Đại học trà vinh tuyển sinh liên thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINHTHÔNG BÁOVề việc tuyển sinh liên thông trình độ đại học hình thức vừa làm học cụ thể như sau

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Khối ngành Sức khỏeII. Khối ngành Sư phạmIII. Các ngành: Luật, kế toán, QTKD, CNTT, CNKT Công trình xây dựng, CNKT Điện – Điện tử

I. Khối ngành Sức khỏe

1. Đối tượng tuyển sinh

Người đăng ký dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên thuộc khối ngành sức khỏe do các cơ sở đào tạo trong nước cấp, người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định bộ GD&ĐT.

Bạn đang xem: Đại học trà vinh tuyển sinh liên thông

2. Phương thức tuyển sinh

– Hình thức tuyển sinh: Trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa bậc trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học trở lên.

3. Các ngành và tiêu chí tuyển sinh:

TTMÃ NGÀNHTÊN NGÀNHĐỐI TƯỢNG(Ngành tốt nghiệp)Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào
17720301Điều dưỡng1. Điều dưỡng

2. Trung cấp Y sĩ phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng đã được đào tạo theo đúng quy định.

Thí sinh phải đạt một trong các tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Học lực lớp 12 đạt loại khá

Tiêu chí 2: Điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 6,5 trở lên

Tiêu chí 3: Tốt nghiệp THPT loại khá

Tiêu chí 4: Học lực lớp 12 đạt loại trung bình và có 5 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

Tiêu chí 5: Tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc trình độ cao đẳng đạt loại khá trở lên

Điều dưỡng (Chuyên ngành điều dưỡng phụ sản)1. Hộ sinh

3. Điều dưỡng

27720601Kỹ thuật xét nghiệm y học1. Xét nghiệm

2. Kỹ thuật viên xét nghiệm đa khoa

3. Các ngành thuộc khối ngành sức khỏe và có chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng xét nghiệm

37720701Y tế công cộngCác ngành thuộc khối ngành sức khỏeThí sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng.

4. Hồ sơ dự tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

– 02 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu. Download tại đây– 02 Bản sao chứng thực: Giấy khai sinh, CMND/CCCD– 02 Bản sao chứng thực: Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT;– 02 Bản sao chứng thực: Bảng điểm toàn khóa và bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học trở lên;– 02 Bản sao chứng thực chứng chỉ chuyển đổi (đối với thí sinh học liên thông trái ngành muốn dự tuyển vào các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học)– 02 Bản sao chứng thực chứng minh quá trình công tác để xác định thâm niên chuyên môn.– 08 hình 3×4 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

II. Khối ngành Sư phạm

1. Ngành tuyển, đối tượng và hình thức tuyển

TTNgành đào tạoĐối tượng tuyểnHình thức tuyển
1Giáo dục tiểu họcThí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành Sư phạm tiểu học, Giáo dục tiểu học hoặc các ngành đào tạo giáo viênXét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa bậc trung cấp hoặc cao đẳng
2Giáo dục mầm nonThí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành Sư phạm mầm non, Giáo dục mầm non

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

Thí sinh phải đạt một trong các tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng đạt loại giỏi

Tiêu chí 2: Học lực lớp 12 đạt loại giỏi

Tiêu chí 3: Điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên

Tiêu chí 4: Tốt nghiệp THPT loại giỏi.

Xem thêm: Làm Cách Chia 1 Cột Thành Nhiều Cột Trong Excel, Cách Tách 1 Ô Thành 2 Ô

Tiêu chí 5: Thí sinh là giáo viên, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng loại khá hoặc có xác nhận công tác của cơ quan đang làm việc.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– 02 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu. Download tại đây

– 02 Bản sao công chứng: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy xác nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT.

– 02 Bản sao công chứng các minh chứng quá trình công tác để xác định thâm niên chuyên môn (Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động hoặc xác nhận của cơ quan đang công tác,…)

– 04 bảng sao công chứng bảng điểm toàn khóa và 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.

– 02 giấy giới thiệu cử đi học của cơ quan, đơn vị người học (nếu có)

– 08 hình 3×4, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

1. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

– Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành các môn văn hóa THPT;

– Tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng và có kết quả học tập toàn khóa đạt 5,0 điểm trở lên (tho thang điểm 10), hoặc 2,0 điểm trở lên (theo thang điểm 4)

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

– 02 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu. Download tại đây

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa.

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm toàn khóa trung cấp/cao đẳng

– 02 Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, giấy khai sinh

– 08 hình 3×4, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

IV Thời gian đào tạo, thời gian học.

– Trung cấp lên đại học: Học 2.5 – 3 năm (5 – 6 học kỳ)

– Cao đẳng lên đại học: Học 1.5 – 2 năm (3 – 4 học kỳ)

Tổ chức học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

V. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ

Tại Trà Vinh:126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà VinhĐiện thoại: (+84).294.3855246