Piano trực tuyến

-

*
*
*
*


HS Virtual Piano

39

HS Virtual Piano là ứng dụng tự học bầy Piano trên laptop miễn mức giá dành cho người yêu mê thích đánh đàn Piano. Ứng dụng này mô phỏng bầy piano như ở bên cạnh đời thực mang lại âm thanh quality cao, không chỉ cho phép người dùng học đàn mà còn cung ứng thu âm. Các bạn cũng có thể tải HS Virtual Piano về máy nhằm học lũ piano hiệu quả.

Bạn đang xem: Piano trực tuyến

HS Virtual Piano là ứng dụng có phong cách thiết kế rất dễ dàng và đơn giản biến bàn phím máy tính thông thường thành cây bầy Piano ảo, do đó người dùng có thể chơi nhạc gắng mà không cần dịch chuyển khỏi bàn làm cho việc, tiếp thu kiến thức của mình. HS Virtual Piano là ứng dụng nhỏ tuổi gọn và khỏe khoắn cung cấp cho người dùng một cây bọn Piano ảo và các tài liệu học tập với các mức độ khác nhau tương xứng với tất cả mọi đối tượng người dùng. Công cụ cung ứng đầy đầy đủ những nhân tài như cây lũ Piano thực thụ.Download HS Virtual Piano dành cho đầy đủ ai bao gồm niềm mê mẩn với bầy piano và hy vọng tự học, rèn luyện tài năng chơi lũ của mình. HS Virtual Piano tế bào phỏng đàn piano có keyboard piano với 36 phím, nhiều một số loại trống cùng với 12 hiệu ứng âm thanh, 3 nhiều loại nhạc dạo đầu với 128 cảm giác âm thanh. Chúng ta cũng có thể thu âm các bản nhạc của mình để chia sẻ với các bạn bè.Thật thú vị nếu bạn có thể chơi lũ piano trên thiết bị tính, HS Virtual Piano chất nhận được bạn tiến hành điều đó, nó là 1 trong những tiện ích dành cho hệ quản lý windows, cho phép người sử dụng tạo lũ ảo và chơi chúng trên vật dụng tính.Ngoài ra, HS Virtual Piano được thiết kế với như chiếc bàn phím Piano với 36 phím, 12 cảm giác với trống, 3 một số loại nhạc đi dạo đầu cùng với 128 kênh âm thanh. Và fan dùng rất có thể dừng nghịch HS Virtual Piano bất kì lúc nào. Ứng dụng xây dựng giao diện đơn giản dễ dàng và dễ dãi sử dụng so với mọi người tiêu dùng chỉ bởi vài thao tác.

Những tài năng chính của nguyên tắc HS Virtual Piano:

Công cụ hỗ trợ người sử dụng chơi Piano trên máy tính xách tay hiệu quả.Thiết kế keyboard Piano với 36 phím, 12 hiệu ứng với trống, 3 một số loại nhạc đi dạo đầu với 128 kênh âm thanh.Cung cấp các tài liệu tiếp thu kiến thức với các mức độ khác nhau, đảm bảo sau lúc học người dùng sẽ ngày càng chơi Piano xuất xắc hơn.Giúp người tiêu dùng vừa chơi bọn vừa thư giãn và giải trí mà vẫn giúp nâng cao khả năng chơi bầy của mình bằng phương pháp luyện tập nhiều.

PrestoKeys là luật pháp giúp người dùng chơi Piano hiệu quả. Công cụ được thiết kế với đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng. Đặc biệt PrestoKeys cho phép các bạn tự tùy chỉnh các nút độ cân xứng với mình.

Từ trước tới tiếng bạn chưa từng chơi bầy piano hay bạn đã biết chút kỹ năng cơ bản rồi cùng muốn rèn luyện thêm. Tất cả những vấn đề đó đều được PrestoKeys giải quyết. Đó là ứng dụng bé dại gọn và mạnh khỏe cung cấp cho những người dùng những bài thực hành thực tế với những mức độ không giống nhau, bảo đảm an toàn sau khi học các bạn sẽ càng ngày càng chơi piano giỏi hơn.

Nhờ PrestoKeys bạn sẽ nâng cao kĩ năng chơi piano. Ứng dụng còn chất nhận được bạn thiết lập cấu hình các nút độ phù hợp với khả năng của mình như: kết hợp nhạc điệu (chọn một trong những 6 điệu), cài đặt tốc độ chơi nhạc... Không những thế nữa, PrestoKeys giúp chúng ta cũng có thể vừa chơi bầy vừa thư giãn giải trí mà vẫn góp bạn nâng cao khả năng chơi lũ của mình bằng cách luyện tập nhiều.

