đa là 90 ngày.Cách từ chối ứng tiền: Soạn TC gửi 9913.Cách đăng ký ứng tiền lại: DK gửi 9913.

Hy vọng cách ứng tiền của MobiFone này sẽ hữu ích cho các bạn trong những trường hợp khẩn cấp nhưng lại gặp vấn đề với tài khoản của mình.Chúc các thuê bao luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone!