Với 6 biện pháp kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank dễ dàng và đơn giản và hối hả sau đây, các bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng việc quên số tài khoản mỗi một khi nhận tiền nữa.

Bạn đang xem: Đầu số tài khoản của agribank

Bạn đã từng có lần mở thông tin tài khoản tại ngân hàng Agribank dẫu vậy lại ko nhớ số tài khoản của mình, bằng hữu xin số tài khoản của doanh nghiệp để chuyển khoản qua ngân hàng nhưng các bạn lại quên mất. Đừng lo, ngân hàng Việt sẽ hướng dẫn cho mình 6 cách kiểm tra số thông tin tài khoản Agribank cực dễ dàng và gấp rút ngay sau đây.


Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản bank Agribank là hàng số được ngân hàng Agribank cung cấp cho quý khách hàng khi họ có nhu cầu đăng cam kết mở thẻ tài khoản thẻ ATM. Mỗi người tiêu dùng sẽ có một trong những tài khoản riêng của mình. Số tài khoản bank thường được sử dụng trong tương đối nhiều giao dịch khác nhau.

Sau khi chúng ta đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng Agribank, ngân hàng sẽ tiến hành gửi thẻ ATM cho chính mình sau vài ba ngày thuộc đó là một phong bì bao gồm các tin tức kèm theo dưới đây:

*

Nhiều quý khách nghĩ nhầm rằng số tài khoản bank Agribank là dãy số được in nổi ngay trên thẻ ATM bắt buộc không giữ lại, vì thế khi đề xuất sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển/nhận tiền lại không nhớ hoặc gởi nhầm số thẻ cho tất cả những người chuyển. Điều này gây khó khăn và mất thời hạn khi tiến hành các giao dịch.

Số thông tin tài khoản Agribank được ghi sinh hoạt đâu?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm số tài khoản ngân hàng Agribank vì chưng dãy số này thường sẽ được lưu ở:

Trong số sao kê, hóa đối kháng in ra khi bạn rút tiền trên cây ATM.Trong tài khoản Internet Banking, E-Mobile Banking bank Agribank của bạn.Trong tin nhắn SMS ngân hàng Agribank gửi cho chính mình mỗi khi có dịch chuyển số dư.

Số tài khoản bank Agribank gồm bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ATM ngân hàng nông nghiệp thường bao hàm 13 số. Dãy số này thể hiện không hề thiếu các tin tức về:Mã ngân hàng, Mã đưa ra nhánh, loại tiền tệ, Tài khoản, Mã khách hàng.


*
Số tài khoản ngân hàng Agribank trong lời nhắn SMS

Ví dụ: một số trong những tài khoản ngân hàng Agribank là 130 020 1201889 như hình trên. 130 đó là đầu số thông tin tài khoản thể hiện nay mã đưa ra nhánh ngân hàng Agribank nào đó. Chỉ cần bạn nhận thấy 3 số này ngay đầu số thông tin tài khoản là các bạn biết thông tin tài khoản đó thuộc bank Agribank.

Các đầu số tài khoản của agribank hiện nay

Ngoài đầu số 130 như sinh hoạt ví dụ trên, ngân hàng Agribank còn rất nhiều các đầu số khác. Mỗi đầu số bộc lộ một chi nhánh khác nhau. Dưới đó là các đầu số thường dùng nhất.

340: chi nhánh Hưng Hà, Thái Bình.150: chi nhánh Trần Đăng Ninh, Hà Nội.318: Đang cập nhật.490: Đang cập nhật.310: Đang cập nhật.180: Đang cập nhật.

Cách tra cứu, kiểm tra số tài khoản bank Agribank

Tra cứu giúp số tài khoản Agribank tại cây ATM

Với hệ thống ATM trải nhiều năm khắp phần lớn nơi, không giống hàng dễ dàng bắt gặp cây ATM bank Agribank ở bất cứ đâu. Do đó, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản Agribank ngay lập tức tại khối hệ thống ATM.


*
Tra cứu vãn số thông tin tài khoản Agribank tại cây ATM

Các bước được thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: đến thẻ vào khe đọc sau đó tiến hành Đăng nhập.Bước 2: Đăng nhậpthành công, chúng ta nhấn vàoVấn tin số dư.Bước 3: In hóa đối chọi và thoát khỏi ứng dụng… Số thông tin tài khoản được in ngay trên hóa solo bạn ráng trên tay.