Ngoài ra, PrestoKeys cung ứng hiển thị những mẫu cam kết tự giúp cho bạn ghi nhớ đúng mực nó. Ứng dụng chỉ chuyển khi bạn chơi đúng phím nhạc. Chưa dừng lại ở đó nữa, bạn có thể dừng chơi PrestoKeys bất kì khi nào. Ứng dụng thi công giao diện đơn giản và dễ dàng và dễ ợt sử dụng so với mọi người tiêu dùng chỉ bằng vài thao tác.

Những kĩ năng chính của cơ chế PrestoKeys:

Công cụ cung cấp chơi piano hiệu quả.Cung cấp những bài thực hành thực tế với các mức độ không giống nhau, bảo đảm an toàn sau khi học các bạn sẽ càng càng ngày càng chơi piano tuyệt hơn.Giúp chúng ta vừa chơi bọn vừa thư giãn và giải trí mà vẫn giúp bạn nâng cấp khả năng chơi lũ của mình bằng phương pháp luyện tập nhiều. Có thể chấp nhận được bạn thiết lập cấu hình các nút độ tương xứng với khả năng của mình như: phối hợp nhạc điệu (chọn 1 trong các 6 điệu), cài đặt tốc độ nghịch nhạc...

PianoFX Studio là ứng dụng hỗ trợ bạn chơi piano trên máy tính xách tay hiệu quả. Thật hay vời, tiếng đây chúng ta cũng có thể chơi piano ở bất kỳ đâu nhưng không buộc phải có lũ cũng nghịch được. PianoFX Studio thiết kế được cho phép người dùng chơi piano bằng phương pháp sử dụng con chuột và bàn phím.

Bạn đang ao ước học đàn piano mà không tồn tại điều kiện đi học học. Lúc này chỉ cùng với PianoFX Studio chúng ta có thể tự học bầy piano trên máy tính xách tay của mình. Không những thế nữa, chính sách thiết kế chất nhận được bạn nghịch piano nhưng mà không cần lũ chỉ bằng phương pháp sử dụng chuột và bàn phím máy tính. Thật quá tuyệt vời nhất phải ko nào?

Nhờ PianoFX Studio bạn có thể tự học tập piano một cách chuyên nghiệp hóa nhất. Thật vậy, ứng dụng có thiết kế như một bàn phím piano siêng nghiệp, quality âm thanh cao, đầu ra music mini cùng với 127 nhạc cụ, khí cụ bộ gõ, phù hợp âm piano, 10-trống synthesizer, các giai điệu mẫu... Đặc biệt, PianoFX Studio mang đến phép chúng ta có thể lưu lại các tác phẩm của mình để hoàn toàn có thể thưởng thức. Quanh đó ra, PianoFX Studio được cho phép bạn tự kiểm soát và điều chỉnh âm thanh phù hợp, lưu giữ các bạn dạng nhạc ở format wav. Vẻ ngoài được có thiết kế với hình ảnh trực quan liêu và dễ dãi sử dụng. PianoFX Studio cũng thật dễ dàng thiết đặt và tương thích vận động với phần nhiều các hệ quản lý và điều hành Windows.

Những nhân kiệt chính của lý lẽ PianoFX Studio:

Công cụ giúp đỡ bạn chơi piano trên máy tính xách tay hiệu quả.Cho phép người dùng chơi piano bằng phương pháp sử dụng loài chuột và keyboard mà ko cần lũ piano.Thiết kế như một bàn phím piano siêng nghiệp, quality âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini cùng với 127 nhạc cụ, luật pháp bộ gõ, đúng theo âm piano, 10-trống synthesizer, những giai điệu mẫu...Cho phép các bạn tự điều chỉnh âm thanh phù hợp, lưu lại các phiên bản nhạc ở định hình wav.

Music Theory Basics là ứng dụng giúp cho bạn học âm nhạc hiệu quả. Đây là vận dụng của người sáng tác Wim Wijnen - một cô giáo dạy âm thanh người Hà Lan. Cùng với Music Theory Basics bạn sẽ thích thú với việc học những định hướng cơ bản về âm nhạc.

Bạn đang hy vọng học các loại nhạc nỗ lực âm nhạc, Music Theory Basics sẽ giúp bạn làm cho quen cùng học 16 các loại nhạc cụ khác biệt như: Piano, Organ, Flute, Violon… Ứng dụng được nhạc sĩ Wim Wijnen thi công trực quan và rất dễ dàng sử dụng mang đến mọi tín đồ dùng. Nhờ quy định Music Theory Basics bạn sẽ được học tập những triết lý cơ phiên bản và làm bài xích tập. Ứng dụng cho phép bạn học bằng cách đọc phần đa nốt nhạc, khoảng chừng lặng, hòa âm...

