Trong thừa trình họ làm bài toán với Excel, có không ít trường phù hợp thường các số liệu là số điện thoại cảm ứng hoặc là những số liệu có số 0 đứng đầu sẽ không hiển thị số 0 đằng trước, thật bất tiện đúng không nào? tuy nhiên chúng ta luôn tất cả cách để biến đổi nó, Microsoft luôn hỗ trợ họ hết mức, sau đây tôi sẽ share cho các bạn 04 cách sớm nhất để thêm số 0 vào số điện thoại cảm ứng nhé!

1. áp dụng hàm Text nhằm định dạng ô thanh lịch dạng text

Hàm Text được áp dụng để thay đổi một giá trị số thành định dạng Văn bạn dạng bằng cách sử dụng những chuỗi định dạng sệt biệt. Đây là cách áp dụng rất thông dụng được dân văn phòng ứng dụng nhiều mỗi khi gặp mặt vấn đề mất số 0 sinh sống đầu số điện thoại. Chúng ta có thể kết phù hợp số cùng với văn bản hoặc cam kết hiệu để thêm số 0 vào số điện thoại cảm ứng thông minh và hiển thị tài liệu ở định dạng dễ nhìn đọc hơn. Với bí quyết làm này thì bạn có thể áp dụng cho toàn bộ các phiên bản Excel bây chừ đó là Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010, Excel 2013 và bản mới duy nhất là Excel 2016… nhé.

Bạn đang xem: Để số 0 trước trong excel

Cú pháp = Text (giá trị, định hình văn bản) 

Ví dụ: ô A1 chứa số 369179555

= TEXT (A1,”00000″)

Nhìn dường như hơi khó hiểu, mà lại thực sự nó rất dễ thực hiện, cùng triển khai ví dụ để hiểu hơn nhé.

Chúng ta tất cả một danh sách những số STD vào cột A với đang mong ước thêm số 0 vào số năng lượng điện thoại.

*

Để thêm số 0 vào số điện thoại trong Excel bằng hàm Text, hãy làm theo quá trình sau:

- chọn ô B2 với viết công thức: = TEXT (A2, “”000000000 ″)

- nhận Enter trên bàn phím.

- Hàm đã trả về số điện thoại di cồn với số 0 được thêmvào, hay có thể nói rằng hàm vẫn thêm số 0 vào số smartphone giống như hình:

*

- bây chừ hãy xào nấu công thức bằng phương pháp nhấn phím CTRL + C trên bàn phím và dính vào phạm vi B3: B9. Hoặc nhanh hơn các bạn rê nhỏ trỏ con chuột tới địa chỉ góc bên buộc phải tới khi bao gồm dấu cộng, kéo xuống lần lượt ta cũng được kết quả tương tự.

2. áp dụng thanh lao lý Format Cell để thêm số 0 vào số năng lượng điện thoại

Trên thanh phép tắc có tác dụng Forrmat Cell có công dụng định dạng ô vào Excel. Biện pháp này thực hiện khá cấp tốc chóng để giúp hiển thị số 0 trong các điện thoại.

Các bước tiến hành như sau:

- cách 1: bên trên thanh công cụ home tìm vào mục Format, các bạn chọn đến Format Cell.

*

Trong mục Number, các bạn chọn cho mục Custom, trong phần Type gõ 10 số 0, tương xứng với tổng số điện thoại cảm ứng để thêm số 0 vào số điện thoại.Sau đó các bạn ấn OK.

*

- bước 2: bạn có thể thấy rằng ô đã được định dạng trực tiếp với số 0 làm việc trước mỗi số. Những biến đổi này đang được tiến hành trong chủ yếu cột A cơ mà không phải sang cột khác. Thêm số 0 vào số năng lượng điện thoại bằng phương pháp này rất dễ dàng và đơn giản đúng ko nào.

Xem thêm: Quê Hương Ba Miền Beat - Vòng Liveshow 7 Chung Kết

*

Trên đó là các cách công dụng và buổi tối ưu nhất cho bạn để thực hiện thêm số 0 vào số năng lượng điện thoại trong Excel. Hãy thực hành thực tế ngay hoặc lưu lại phương pháp này nhé! Chúc bạn thành công.

3. Thêm lốt ‘ đằng trước dãy số

Đây cũng là 1 trong cách rất đơn giản và dễ dàng mà chúng ta có thể thao tác nhanh đó là viết một vệt nháy ( " ) sinh hoạt đằng trước dãy số đó. 

*

4. Thêm số 0 vào số điện thoại cảm ứng thông minh bằng hàm CONCATENTE

Các bạn thực hiện như sau:

- bước 1: trong cột miêu tả số smartphone đầy đủ, tại ô thứ nhất trong cột số năng lượng điện thoại, các bạn nhập hàm =CONCATENATE("0";B6).

*

Như vậy dòng đầu tiên trong cột số điện thoại thông minh đã tự động thêm số 0 đằng trước. 

*

- bước 2: Click vào hình tượng dấu + rê chuột để xào luộc công thức xuống các dòng bên dưới. 

*

Như vậy là các bạn đã ngừng xong các làm việc thêm số 0 vào trước cột số điện thoại cảm ứng trong bảng Excel.

*

- cách 3: xào nấu cột số điện thoại đầy đủ bằng phương pháp nhấn chuột yêu cầu và chọn "Coppy"

*

- bước 4: Dán số điện thoại cảm ứng thông minh đã coppy vào cột số điện thoại cũ. Chọn định dạng dán như hình diễn đạt để không dán cả phương pháp vào cột số điện thoại cảm ứng cũ. 

*

- cách 5: Xóa cột số điện thoại thông minh chứa cách làm hàm.

*

Như vậy là các bạn đã xong xuôi xong cách thêm số 0 vào số điện thoại cảm ứng thông minh bằng việc thực hiện hàm CONCATENATE vô cùng đối kháng giản. 

*

5. Tự thiết lập cấu hình định dạng "0"#

- cách 1: chọn ô mà bạn có nhu cầu nhập số điện thoại. Tiếp đến nhấn chuột đề nghị và chọn "Format Cells (Ctrl +1).

*

- cách 2: Sau đó bạn chọn "Custom" với nhập "0#" vào ô Type cùng nhấn OK là hoàn thành. 

*

Như vậy là bạn đã có thể nhập số điện thoại cảm ứng chứa cả số 0 rồi.

*

Cách này mặc dù dễ, cơ mà chỉ vận dụng với số lượng ít thôi chúng ta nhé, bình thường với số lượng dữ liệu lớn, bọn họ ưu tiên biện pháp 1 với 2 nhé để rất có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quy trình học kế toán online và làm bài toán với Excel.

Vậy là họ đã tìm hiểu 3 cách sớm nhất có thể để thêm số 0 vào số smartphone trong Excel, các bạn hãy triển khai ngay và xem thành quả đó nhé. Hình như để bao gồm thêm nhiều kỹ năng về Exel mời độc giả tham khảo khóa học tập Exel online từ những chuyên gia số 1 tại worldlinks.edu.vn.