Đạo diễn phim Kong: Đảo đầu lâu, Jordan Vogt-Robert, vừa tiết lộ việc ông tự khảo sát để lần ra thủ phạm tấn công ông 'gần chết' trong một hộp đêm ở sài Gòn.

Bạn đang xem: Đạo diễn phim king kong


Trong một bài báo nhiều năm đăng trên tạp chí Gentleman Quarter GQ, đạo diễn Hollywood, ông Jordan Vogt-Roberts đề cập lại quá trình ông tự kiếm tìm kiếm tăm dạng nghi phạm.


Ông thuật lại chi tiết cuộc loạn đả khủng khiếp xảy ra tại một hộp đêm ở sài gòn năm 2017, nơi ông bị tấn công 'vỡ đầu'.


Vụ tiến công được cho là 'gần như giết mổ chết' ông, theo lời đề cập của của Vogt-Roberts mang đến tờ GQ.


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Chụp lại hình ảnh,

Jordan Vogt-Robert cho hay từng bị tiến công 'gần chết' trên hộp đêm XOXO ở sài thành năm 2017


Sau khi hoàn thành các khâu thêm vào phim Kong: Đảo đầu lâu, cùng với tổng lệch giá từ chống vé lên tới hơn 500 triệu đô la năm 2017, Vogt-Roberts đưa ra quyết định rời Hollywood, chuyển đến sống tại Việt Nam.


Thành phố tiếp nhận sự hiện hữu của Vogt-Roberts. Giới chức ở đây thậm chí chỉ định ông làm cho đại sứ phượt người Mỹ trước tiên của Việt Nam.Vogt-Roberts mô tả những người dân này như một tổ 'gangster điên cuồng', đập một chai rượu lên đầu ông trước lúc bỏ trốn.


Ông được mang tới bệnh viện, được chẩn đoán nứt vỏ hộp sọ, tụ máu, xuất huyết, và bao gồm một túi khí trong não.


Sau khi nằm viện 10 ngày, Vogt-Roberts về bên California tiếp tục điều trị với được cho thấy thêm tình trạng của ông xấu đi nhiều đối với chẩn đoán của các bác sĩ Việt Nam.


Bác sĩ đến hay 'tôi xém chút nữa sẽ chết', Vogt-Roberts nói lại. Kế hoạch mua nhà ở thành phố sài gòn của Vogt-Roberts chuyển thành chiến lược chữa thương ngơi nghỉ Mỹ.


Theo bài bác báo trên GQ, Vogt-Roberts nhớ lại một tình tiết hoàn toàn có thể liên quan đến vụ tấn công, là lúc ông đưa điện thoại cảm ứng cho một thanh nữ - người ao ước có địa chỉ Instargram của ông.


Sau đó, một gã râu quai nón cùng một tên khác đội mẫu mũ gồm chữ B trầm trồ giận giữ, chỉ tay vào mặt Vogt-Roberts và tìm giải pháp quấy rối mẩu chuyện giữa Vogt-Roberts và cô gái nọ.


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Jordan Vogt-Robert mang lại hay trên tờ GQ rằng công an việt nam đã không thông tin cho ông biết cuộc khảo sát tiến triển thế nào, nghi phạm là ai và có thể bắt bọn chúng tuyệt không.

Xem thêm: Phim Truy Tìm Tượng Phật 2 Thuyết Minh Cực Hay, Phim Truy Tìm Tượng Phật 2


Nhưng Jordan Vogt-Robert cũng được cảnh báo không nên tiếp tục mày mò sự việc, rằng đều kẻ tiến công ông thật ra được công an nước ta 'bảo kê'.


"Những người cảnh báo tôi rất tiếp nối về giới tù đọng tại Việt Nam. Họ đến rằng thực chất công an vn biết những kẻ tù hãm là ai và bao gồm bắt bầy chúng hay không," Vogt-Robert thuật lại trên GQ.


Ông cần sử dụng Facebook Messenger, chắp vá hầu hết mẩu tin tức thu lặt được từ đồng đội và những người dân hay tới lui hộp đêm XOXO ở sài Gòn.


Vogt-Roberts cũng khai thác các mối cung cấp tin là những người dân có kiến thức và kỹ năng về giới tù hãm tại Việt Nam.


Thoạt tiên, Vogt-Roberts lần ra tin tức rằng thủ phạm không phải người địa phương mà nhiều kĩ năng là dân buôn ma túy fan Canada nơi bắt đầu Việt.


Những bạn này chạy sang việt nam để mở rộng đường dây buôn bán ma túy thế giới hoặc tránh áp lực nặng nề từ chính quyền Canada.


Với sự hỗ trợ từ những nguồn tin và từ tổ chức chính quyền Canada, một nghi can được xác định, tên Kenny Cuong Nguyen.


Nguồn tin từ cảnh sát Vancouver mang đến hay Kenny Cuong Nguyen là member của Chinatown Boys, một băng nhóm con đường phố là tay sai của những băng đảng béo ở Canada.*

Cảnh cạnh bên Vancouver cũng mang đến hay Kenny dính líu cho tới băng đảng ma túy khét tiếng mang tên United Nations với những thương vụ trị giá các triệu đô la sử dụng máy bay qua biên cương Mỹ-Canada.


Một trong những thủ lĩnh của băng đảng này là Billy Tran, còn được gọi là Tran Viet Cuong, hiện tại sống như 'vua' trên Việt Nam, theo cảnh sát Vancouver.


Sau khi xem các bức hình ảnh do Vogt-Roberts cung cấp, một cảnh sát điều tra tội phạm Vancover sẽ nghỉ hưu xác minh Kenny Cuong Nguyen chính là gã râu quai nón nghỉ ngơi hộp tối XOXO.


Vogt-Roberts đến hay trên GQ rằng ông vẫn chuyển cục bộ thông tin này cho công an ở dùng Gòn. Nhưng nhiều tháng trôi qua, đội tội phạm tấn công ông vẫn bặt vô âm tín.


Cuối mon Sáu, một mối cung cấp tin từ giới chức Canada mang đến Vogt-Roberts hay rằng Kenny Cuong Nguyen đã biết thành bắt sinh sống Ấn Độ, tương quan đến một mặt đường dây buôn ma túy cùng buôn người.