Đăng ký gói mimax mobifone

THÔNG BÁO: Hiện gói cước MIU MobiFone đã ngừng cung cấp nên không thể đăng ký được nữa. Khách hàng có thể tham khảo gói cước HD70 MobiFone với ưu đãi hấp dẫn hơn. Cách đăng ký như sau:

Tên góiHD70
Cú pháp đăng kýON HD70 gửi 9084
Đăng kýĐăng ký
Dung lượng6GB data tốc độ cao
Cước phí/ Chu kỳ70.000đ/ 30 ngày

Đăng ký gói MIU MobiFone chỉ 70.000đ bằng cú pháp ON MIU gửi 9084 bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi 3.8GB data tốc độ cao thả ga truy cập cả tháng. Đặc biệt, với thuê bao học sinh – sinh viên sẽ được đăng ký gói với giá ưu đãi là 50.000đ. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước giá rẻ ưu đãi cao thì đừng bỏ qua gói MIU nhé!

Cách đăng ký gói MIU MobiFone 70K nhận ngay 3.8GB

Bạn có 2 cách đơn giản để cài đặt gói MIU cho thuê bao của mình đó là soạn tin đăng ký theo cú pháp hướng dẫn hướng đây hoặc click vào đăng ký.

Bạn đang xem: Đăng ký gói mimax mobifone

Tên góiMIU
Ưu đãi3.8GB
Cú pháp đăng kýON MIU gửi 9084
Đăng kýĐăng ký
Cước phí/30 ngày+ 50.000đ đối với sim học sinh – sinh viên. + 70.000đ đối với sim thường.

Lưu ý: Khi sử dụng hết data ưu đãi gói MIU, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Cần mua thêm data 3G để sử dụng tiếp truy cập mạng tốc độ cao.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Chuột Phải Macbook Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Bấm Chuột Phải Trên Các Sản Phẩm Mac

Một số thông tin cần biết về gói cước MIU MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói Miu MobiFone trong quá trình sử dụng soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).Gói Miu sẽ tự động gia hạn trong chu kỳ mới (tháng tiếp theo) nếu tài khoản chính của bạn đủ điều kiện đăng ký (>=70.000đ với tài khoản thường và >=50.000đ với tài khoản thuê bao sinh viên).Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói MIU Mobi thì hãy chủ động soạn: HUY MIU gửi 999 (200đ/sms) hoặc HUY DATA gửi 999 (200đ/sms).

Hiện nay, mạng 4G đã được phủ sóng ở hầu hết tất cả các thành phố tại Việt Nam, nếu tốc độ từ mạng 3G Mobi chưa làm hài lòng bạn thì bạn có thể chuyển đổi sang sim 4G, đăng ký 4G của MobiFone và lựa chọn gói cước 4G Mobi phù hợp để sử dụng với tốc độ nhanh hơn gấp 20 lần.

Hãy thực hiện đăng ký MIU MobiFone để trong thời gian sắp tới có những giây phút truy cập Internet Mobile thật vui nhé!