Top 8 cửa hàng điện thoại tại gia lai giá siêu rẻ siêu bất ngờ

MỤC LỤC

1. Thành Pleiku Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Ở Gia Lai2. Việt Trung Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Uy Tín Gia Lai3. Hà Vân Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Uy Tín Ở Gia Lai4. Nhật Anh Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Tại Gia Lai5. PK Store – Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Ở Gia Lai6. Khang Store – Cửa Hàng Điện Thoại IPhone Ở Gia Lai

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, điện thoại trở thành món đồ không thể thiếu của mọi người. Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại với giá thành bình dân tới đắt tiền. Các cửa hàng điện thoại cũng mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu. Hãy cùng worldlinks.edu.vn khám phá top 6 cửa hàng điện thoại Gia Lai uy tín nhất nhé!

1. Thành Pleiku Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Ở Gia Lai

Thành Pleiku Mobile đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị di động thông minh ở Gia Lai. Tại đây, bạn có thể tìm mua những dòng điện thoại mới nhất, tốt nhất thị trường. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các mẫu iphone used, với độ mới từ 98% trở lên với giá cả hợp lý.

Bạn đang xem: Top 8 cửa hàng điện thoại tại gia lai giá siêu rẻ siêu bất ngờ

Lý do nên chọn Thành Pleiku Mobile

Có chính sách trả gópChính sách đổi trả nếu hàng có lỗiThời gian bảo hành lâu dàiThu cũ – đổi mới điện thoại
Cửa hàng Thành Pleiku Mobile

2. Việt Trung Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Uy Tín Gia Lai

Việt Trung Mobile là đơn vị cung cấp các dòng điện thoại di động uy tín hàng đầu Gia Lai. Cửa hàng tự hào mới tới những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý. Chất lượng chính là mục tiêu hàng đầu mà đơn vị hướng đến. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi tới tay người dùng.

Phương thức tư vấn và thanh toán ở Việt Trung Mobile

Điền vào mẫu đơn tư vấn trên websiteNghe tư vấn từ phía đội ngũ của Việt Trung MobileChốt sản phẩm và chọn hình thức thanh toán
Cửa hàng Việt Trung Mobile

3. Hà Vân Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Uy Tín Ở Gia Lai

Hà Vân Mobile là cửa hàng ủy quyền Apple đầu tiên đạt 2 tiêu chuẩn APR (Apple Premium Reseller) và ASP (Apple Service Provider) tại cùng 1 địa chỉ ở Việt Nam. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm đồ công nghệ rộng tới 250m2, vô cùng đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi.

Lý do nên chọn Hà Vân Mobile

Cung cấp hệ sinh thái Apple chính hãng đầy đủ nhấtChất lượng dịch vụ đến từ các chuyên gia Trung tâm bảo hành – sửa chữa Apple chính hãngĐầy đủ phụ kiện tương thích với sản phẩm Apple
Cửa hàng Hà Vân Mobile

4. Nhật Anh Mobile – Cửa Hàng Điện Thoại Tại Gia Lai

Nhật Anh Mobile chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Đây là cửa hàng được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây với các dòng sản phẩm điện thoại mới, like new. Cửa hàng có đa dạng dòng điện thoại chính hãng như: Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi,… cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Cách Mod Skin Tốc Chiến Có Bị Garena Khóa Tài Khoản? Mod Skin Liên Minh Tốc Chiến

Cam kết của Nhật Anh Mobile

Coi trọng chất lượng phục vụ khách hàngĐảm bảo cung cấp điện thoại cũ như mớiĐịa chỉ mua bán iPhone cũ uy tín ở Gia LaiChế độ bảo hành dài hạn
Cửa hàng Nhật Anh Mobile

5. PK Store – Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Ở Gia Lai

PK Store là đơn vị đã hoạt động kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị điện thoại di động ở Gia Lai. Quan điểm kinh doanh của cửa hàng là: “Khách hàng là thượng đế”. Do đó, đơn vị luôn nỗ lực, phấn đấu và từng bước khẳng định mình đồng thời tạo được niềm tin cho khách hàng bằng sự uy tín, chất lượng và giá cả.

Tại sao nên chọn PK Store

Bán iPhone xách tay uy tínSản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràngChế độ đổi trả linh hoạtGiá thành hợp lý, nhiều ưu đãi
Cửa hàng PK Store

6. Khang Store – Cửa Hàng Điện Thoại IPhone Ở Gia Lai

Khang Store là địa chỉ chuyên cung cấp điện thoại uy tín cuối cùng trong danh sách này. Cửa hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các mẫu điện thoại cũ/mới/like new chất lượng. Toàn bộ sản phẩm ở Khang Store đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo hàng zin chính hãng 100%.

Lý do nên chọn Khang Store

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tìnhCô chủ dễ mến, tận tình với kháchSản phẩm chất lượng, nói không với hàng kém chất lượngGiá cả rẻ nhất thị trường
Cửa hàng Khang Store

Trên đây là top 6 cửa hàng điện thoại Gia Lai uy tín nhất mà bạn nhất định phải biết. worldlinks.edu.vn hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tìm cho mình địa chỉ mua chiếc điện thoại chính hãng, chất lượng cùng giá cả hợp lý nhé!