Cưa nhầm bạn trai được chồng như ý

-

(TGĐA) - Rộ tin Cưa nhầm các bạn trai được ông chồng như ý được chuyển thể. Liệu Bạch Lộc và Dương Dương bao gồm thành đôi?


*
*

"Nhất Niệm quan tiền Sơn": lưu Thi Thi bị mỉa mai "xuống cấp" khi bén duyên với lưu giữ Vũ Ninh
‘Trầm Vụn hương thơm Phai’ bất ngờ ‘đánh úp’, lên sóng 5 tập đầu mà lại không báo trước

Mới đây, trên những diễn lũ mạng xuất hiện thêm nhiều thông tin cho biết thêm bộ đái thuyết Cưa nhầm bạn trai được ông chồng như ý của tác giả Kiều Diêu sắp được chuyển thể thành phim và thay tên thành Trêu Nhầm.

Bạn đang xem: Cưa nhầm bạn trai được chồng như ý

Thông tin mang đến biết, phía nhà cấp dưỡng phim đã có ý định giao vai nữ chính Trịnh Thư Ý đến Bạch Lộc, giao vai nam chính Thời Yến mang đến Dương Dương.

Dương Dương
Bạch Lộc

Cưa nhầm các bạn trai được ông xã như ý là câu chuyện xoay xung quanh nhân đồ vật Trịnh Thư Ý - một cô nàng đặc biệt mạnh khỏe mẽ. Thư Ý giỏi nghiệp trường Đại học danh giá trong nước và đổi thay nữ phóng viên trẻ tuổi, xinh đẹp, tài năng của tòa soạn kinh tế tài chính tài chính.

Xem thêm: Nên Mua Android Tivi Và Smart Tivi Khác Nhau Như Thế Nào ? Android Tivi Và Smart Tivi Có Gì Khác Nhau

Có thể nói, Trịnh Thư Ý là 1 trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa trí tuệ với sắc đẹp. Một cô bé có cả tài lẫn sắc như cô chắc chắn rằng không thiếu tín đồ theo xua đuổi và trong số đó tất cả Nhạc Tinh Châu - một kẻ có bề ngoài thư sinh, tuấn tú. Trông ra vẻ chịu thương, chịu đựng khó, biết phấn đấu nhưng thực tiễn lại là 1 trong “tra nam” chính hiệu. Miệng bảo yêu cô cơ mà lại cắm sừng cô. Cũng "nhờ" Nhạc Tinh Châu mà lại Trịnh Thư Ý mới bước đầu con con đường cưa trai không lối về và đối tượng người tiêu dùng mà cô hướng đến là Thời Yến - Tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự.

Thời Yến là mẫu các bạn trai hoàn hảo trong đôi mắt biết bao cô gái, rất đẹp trai, nhiều có, mặc dù tuổi còn trẻ nhưng mà đã làm loạn trong giới tài chính. Tuy nhiên, cá tính anh lại giá nhạt, so với Trịnh Như Ý càng là vẻ bên ngoài "tâm không thay đổi giữa loại đời vạn thính".

Thời Yến biết rõ cô tiếp cận bản thân với mục đích không đơn thuần nhưng dưới sự kiên trì của cô, anh không thể không vẹo vọ lòng và để cô từng bước phi vào trái tim tưởng như sắt đá của mình. Chưa biết từ lúc nào những hành động mà anh ban sơ cho là diễn dở mang lại mức không đủ can đảm khen ngợi ấy dần dần trở yêu cầu đáng yêu. Và cũng từ giây phút đó anh biết mình đã yêu cô thật rồi.

Bạn nghĩ về sao giả dụ Bạch Lộc và Dương Dương thật sự bén duyên trong dự án phim bắt đầu này?

"Nhất Niệm quan lại Sơn": lưu giữ Thi Thi bị mỉa mai "xuống cấp" lúc bén duyên với lưu giữ Vũ Ninh
‘Trầm Vụn hương thơm Phai’ bất thần ‘đánh úp’, lên sóng 5 tập đầu cơ mà không báo trước