Xem thêm: Danh Sách Các Phim Dài Trong Doraemon, Doremon Chế Hay Nhất #39

Chỉ đề nghị vài thao tác đơn giản dễ dàng như vậy bạn đã sở hữu thể kiếm tìm lại được số tài khoản ngân hàng Agribank của bản thân rồi. Đây là biện pháp làm khá thuận lợi nếu bao phủ nơi bạn đang sống và làm việc có cây ATM.

Tra cứu tài khoản qua PGD/Chi nhánh

Bạn cũng có thể update giờ thao tác làm việc ngân hàng ngân hàng nông nghiệp agribank và tìm tới PGD/Chi nhánh ngay gần nhất, xuất trình CMND/Căn cước mà bạn đã đk với ngân hàng khi mở tài khoản, rồi yêu mong nhân viên giao dịch thanh toán cấp lại số thông tin tài khoản của mình. Biện pháp này thường được sử dụng khi bạn ở rất gần phòng giao dịch thanh toán nào đó.


*
Tra cứu giúp số thông tin tài khoản ngay trên PGD/Chi nhánh Agribank

Tra cứu vãn số thông tin tài khoản qua hỗ trợ tư vấn Agribank

Nếu như chúng ta không ở gần cây ATM tuyệt PGD như thế nào của bank Agribank, thì bao gồm một giải pháp khá đơn giản và dễ dàng đó là điện thoại tư vấn ngay mang đến hotline, tổng đài dịch vụ quý khách hàng của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (*) nhằm yêu cầu nhân viên hỗ trợ qua số 1900.55.88.18 (cước 1500đ/phút), bấm phím 1 để lựa chọn tiếng Việt và làm theo hướng dẫn.

Xin lưu ý: chúng ta nên chuẩn bị trước một trong những thông tin cá nhân của mình như bọn họ tên, CMND, Số thẻ ATM,… để quá trình yêu mong tra cứu được thực hiện nhanh lẹ hơn.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua SMS Banking

Để kiểm soát số thông tin tài khoản qua thương mại dịch vụ SMS Banking bank Agribank thì trước tiên khách hàng phải bảo đảm mình đã đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ này trong quá trình mở thông tin tài khoản hay mở thẻ ATM.

Cách 1: chúng ta cũng có thể kiểm tra lại các tin nhắn cũ ngân hàng Agribank vẫn gửi cho mình khi vạc sinh thanh toán làm đổi khác số dư trong tài khoản. Trong tin nhắn này thường sẽ sở hữu được ghi số tài khoản của bạn.Cách 2: bạn cũng có thể chủ động gửi tin nhắn SMS cùng với cú pháp: “VBA SD” gửi 8149 để tra cứu cấp tốc số thông tin tài khoản của mình.

Tra số thông tin tài khoản Agribank qua internet Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking ngân hàng Agribank rồi thì chúng ta cũng có thể trực tiếp đăng nhập sử dụng máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh có liên kết mạng và tiến hành theo các làm việc sau:


*
Đăng nhập vào internet Banking ngân hàng Agribank
Bước 2: trên giao diện thống trị chọn mục Giao dịch > tin tức tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tài khoản Agribank.

Chỉ cùng với 2 bước dễ dàng và đơn giản trên bạn đã có thể kiểm tra số thông tin tài khoản Agribank trải qua dịch vụ internet Banking vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Tra số thông tin tài khoản qua vận dụng E-Mobile Banking của Agribank

Nếu chúng ta đã đăng ký thương mại & dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng agribak thì bạn chỉ cần tải app E-Mobile Banking về điện thoại của chính bản thân mình và thực hiện truy vấn số tài khoản Agribank theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy vấn vào app Agribank E-Mobile Banking từ smartphone di động.Bước 2: Mở ứng dụng lên và tiến hành Đăng nhập vào tài khoản.
Bước 3: sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Dịch vụ > Vấn tin tài khoản. Tại cách này các bạn vừa có thể kiểm tra số tài khoản bank Agribank, vừa có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình.Bước 4:Hoàn thành tra cứu vớt và thoát ra khỏi ứng dụng.

Giờ đây với 6 cách kiểm tra số tài khoản bank Agribank đơn giản và gấp rút trên, bạn sẽ không phải lo lắng việc quên số tài khoản mỗi một khi sử dụng dịch vụ nhận tiền hay giao dịch chuyển tiền nữa nhé. Hy vọng những thông tin mà shop chúng tôi đã share sẽ mang lại lợi ích được mang lại bạn.