Đăng ký facebook bằng email

-

Hiện nay, Facebook đó là trang mạng buôn bản hội số 1 có nhiều người tiêu dùng nhất trên cố giới. Để tham gia vào xã hội Facebook, điều đầu tiên chính là bạn đề xuất tạo một thông tin tài khoản Facebook. Hãy đọc ngay phương pháp lập nick Facebook bằng Gmail trong bài viết sau nhé!


Facebook và ích lợi khi sử dụng

Facebook hiện là một trong trang social lớn và phổ biến trên gắng giới, giúp kết nối mọi fan với nhau từ khắp nơi. Người tiêu dùng lập nick Facebook rất có thể tương tác với nhau bằng phương pháp đăng trạng thái, hình ảnh, video để chia sẻ với đều người, nhắn tin, đoạn clip call bên trên Facebook,….

Bạn đang xem: Đăng ký facebook bằng email

*

Kết nối bằng hữu ở mọi nơi, thoải mái trò chuyện, liên hệ với nhau qua Facebook.Theo dõi các trang tin tức với những bài viết thú vị, update tin tức nhanh chóng.Giải trí với rất nhiều trò chơi thú vị trên Facebook thuộc với hàng chục ngàn tính năng khác đang chờ bạn tìm hiểu mỗi ngày.

Cách lập nick Facebook bằng Gmail bỏ ra tiết

Để lập nick Facebook bằng Gmail một cách đối kháng giản, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc thứ tính. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cả hai cách rõ ràng như sau:

Lập nick Facebook bằng Gmail trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp sau đó chọn TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI và lựa chọn Tiếp ở hành lang cửa số tiếp theo.

*

Bước 2: bạn hãy nhập Họ cùng Tên → Tiếp → Nhập ngày sinh của công ty → Tiếp → lựa chọn giới tính → Tiếp.

*

*

Bước 4: sau đó bạn hãy chế tạo mật khẩu cho Facebook của bản thân mình → Tiếp → tại mục Điều khoản và quyền riêng biệt tư bạn sẽ thấy thông tin “Hoàn tất đăng ký” với bạn chỉ cần chọn Đăng ký.

Như vậy là bạn đã xong xuôi đăng ký tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Cước 3G/4G/5G Vinaphone 1 Ngày, 1 Tháng Từ 70

*

Tiếp theo Facebook đã yêu cầu bạn phải xác thực tài khoản của mình, bạn chỉ việc nhấn Tiếp là xong xuôi và bạn đã sở hữu thể ban đầu sử dụng nick Facebook của mình để thâm nhập vào cùng đồng.

*

Lập nick Facebook bằng Gmail trên thiết bị tính

Để lập nick Facebook bởi Gmail trên thứ tính, chúng ta hãy:

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên và truy cập vào home của FacebookBước 2: tiếp theo bạn nên lựa chọn Tạo tài khoản mới tiếp đến nhập những tin tức bắt buộc như Họ cùng Tên, email, mật khẩu, ngày sinh,…sau đó thừa nhận Đăng ký.

*

Bước 3: bạn sẽ nhận được mã đảm bảo được gửi qua gmail mà bạn đã nhập và bạn cũng có thể kiểm tra vào thùng thư của công ty sau đó nhập mã vào ô như hình bên dưới → lựa chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: sau khi hoàn tất xác xắn mã, các bạn sẽ nhận được thông tin Đã xác nhận Tài khoản → lựa chọn OK nhằm hoàn tất đk và ban đầu sử dụng Facebook.

*

Chỉ với vài thủ pháp Facebook đối chọi giản, các bạn đã thành công xuất sắc lập nick Facebook bằng Gmail cùng tham gia vào xã hội Facebook, kết nối bạn bè, tận hưởng những thưởng thức thú vị cơ mà Facebook với lại. Mặc dù khi lập nick Facebook thì chúng ta cũng cần chú ý một vài nét sau đây:

Bạn phải đủ 13 tuổi trở lên để có thể tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng Facebook.Gmail mà bạn sử dụng là gmail không từng đk tài khoản Facebook trước đó vì trường hợp bị trùng lặp gmail (tương từ bỏ như đăng ký bằng số năng lượng điện thoại) các bạn sẽ không thể đk được tài khoản.Tài khoản đk thành công đang cần chứng thực bằng mã được gửi vào gmail, số điện thoại. Nếu không thì cả quá trình đăng ký cũng biến thành không thành công.Hãy ghi nhớ gmail, số điện thoại thông minh mà bạn sử dụng để đk vì đây đó là cách khiến cho bạn khôi phục mật khẩu giả dụ chẳng may quên mật khẩu tốt bị thủ thuật Facebook.

Qua bài bác thủ thuật Facebook này, shop chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lập nick Facebook bởi gmail bỏ ra tiết, vô cùng dễ dàng và đơn giản để chúng ta có thể bắt đầu gia nhập vào xã hội Facebook. Chúc bạn triển khai thành công và bao gồm trải nghiệm độc đáo với Facebook.