Khi gameplay Liên minh huyền thoại, đa phần các fan chơi đều ước muốn mình có được một hình trạng cao. Tuy vậy không phải người nào cũng biết cách tính xếp hạng vào game, độc nhất vô nhị là so với 10 trận đầu. Vị vậy, bài viết sau phía trên của home worldlinks.edu.vn shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm nắm rõ hơn về cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol.Bạn đã xem: phương pháp tính 10 trận đầu xếp hạng lol

Cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol là gì?


*

Cách tính 10 trận đầu xếp hạng LOL là gì?

Mỗi một mùa Liên minh huyền thoại mới khi bước đầu đều mang lại những điều mới mẻ cho những người chơi. 10 trận đấu thứ nhất đóng vai trò rất đặc biệt trong cuộc chạy đua trong bảng xếp hạng của họ. Do lẽ, sau khi 10 trận đầu này kết thúc, bảng xếp hạng trong thời điểm tạm thời sẽ được đưa ra. Đây cũng là lúc hạng của tín đồ chơi trong thời điểm giải new được thiết lập. Thường vị trí xếp hạng của fan chơi sẽ bước đầu ở bậc thấp. Trong cả những tay chơi có kinh nghiệm dày dặn cũng phải ban đầu từ vị trí khôn cùng thấp. Bởi thế, mức độ đặc trưng của 10 trận đấu thứ nhất này thường xuyên được review rất cao.

Bạn đang xem: Đánh xếp hạng lol 10 trận đầu

Điều kiện nhằm tham gia đua rank

Không bắt buộc bất kỳ ai cũng có thể tham gia con đường đua này trên bảng xếp hạng và áp dụng cách tính của 10 trận đầu tiên. Phương pháp tính này được vận dụng khi fan chơi đủ đk để đua rank. Đó là bạn chơi buổi tối thiểu phải đạt cung cấp 30 với có ít nhất 20 vị tướng. Khi đáp ứng được những điều kiện này, rank mới xuất hiện thêm và vị trí của chúng ta mới được xếp sau 10 cuộc chiến đầu. Đến đây, cách tính xếp hạng của 10 trận đầu mới chấp nhận được áp dụng.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Quản Lý Trẻ Em Sử Dụng Internet Tốt Nhất 2021

Các chính sách xếp hạng tiêu biểu trong liên hợp huyền thoại


*

Các chính sách xếp hạng vượt trội trong kết hợp Huyền Thoại

Có 2 chế độ xếp hạng thường xuyên được khối hệ thống triển khai trong những mùa giải, cụ thể là:

Chế độ xếp hạng đơn hoặc đôi

Chế độ xếp hạng theo nhóm

Đối với hiệ tượng này, fan chơi sẽ thi đấu theo nhóm gồm 1, 2, 3, 4, 5… người. Tức thì từ khi mới bước đầu trận đấu, hệ thống sẽ giám sát điểm của tất toàn bộ cơ thể chơi trong một đội để lựa chọn ra kẻ địch thích hợp nhất. Sau mỗi trận đấu, vị trí của các nhóm trong bảng xếp hạng này sẽ có được sự xê dịch ít nhiều.

Cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol giúp fan chơi dễ hiểu

Những bậc xếp hạng vượt trội trong game Liên minh huyền thoại


*

Những bậc xếp hạng tiêu biểu vượt trội trong game Liên Minh Huyền Thoại

LOL có không ít bậc xếp hạng, theo địa điểm từ thấp đến cao, bao gồm: sắt, đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, cao thủ, đại cao thủ, thách đấu. Điểm xếp hạng tích điểm được càng tốt sẽ tất cả bậc càng tốt và ngược lại. Mặc dù nhiên, ao ước đạt được những vị trí cao trên bảng xếp hạng thật sự rất khó. Người chơi nên mất không hề ít thời gian để tích lũy điểm và đề nghị có thao tác nhanh nhẹn cùng khả năng xử lý tốt. Đó là vì sao hiện nay, số lượng người giành được danh hiệu cao nhất rất ít.

Vừa rồi là toàn thể nội dung về cách tính 10 trận đầu xếp thứ hạng lol cơ mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng vẫn cung cấp cho bạn thêm được nhiều kiến thức xẻ ích. Chúc bạn dành được những giây phút vui chơi vui vẻ cùng thú vị!