Ngoài ra, công cụ hỗ trợ các bài bác tập giúp cho bạn làm một vài bài tập như: Viết đúng nốt nhạc nghe được, một số phím cơ phiên bản của bọn Piano, nhạc điệu đoạn nhạc, hòa âm, cung trưởng, thứ... Music Theory Basics thật sự là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nhạc sĩ người Hà Lan. Ngoài vấn đề dạy cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản, thực hành thực tế làm bài bác tập, Music Theory Basics còn hỗ trợ các trò chơi giúp bạn học vừa vui chơi giải trí thư giãn sau khi học vừa củng thay lại kỹ năng đã học. Ứng dụng cân xứng với hầu như mọi hệ điều hành trên hệ thống.

Xem thêm: Mã Iphone Ll A Là Của Nước Nào ? Kiểu Máy Iphone Ll/A Là Của Nước Nào

Những kĩ năng chính của luật Music Theory Basics:

Ứng dụng cung ứng học music hiệu quả. Là hiện tượng của người sáng tác Wim Wijnen - một gia sư dạy âm thanh người Hà Lan. Giúp cho bạn học những triết lý cơ phiên bản và làm bài tập, trong khi chơi trò nghịch vừa thư giãn và giải trí vừa củng ráng lại con kiến thức.Cho phép các bạn học bằng cách đọc số đông nốt nhạc, khoảng chừng lặng, hòa âm...Cung cấp những bài tập giúp đỡ bạn làm một trong những bài tập như: Viết đúng nốt nhạc nghe được, một số phím cơ bạn dạng của đàn Piano, giai điệu đoạn nhạc, hòa âm, cung trưởng, thứ...

Everyone Piano dành cho người thích học đàn Piano trên máy vi tính bằng việc hỗ trợ một đồ họa mô phỏng bọn Piano trên laptop để bạn thỏa mãn thể hiện tại những sáng chế với giai điệu với niềm tê mê âm nhạc. Ngoài ra Everyone Piano còn cất giữ các bản nhạc để chúng ta có thể nghe lại hoặc chia sẻ đến các bạn bè.

Mục đích của Everyone Piano là có thể chấp nhận được mọi tín đồ đều rất có thể học đánh lũ piano hoàn toàn miễn phí. Và chúng ta có thể cải thiện kỹ năng đánh đàn của mình với nhiều chức năng có sẵn. Phần mềm hỗ trợ tải cơ sở tài liệu âm thanh VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo). Cùng với cơ sở dữ liệu âm sắc to gan lớn mật mẽ, giai điệu của Everyone Piano giống như thật và mang đến trải nghiệm như những gì ra mắt trong thời hạn thực.

Người dùng có thể kết nối bàn phím rời với đánh bầy piano 2 tay. Đây là khả năng cực hữu ích cho người mới học, giúp cải thiện tốc độ học và khả năng kết hợp của 2 tay. Kĩ năng phản hồi của phần mềm cũng rất tuyệt vời. Khi người tiêu dùng nhấn các nốt từ bỏ bàn phím, những nốt nhạc thực sự vẫn vang lên với điểm để bạn học biết được vị trí cùng cao độ (pitch) của nốt nhạc đó.

Phần mềm Everyone Piano đáp ứng nhu cầu chơi bầy Piano của mọi người hiện nay. Nếu không đủ đk mua một chiếc đàn Piano thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải Everyone Piano về sản phẩm công nghệ tính của mình và bước đầu trải nghiệm những âm thanh chân thực không khác là từng nào so với bọn Piano ngoài đời. Everyone Piano hoàn toàn có thể mô phỏng các phím bọn piano trên máy tính của fan dùng. Như vậy bạn có thể tạo ra các phiên bản nhạc piano sử dụng máy tính cá nhân của mình.

Chương trình Everyone Piano cho phép người cần sử dụng sử dụng toàn bộ các phím bên trên bàn phím máy tính xách tay như phím bầy piano. Kế bên ra, chúng ta có thể tùy ý đổi khác bố trí của các nốt nhạc để phù hợp với thói quen cũng giống như sở say mê của mình. Mặt khác, phần mềm còn hỗ trợ một cỗ sưu tập bao hàm nhiều bạn dạng nhạc cùng với những phong thái khác nhau. Mỗi phiên bản nhạc có kèm giải đáp chơi bầy cụ thể để người dùng luyện tập.

