Hợp âm và sheet nhạc đắp mộ cuộc tình

-

Chia sẻ đến chúng ta Sheet nhạc Đắp mộ Cuộc Tình - ca sĩ Đan Nguyên. Các bạn có thể tải về & tập luyện tận nơi qua những nhạc gắng piano, guitar, organ, ... 

Đắp mộ cuộc tình là bài xích hát tạo ra cơn nóng không nhỏ trong giới khán giả yêu thích bolero trong thời gian gần đây, quan trọng đặc biệt khi mà phong trào nhạc bolero đang hồi sinh trong giới trẻ. Giai điệu đậm đà và lời ca buồn, đậm chất tự sự của bài xích hát khiến cho nhiều tín đồ lầm tưởng đây là một chế tạo trước 1975. Thế nhưng trên thực tiễn thì phía trên lại là một trong bài hát trọn vẹn mới cùng chỉ vừa được sáng tác vào trong năm 2000. 

Theo nhạc sĩ Vũ Thanh thì “Đắp mộ cuộc tình” được ông sáng tác vào khoảng thời gian 2006 (tên thiệt là Võ Thanh Quang, sinh năm 1956 sinh hoạt Quy Nhơn, Bình Định, hiện tại định cư làm việc Mỹ). Bài hát được bỏng theo một quãng thơ được chính ông chế tạo trong trường ca “Quy Nhơn đôi mắt người xưa”. Bài bác hát đã được đăng ký tác quyền tại Mỹ vào thời điểm năm 2009 với tên ban sơ là “Cuộc rượu nhì mươi năm”.

Bạn đang xem: Hợp âm và sheet nhạc đắp mộ cuộc tình

*

Ca sĩ Đan Nguyên là người đầu tiên thể hiện tại “Đắp mộ cuộc tình”. Thời điểm bài hát ra mắt xã hội yêu nhạc hải ngoại là năm 2013. Tuy khá được yêu thích nhưng thời điểm này chưa phải là lúc nhưng bolero phất lên thành trào lưu như bây chừ nên “Đắp tuyển mộ cuộc tình” vẫn không thực sự là 1 ca khúc hit. Chỉ đến năm 2017, khi phong trào nghe nhạc bolero đang trong quá trình bùng phát trở lại thì “Đắp chiêu tập cuộc tình” thực sự thay đổi giai điệu của phần nhiều nhà.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp U23 Việt Nam Vs U23 Đài Loan Ở Đâu, Kênh Nào? Vtv6 Tường Thuật Trực Tiếp 2 Trận U23 Việt Nam

*

Ngoài ca sĩ Đan Nguyên thì còn tương đối nhiều giọng ca miêu tả ca khúc "Đắp chiêu mộ cuộc tình" tương đối thành công và được cùng động tình nhân nhạc chào đón đó là: ca sĩ quang đãng Lập của Giọng ca để đời, Quang Lê, bởi Kiều, Randy, Lê Sang…

Nếu chúng ta yêu quí ca khúc "Đắp mộ Cuộc Tình" & muốn trình bày trên các nhạc gắng như lũ guitar, pinao, organ, ... Thì có thể tham khảo bản sheet nhạc Đắp mộ cuộc tình bên dưới đây:

1. Sheet nhạc Đắp tuyển mộ Cuộc Tình

*

*

Sheet Nhạc Từng yêu - Phan Duy Anh

2. đúng theo âm guitar Đắp chiêu mộ Cuộc Tình

Ngoài phiên bản sheet nhạc thì chúng ta chơi guitar hoàn toàn có thể tham khảo thích hợp âm guitar Đắp chiêu tập Cuộc Tình bên dưới đây:

Tone nơi bắt đầu Ebm: Capo 1Intro: - - 1. Say cơn mơ ban đầu yêu người thủa bắt đầu đôi mươi em vẫn độ trăng tròn từng ngày qua phố áo em trắng cả đường về Lá thư ướp mộng học trò côn trùng tình xanh như khúc hát. 2. Ai đó đã hẹn cùng với thề để rồi lỡ mối duyên thơ ra đi chẳng giã từ thời điểm ngày em cụ áo áo hoa pháo đỏ rượu nồngCó ai nát cả cõi lòng đứng nhìn em bước mặt chồng.ĐK: nhị mươi năm cuộc mộng dở dang tự khắc sâu nhẵn nàngLắng trong cung bầy em giờ nghỉ ngơi đâu hẳn vui duyên mớiHai mươi năm cuộc rượu còn đây uống qua tháng ngàyCố gạt bỏ bạn say hoài sầu ko vơiTình duyên ta nhớ tiếc uống thêm ly này.3. Ôm cơn mơ lỡ làng số đông chiều lắng tiếng mưa rơi đêm say chờ trăng tàn Từng thu ráng lá, lá rơi đắp chiêu tập cuộc tìnhLá bay chất nặng tuổi đời lưu giữ tín đồ ta rót ly này.

Sheet nhạc bạn Tình Mùa Đông - ca sĩ Như Quỳnh

 3. MV Đắp chiêu tập Cuộc Tình - Đan Nguyên

Mời chúng ta cùng hưởng thụ lại ca khúc Đắp chiêu mộ cuộc tình - ca sĩ Đan Nguyên biểu thị dưới đây: 

Hi vọng với những chia sẻ trong bài “Sheet Nhạc Đắp mộ Cuộc Tình - ca sĩ Đan Nguyên” sẽ giúp bạn có những tích tắc thư giản thuộc với music tuyệt vời.

Hiện Việt yêu mến Music đang là nhà sản xuất các dòng đàn piano cơ mới, bầy piano cũ Nhật bản chính hãng, giá rẻ & các nhạc cụ khác như lũ guitar, đàn organ, trống, .... Nếu như các bạn có nhu cầu mua bọn piano hãy contact Việt mến Music nhé!