Một công dụng nữa của phần mềm Everyone Piano là nó được cho phép người cần sử dụng thu lại các bản nhạc cơ mà mình đang chơi. Các tập tin sau khoản thời gian thu âm đang được tự động hóa lưu vào ổ đĩa của sản phẩm tính. Người dùng cũng có thể nghe các đoạn nhạc trước khi đưa ra quyết định lưu chúng nó vào máy. Everyone Piano là 1 trong những chương trình mô phỏng chơi đàn piano trên máy tính, nó được cho phép người cần sử dụng chơi piano trên máy tính với music chân thực, chân thật nhất. Fan dùng rất có thể tự cấu hình âm thanh, tinh chỉnh âm thanh trong lúc tập luyện như một trang bị thật. Đặc biệt bạn có thể chỉnh nhằm ghi âm lại những phiên bản nhạc mà các bạn đã chơi.

Những bản lĩnh chính của công cụ Everyone Piano:

Hỗ trợ keyboard rời và nghịch piano 2 tay.Hỗ trợ auto hóa nhạc đệm, nhịp điệu và đồng điệu hóa.Tùy chỉnh layout nốt nhạc của bàn phím.Kết nối với keyboard MIDI ko kể hoặc đàn organ điện tử.Chuyển thay đổi giữa nhiều skin.Hỗ trợ khung nhạc và cam kết hiệu âm nhạc.Điều chỉnh vận tốc đánh đàn.Hỗ trợ cài cơ sở tài liệu âm thanh VSTi, thẻ âm nhạc onboard.Mô rộp bàn đấm đá (pedal) piano.Tùy chỉnh bàn phím và cung ứng nửa cung nhạc.Hỗ trợ thu âm, vạc lại, hiển thị điểm số, phát triển thành âm và quãng tám.Đi kèm với video clip dạy nhạc và bản demo.

Pianoteq là ứng dụng cung cấp cho những người dùng một dòng piano ảo hay những nhạc cụ kiểm soát và điều chỉnh khác để chỉnh sửa và nâng cấp chất lượng âm thanh của những bài hát. Công tác sử dụng quy mô toán học nhằm tạo music và kèm theo list nhạc cầm cố ấn tượng. Pianoteq là biện pháp hữu ích dành riêng cho mọi người dùng muốn thay đổi máy tính của mình thành nhạc vắt linh hoạt. Ứng dụng mô bỏng tiếng piano và chất nhận được người sử dụng phát nhạc với cảm giác âm thanh unique cao.

Pianoteq kèm theo không ít bộ mô phỏng và tùy chọn thông số kỹ thuật để cung cấp âm thanh hóa học lượng. Không giống những lịch trình khác, Pianoteq sử dụng quy mô toán học tập để tạo thành âm thanh, cho phép người dùng sử dụng nhiều thông số kỹ thuật để điều chỉnh nhạc điệu đầu ra. Để lập thông số kỹ thuật nhanh, ứng dụng Pianoteq cung ứng tùy chọn tạo thiết đặt trước mang đến các thông số kỹ thuật và lưu toàn bộ thông số kỹ thuật nhạc cầm cố để mua sau. Công tác kèm theo list nhạc cụ tuyệt vời và kĩ năng ngẫu nhiên hóa tất cả thông số.

Những tuấn kiệt chính của giải pháp Pianoteq:

Biến máy tính thành loại piano ảo hay các nhạc cụ kiểm soát và điều chỉnh khác. Kèm theo rất nhiều bộ mô phỏng và tùy lựa chọn cấu hình.Sử dụng mô hình toán học để tạo thành âm thanh.

KB Piano là phần mềm miễn phí được thiết kế theo phong cách dành cho tất cả những người yêu thanh bầy Piano hoặc những tình nhân âm nhạc. ứng dụng giả lập lũ Piano ngay trên cái máy tính cá nhân của các bạn, được thứ một loạt music cụ thể, qui định này rất có thể là điểm khởi đầu của ngẫu nhiên người tê mê nào cho sự nghiệp âm nhạc.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, đùa thử hay sửa chữa chiếc bầy dương vậy đồ sộ, KB Piano có thể là phương án tốt nhất. Ứng dụng tạo cho giả lập bàn phím với 36 phím nhạc không khác gì đối với một dòng Piano thực thụ. Các phím được sắp xếp theo trình tự giống như như chiếc bầy thật. Bởi vậy, tín đồ dùng có thể chơi tất cả các nốt nhạc theo nhạc điệu như chơi trên đàn. Không chỉ có vậy, KB Piano còn cung cấp 12 cảm giác với trống, 3 các loại nhạc đi dạo đầu cùng 128 kênh âm thanh. Đó là khả năng phối hợp và vạc âm rất đa dạng so cùng với các phần mềm giả lập nhạc gắng thông thường.Việc đùa nhạc bên trên ứng dụng rất dễ dàng dàng. Ngay lần nguồn vào chương trình, bạn sẽ được phía dẫn rõ ràng và toàn vẹn về các vấn đề liên quan. Bàn phím máy vi tính được thực hiện thay cho các phím đàn. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể ngay lập tức làm quen thuộc với những nốt nhạc. Khi thành thạo, chúng ta còn có khả năng thu lại bạn dạng nhạc vừa chơi. Bên cạnh ra, KB Piano bao gồm 1 hướng dẫn nhanh chóng, do vậy bạn có thể học phương pháp để tạo ra bài bác hát của riêng mình chỉ trong ít phút.Phần mềm còn cung cấp thêm cấu hình chơi vừa lòng âm bằng phương pháp nhấn một phím làm sao đó. Cấu hình đó hoàn toàn có thể được tự động áp dụng mang lại lần sau, cân xứng với kinh nghiệm của người chơi. Trong công tác tích hợp tương đối nhiều bài hát và hiệu ứng khác biệt mà chúng ta cũng có thể áp dụng cho phiên bản nhạc của mình.Đây là một trong công cụ khỏe khoắn mẽ, cung cấp tới 15 kênh và kĩ năng trộn nhạc theo thời hạn thực. Bởi thế chương trình yêu cầu thông số kỹ thuật tương đối, nhất là về hartware âm thanh. Ứng dụng phối hợp bàn phím, màn hình và loa nên quality đầu ra nhờ vào vào những thiết bị cung ứng này.

Việc hạn chế tài chính để mua một cây bọn Piano cao cấp nhưng lại mong muốn tập luyện, tò mò cung đàn, âm điệu sẽ không còn là vụ việc với ứng dụng KB Piano. Chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng này để thư giãn và giải trí sau các giờ làm việc mệt mỏi.

Những anh tài chính của qui định KB Piano:

Giả lập lũ Piano trên đồ vật tính, nghịch nhạc trải qua bàn phím.Chơi nhạc đơn giản, dễ dàng.Nhiều bài hát và hiệu ứng đi kèm.Hỗ trợ 15 kênh với trộn nhạc thời hạn thực, thu lại tác phẩm.

Các nền tảng học piano thành lập ngày càng nhiều. Mỗi phần mềm đều phải sở hữu các tính năng khác biệt để thu hút bạn tiêu dùng. Và trong các đó, Synthesia 10.8 là một phần mềm tối ưu được số đông người yêu âm nhạc gạn lọc và review tốt. Phần mềm có thể chấp nhận được bạn đùa piano trên keyboard MIDI. Nếu máy vi tính bạn được liên kết với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được Synthesia.

Giao diện của Synthesia 10.8 được xây đắp mô phỏng dựa trên bàn phím piano thật. Tuy vậy song đó, với color sắc chân thực dễ nhìn, thuộc nhiều tính năng phong phú. Giúp người học tiến bộ lập cập dù không thực hành thực tế trên piano thật. Về cấu hình, Synthesia là 1 trong những chương trình khôn xiết nhẹ, chỉ việc một bộ xử lý 1GHz và bộ lưu trữ trong 20MB nhằm chạy. Sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng cũng nên tất cả một bộ xử lý đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

Những thiên tài chính của vẻ ngoài Synthesia:

Chơi nhạc trên bàn phím thật của bạn.Slow bài xích hát xuống trong khi học tập các bộ phận mới.Chơi trên laptop hoặc thiết bị Mac của bạn.Synthesia rất có thể chơi ngẫu nhiên tập tin MIDI.Online song tấu.

phương thức học nghịch piano trên máy tính là thay vì chưng tập luyện bên trên một cây bầy piano đích thực thì fan học vẫn tập chơi trên piano ảo. Đây thực sự không phải là điều dễ ợt với những người dân mới học tập chơi, bởi tập nghịch trên một cây đàn thật sẽ khó, huống gì là tập trên cây lũ ảo, tuy nhiên nếu thực sự có quyết trọng tâm và sự kiên cường thì các bạn vẫn đạt được công dụng khi học chơi, đó cũng là một phương án hợp lý cho người có say mê với piano nhưng không có điều kiện để mua đàn. Trên đây là danh sách 8 phần mềm học đàn piano trên sản phẩm công nghệ tính rất tốt hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.